những hình ảnh đẹp

Tất nhiên, chúng tôi vẫn đang tóm tắt và đánh giá mọi thứ diễn ra trong Dự thảo NFL 2023. Nhưng đừng xấu hổ khi thừa nhận rằng bạn đã mong chờ Dự thảo NFL 2024 và những triển vọng hàng đầu mà nó sẽ mang lại.

Những ngôi sao tấn công như Caleb Williams và Marvin Harrison Jr. sẽ là tiêu đề, nhưng có rất nhiều triển vọng phòng thủ thú vị để hào hứng. Dưới đây là 10 triển vọng phòng thủ hàng đầu của tôi trong lớp 2024 trước mùa giải bóng đá đại học năm 2023.

Danh hiệu Danh dự: Bralen Trice, EDGE, Washington

Trice đã dẫn đầu tất cả các đội bóng đại học về áp lực ở mùa giải trước với 70, và anh ấy đã đạt được thành tích đó chỉ với 335 lần chuyền bóng. Tỷ lệ tạo áp suất 20,8% đó là trong không khí hiếm. Bây giờ, vì khéo léo như Trice – vũ khí lao tới của anh ta di chuyển rộng – anh ta là một mẫu vật chắc nịch, có thể không nhìn thấy hộp thuốc nổ / thể thao mà các đội muốn có trong các vòng đầu. Sản phẩm của anh ấy, tuy nhiên, không thể bỏ qua.

10. Dallas Turner, CẠNH, Alabama

Đúng như thương hiệu của thời đại Nick Saban, Crimson Tide sẽ thay thế tân binh phòng thủ yếu kém số 1. 1 2020 Will Anderson với Turner, tân binh số 1. 1 lớp năm 2021, mỗi 247 Sports. Chúng ta đã thấy Turner chơi tốt trong hai mùa giải qua với tư cách là người đóng góp thường xuyên cho hàng thủ của Alabama. Mặc dù anh ấy nắm giữ của riêng mình, nhưng anh ấy không làm việc hiệu quả lắm. Những tân binh chớp nhoáng theo đúng nghĩa đen trong phim.

Khả năng tăng tốc trong tích tắc của anh ấy thường rất nhanh, Turner chỉ cần tăng thêm khối lượng và sức mạnh cho trận đấu của anh ấy, đồng thời mài giũa kỹ năng dứt điểm của anh ấy khi anh ấy đến gần tiền vệ cánh hoặc người vận chuyển bóng trên hoặc sau vạch vôi.

9. Cooper DeJean, CB, Iowa

Chơi đối diện với Riley Moss lâu năm, DeJean là ngôi sao nhạc rock của hàng thủ Iowa vào năm 2022. Anh ấy hiếm khi bỏ lỡ một pha tắc bóng nào, chạm đích ba trong số năm lần đánh chặn và có tám lần phá bóng khác. Với chiều cao 6 foot-1 và hơn 200 pound, DeJean có kích thước bằng một góc bên ngoài của NFL. Mặc dù có thể không phải là một vận động viên giỏi, nhưng anh ấy đủ nhanh nhẹn để phản xạ tốt, và trí thông minh bóng đá của anh ấy cho phép anh ấy nhận ra khi nào là thời điểm thích hợp để lao vào con đường. Rõ ràng anh ấy có năng khiếu với các kỹ năng bóng phụ.

8. Laiatu Latu, CẠNH, UCLA

Có một số suy đoán rằng Latu sẽ ghi tên mình vào bản dự thảo năm 2023 sau một chiến dịch gây áp lực lớn 65 cho Bruins. Được niêm yết ở độ cao 6 foot-4 và nặng 265 pound, Latu có dáng người cao, gầy với nhiều sức mạnh dự trữ. Khả năng kiểm soát cơ thể của anh ấy thông qua tiếp xúc thật đáng kinh ngạc, và anh ấy rõ ràng đã được huấn luyện kỹ càng về phần cuối chặt chẽ khi anh ấy sử dụng tay theo những cách sáng tạo trong hầu hết mọi nỗ lực lao ra bên ngoài.

7. Barrett Carter, LB, Clemson

Carter là tuyển thủ năm sao và là hậu vệ cánh số 3 của đất nước ở lớp trung học năm 2021, theo 247Sports, và xuất hiện như một chốt chặn cho Clemson mùa trước. Anh ấy điền vào bảng thống kê với 73 lần tắc bóng, 10,5 lần tắc bóng khi thua, 5,5 lần vào bóng, hai lần chọn, 8 lần phá bóng và một đôi lần lóng ngóng cưỡng bức. Bùng nổ nhưng không mất kiểm soát trong không gian, tài năng của Carter cho phép anh ấy chơi thoải mái trong phạm vi bao quát và thường xuyên tìm thấy bóng khi anh ấy không tấn công mạnh khi xuống dốc trong các pha chớp thời cơ A-gap hoặc áp sát đường biên trong các pha chạy chỗ bên ngoài.

Anh ấy có thể lực và kỹ năng chơi game mở rộng để trở thành hậu vệ cánh thực thụ đầu tiên được chọn trong đợt dự thảo năm 2024. Jeremiah Trotter Jr., bạn cùng lứa của Carter, có vẻ như cũng sẽ là một người có triển vọng cao.

6. Chặt Robinson, EDGE, bang Penn

Thật là một cái tên tuyệt vời cho một giải chạy đáng kinh ngạc trở lại vào năm 2022. Robinson là một vận động viên chạy nhanh bên ngoài nhỏ hơn, rất bùng nổ, linh hoạt, người thường tạo ra áp lực khi chạy vội vàng. Các trận đấu của anh ấy với Auburn, Michigan và Utah thật lố bịch. Chất nổ, uốn cong, ném bóng – đó là một màn trình diễn thể thao cho ngôi sao Nittany Lions.

Anh ấy cần phải trở nên tốt hơn và mạnh mẽ hơn với đôi tay của mình. Nhưng bản chất là thông qua mái nhà. Và bạn biết đấy — vòng đầu tiên chủ yếu dành cho những vận động viên lập dị. Kalen King, ngôi sao khác của Penn State vào năm 2022, cũng có lợi thế lớn.

5. Jer’Zhan Newton, DT, Illinois

Nếu Calijah Kancey có thể là lựa chọn tổng thể số 1. 19 trong dự thảo cho kích thước của anh ấy, chúng tôi phải chấp nhận rằng Newton có thể là lựa chọn đầu tiên vào năm 2024. Được liệt kê ở mức 6 foot-2 và 295 pound, Newton trông ghê gớm hơn một chút từ góc độ kích thước và có nước ép thể thao trong phạm vi của Kancey.

Newton đã ghi lại nhiều lần gây áp lực trong tất cả, trừ một trận đấu vào năm 2022 và trong năm trận trong số đó, anh ấy đã có hơn năm lần áp lực. Anh ấy là hậu vệ cổ điển của bạn trên sân, người luôn giành chiến thắng bằng bước đầu tiên nhanh nhẹn, nhanh tay và chạy nước rút về phía sau.

4. Leonard Taylor, DT, Miami

Một chấn thương ở chân đã cản trở một mùa giải tồi tệ có thể xảy ra đối với Taylor vào năm 2022. Từ bên trong, anh ấy đã tạo ra áp lực gần 16% trong thời gian anh ấy lao vào tiền vệ, một con số cao cho vị trí này.

Và thủ thuật với Taylor không chỉ là về năng suất. Trên thực tế, tôi thực sự bị thu hút bởi những phẩm chất của anh ấy. Anh ấy trông giống như một hậu vệ cánh bên trong. Anh ta được điêu khắc với cánh tay trông dài. Anh ấy dễ dàng bùng nổ trong tích tắc, có một trong những động tác bơi nhanh nhất và hiệu quả nhất mà tôi từng thấy trong một thời gian, sau đó có thể kết hợp tốc độ nghiêm trọng với sức mạnh để đánh bại các hậu vệ và trung vệ. Ồ, và anh ấy được liệt kê ở mức 6 foot-3 và 305 pound. Sau mùa giải bóng đá đại học 2023, chúng ta có thể thấy Taylor trở lại vị trí số 1. 4 và nhận ra rằng tôi có anh ấy quá thấp trong danh sách này. Anh ấy thật tài năng.

3. JT Tuimoloau, EDGE, Bang Ohio

Mặc dù không phải là người bên ngoài linh hoạt nhất trong danh sách này, nhưng Tuimoloau có khả năng nghiêng phần thân trên của mình một chút khi rẽ vào góc cua vào năm 2022, đồng thời kích thước, sức mạnh và khả năng xử lý thủ công của anh ấy đã được cải thiện đáng kể vào năm ngoái tại Bang Ohio. Màn trình diễn của anh ấy trước Penn State là một trong những thành tích tốt nhất trong lịch sử trường học – sáu pha tắc bóng, ba pha tắc bóng khi thua, hai lần vào bóng, một lần lóng ngóng cưỡng bức, hai lần đánh chặn, một lần phá đường chuyền, một lần phục hồi lỗi lóng ngóng và một lần chạm bóng.

Nhìn chung, anh ấy làm việc không hiệu quả lắm. Tuimoloau đã gây áp lực lên tiền vệ với 12,1% số lần vội vàng của anh ấy. Tuy nhiên, với thời gian để bổ sung thêm sức mạnh cho trò chơi của anh ấy để có màn trình diễn xuất sắc, hiệu quả đó có thể sẽ tăng lên vào năm 2023. Với chiều cao 6 foot-4 và nặng 270 pound, anh ấy có khung để chọn vào đầu năm 2024.

2. Kool-Aid McKinstry, CB, Alabama

McKinstry là hậu vệ phòng ngự tốt nhất và đáng tin cậy nhất trong hàng phòng ngự của Alabama năm 2022 — và đó là tính cả lượt chọn thứ ba Jordan Battle an toàn. Cựu tuyển thủ góc No. Quốc gia số 1 ở hạng 2021, theo 247 Sports, nhanh nhẹn, linh hoạt và không bao giờ nhận ra quả bóng được ném vào khu vực mục tiêu của mình.

Anh ấy đã hạ gục 15 đường chuyền trong nhà máy sản xuất máy thu NFL là SEC khi còn là sinh viên năm thứ hai thực thụ. Được liệt kê ở độ cao 6 foot-1 và 188 pound, McKinstry có khung hình bóng bẩy mà nhiều câu lạc bộ chuyên nghiệp muốn có ở các góc cao nhất của họ trong NFL ngày nay.

1. Jared Verse, EDGE, Bang Florida

Ayat có thể sẽ là lựa chọn muộn hoặc sớm ở vòng hai trong dự thảo năm 2023 nếu anh ấy tuyên bố. Đây là một cựu ngôi sao của SUNY Albany, người đã chuyển đến Bang Florida trước chiến dịch năm 2022 và bùng nổ tại hiện trường cho Seminoles. Không ngừng lao tới lao tới không ngừng với sức mạnh to lớn và thủ công có thẩm quyền, Verse hoàn toàn không thể ngăn cản trong phần lớn mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Tallahassee.

Anh ấy không còn như trước sau chấn thương đầu mùa giải, nhưng Verse đã trở lại và kết thúc năm với 36 lần áp sát chỉ trong 205 thước lao. Anh ấy đã đánh bại lựa chọn ở vòng hai Matthew Bergeron trong trận đấu của họ tại Syracuse và đưa một màn trình diễn chớp nhoáng cực kỳ cao lên phim. Với chiều cao 6 foot-4 và 248 pound với đôi tay có vẻ dài và phong cách thể thao phong phú, bầu trời là giới hạn đối với ngôi sao Seminoles.