những hình ảnh đẹp

Dự thảo NFL năm 2023 đã kết thúc và các đội đã bổ sung tài năng của họ ở mặt tấn công của quả bóng. Khi tất cả đã được nói, có 15 triển vọng tấn công được thực hiện trong vòng đầu tiên. Ai là những ngôi sao tiếp theo trong hành vi phạm tội để biết? Dưới đây là 10 triển vọng tấn công hàng đầu vào tháng 5 cho Dự thảo NFL năm 2024.

Danh sách này nhằm giúp người hâm mộ làm quen với một số tài năng tấn công hàng đầu trong bóng đá đại học dựa trên quy mô mẫu nhỏ thay vì xếp hạng cụ thể.

1. Caleb Williams, QB, USC

Williams có cảm giác áp lực tốt và khả năng né tránh cơ động. Anh ấy thể hiện sức mạnh cánh tay tốt và khả năng thiên bẩm trong việc kéo dài lượt chơi và thực hiện những quả ném biên. Chuyển nhượng Oklahoma ném bằng một cú chạm và làm tốt công việc dẫn dắt người nhận của anh ấy. Anh ấy dễ dàng trở thành tiền vệ xứng đáng được dự thảo tốt nhất vào thời điểm này.

Trong mùa giải thứ hai, anh ấy đã ném xa hơn 4.500 thước Anh với 42 lần chạm bóng và chỉ có 5 lần đánh chặn. Anh ấy đã thêm 10 lần chạm đất vội vàng.

2. Marvin Harrison Jr., WR, Bang Ohio

Máy thu rộng của Bang Ohio thường nằm trong số những người chạy tuyến đường tốt nhất trong các hạng tương ứng của họ. Harrison tăng thêm kích thước, tốc độ và khả năng thẳng đứng nhờ sự khéo léo của mình. Con trai của mục tiêu yêu thích của Peyton Manning với Colts là một trong những máy thu ranh giới bóng bẩy nhất trong ký ức gần đây.

Trong mùa giải 2022, anh ấy đã bắt được 77 đường chuyền dài 1.263 thước Anh và 14 lần chạm bóng.

3. Olu Fashanu, Cựu Ước, Penn State

Theo ý kiến ​​​​của tôi, Fashanu sẽ là cầu thủ có triển vọng xử lý tấn công tốt nhất ở hạng 2023 nếu anh ấy tuyên bố. Trong mùa giải đầu tiên với tư cách là người bắt đầu, cầu thủ gốc Maryland đã thể hiện khả năng tạo ra sự thay đổi trong trò chơi đang chạy cũng như khả năng di chuyển ra ngoài bằng cách thực hiện các nhiệm vụ và cản phá trong không gian. Kỹ thuật của anh ấy đã được cải thiện trong suốt mùa giải và điều đó giúp anh ấy tự tin hơn khi bước vào mùa giải cuối cùng của anh ấy với Nittany Lions.

4. Brock Bowers, TE, Georgia

Bowers đã làm việc rất hiệu quả cho các nhà vô địch quốc gia liên tiếp. Là một sinh viên năm nhất thực thụ vào năm 2021, anh ấy đã bắt được 56 đường chuyền dài 882 thước Anh và 13 lần chạm bóng. Anh ấy vượt quá số lần tiếp bóng và số lần nhận sân trong hầu hết các mùa giải gần đây. Bowers là một mối đe dọa bắt đường chuyền năng động mà không có tiền sử chấn thương của Dalton Kincaid, người đã bị bắt muộn ở vòng đầu tiên của Dự thảo NFL 2023.

5. JC Latham, Cựu Ước, Alabama

Latham được xây dựng giống như một người bảo vệ nhưng chơi xử lý đúng. Anh ấy làm rất tốt trong việc hấp thụ liên lạc và sẽ không bị ảnh hưởng bởi sức mạnh. Có rất nhiều cơ hội để phát triển về mặt kỹ thuật và trình độ pad, nhưng điểm nổi bật là những pha tắc bóng phải vượt trội và mạnh mẽ như Tristan Wirfs.

6. Kingsley Suamataia, Cựu Ước, BYU

Chiều cao và cân nặng được liệt kê của Suamataia tương tự như Latham nhưng kiểu cơ thể của cô ấy thì khác. Đầu tiên là lớn nhưng tuyến tính hơn. Anh ấy có đôi mắt tốt và khả năng di chuyển để tham gia vào không gian. Anh ấy kiên nhẫn chạy vòng cung nhưng cần phải thực hiện tốt hơn các cú tiếp đất và thay đổi tốc độ của mình. Suamataia, cú tắc bóng phải, có thân trên và lõi chắc khỏe để hấp thụ lực va chạm. Cầu thủ gốc Utah chuyển đến từ Oregon vào mùa giải 2021.

7. Quinn Ewers, QB, Texas

Ewers có thể tạo ra vận tốc một cách dễ dàng. Anh ấy ném bóng bằng cảm ứng và đoán trước thông qua 3/4 đầu ra. Hành vi phạm tội được thiết kế để giảm bớt một số áp lực cho tiền vệ nhưng anh ấy có cảm giác tự nhiên với trận đấu. Những chấn thương đã làm gián đoạn mùa giải đầu tiên của anh ấy khi mới bắt đầu học đại học nhưng mùa giải của anh ấy không mấy ấn tượng về mặt thống kê. Họ có tài năng kỹ năng NFL hợp pháp, vì vậy Longhorns cần nhiều người trong số họ hơn trong năm nay.

8. Drake Maye, QB, Bắc Carolina

Từ góc độ đặc điểm, Maye dễ dàng là một trong hai tiền vệ tài năng nhất trong lớp này. Anh ấy có cách phát hành truyền thống hơn và sức mạnh cánh tay ấn tượng. Người bản địa ở Bắc Carolina có khả năng di chuyển tốt nhưng không nhất thiết phải khó nắm bắt ngoài trời. Anh ấy dẫn lối chơi sang bên trái bằng cách khép hông và đưa ra những quyết định chung cần cải thiện. Có một hoặc hai lượt chơi trong mỗi trò chơi mà anh ấy che chắn hoặc thực hiện một cú ném ra khỏi nền tảng một cách không cần thiết. Mặc dù vậy, Maye là một cầu thủ và có khả năng thực hiện các vở kịch khi đang di chuyển.

Người đàn em sẽ ném xa 4.321 thước Anh, 38 lần chạm bóng và bảy lần đánh chặn, ngoài ra còn lao tới gần 700 thước Anh và bảy lần chạm bóng, mặc dù thiếu tài năng kỹ năng cấp độ tiếp theo.

9. Joe Alt, Cựu Ước, Notre Dame

Alt là một giải pháp tấn công cao với tốc độ trung bình chạy theo hình vòng cung. Anh ấy có những điểm tốt để tiếp nhận các lượt chơi và trao đổi, cũng như sự nhanh nhẹn bên lề tốt để cắt các pha phản công bên trong. Alt hơi nghiêng người về phía trước trong tư thế thay vì hóp hông và gập đầu gối để hấp thụ lực tiếp xúc. Anh ấy có thể làm tốt hơn việc thay đổi tốc độ của các cú đánh và điều chỉnh tay khi tham gia. Alt thực hiện rất tốt việc chạy rộng nhưng không có khúc cua để gặp họ khi họ đang vội vàng. Anh ấy chơi với sự cân bằng bên tốt và hiếm khi vượt quá.

Bốn pha tắc bóng tấn công lọt vào danh sách 10 pha tấn công tiềm năng hàng đầu. Còn rất sớm trong quá trình này nhưng hạng này có cơ hội tốt hơn hạng 2023 đã đạt bốn điểm ở vòng đầu tiên.

10. JJ McCarthy, QB, Michigan

McCarthy được kéo dài thời gian thi đấu đầu tiên vào năm 2022. Anh ấy ném xa hơn 2.700 thước Anh và lao tới 306. Cầu thủ gốc Illinois có chiều cao tốt nhưng thể hình gầy. Anh ấy làm rất tốt việc di chuyển trong túi để tránh áp lực và có đủ tốc độ chân để có được khoảng cách lớn khi có sẵn. McCarthy có sức mạnh cánh tay chính xác và cách chạm, đặt bóng không nhất quán. Sẽ rất thú vị khi anh ấy phát triển như thế nào trong năm thứ hai với tư cách là người bắt đầu toàn thời gian.

Chris Trapasso của CBSSports cũng nhìn triển vọng phòng thủ hàng đầu đủ điều kiện tham gia Dự thảo NFL 2024.