SỰ HÀI LÒNG

NBA đã trao các giải thưởng mùa giải thông thường trong vài tuần qua và vào thứ Tư, nó đã kết thúc với một trong những giải thưởng quan trọng nhất. Liên đoàn đã công bố ba đội All-NBA vào chiều thứ Tư, và trong khi một số cái tên là sự lựa chọn rõ ràng, thì những cái tên khác sẽ phải giành chiến thắng trong các cuộc đua chặt chẽ để lọt vào danh sách cuối cùng. Không có gì ngạc nhiên khi MVP Joel Embiid dẫn đầu Đội một ở vị trí trung tâm.

Đội thứ nhất

Bộ điều khiển

Doncic chấn thương

Dallas Mavericks

Bộ điều khiển

Shai Gilgeous-Alexander

Sấm sét thành phố Oklahoma

phía trước

Jayson Tatum

Boston Celtics

phía trước

Giannis Antetokounmpo

Milwaukee Bucks

Trung tâm

Joel Embiid

Philadenphia 76ers

Đây là lần đầu tiên Embiid được chọn vào Đội hình chính, mặc dù anh ấy đã có bốn lần được chọn vào Đội hình hai trong năm mùa giải qua. Shai Gilgeous-Alexander là lần đầu tiên được chọn vào All-NBA duy nhất trong nhóm, vì Jayson Tatum, Luka Doncic và Giannis Antetokounmpo đều đã được chọn trong những năm trước. Giống như vị trí của Embiid trong đội một sẽ không làm ai ngạc nhiên, người về nhì MVP Nikola Jokic dẫn đầu Đội thứ hai.

Đội thứ hai

Bộ điều khiển

Donovan Mitchell

Cleveland Cavaliers

Bộ điều khiển

cà ri Stephen

Anh hùng của bang vàng

phía trước

Jimmy quản gia

Nhiệt Miami

phía trước

Jaylen nâu

Boston Celtics

Trung tâm

Nikola Jokić

Cốm Denver

Jokic đã được chọn làm trung tâm của Đội một trong hai mùa giải MVP của anh ấy cũng như chiến dịch 2018-19. Stephen Curry hiện có bốn lựa chọn Đội Nhì chẵn để đi cùng với bốn lần gật đầu cho Đội Một của anh ấy, trong khi Donovan Mitchell và Jaylen Brown là những người mới tham gia nhóm lần đầu tiên trở thành Đội Toàn NBA. LeBron James rõ ràng không phải tân binh. Anh ấy đã được chọn vào Đội thứ ba vào thứ Tư, được chọn cho mùa giải thứ 19 liên tiếp vô lý nói chung.

đội thứ ba

Bộ điều khiển

Cáo De’Aaron

Vua Sacramento

Bộ điều khiển

Damian Lillard

Portland Trail Blazer

phía trước

LeBron James

Los Angeles Lakers

phía trước

Julius Randle

New York Knicks

Trung tâm

Domantas Sabonis

Vua Sacramento

James, năm nay 38 tuổi, đã là cầu thủ All-NBA được nửa đời người. Damian Lillard vẫn chưa tiến xa đến thế, nhưng lượt chọn thứ bảy của anh ấy là lượt chọn nhiều thứ hai trong số các lượt chọn của Đội thứ ba vào thứ Tư. De’Aaron Fox và Domantas Sabonis được chọn lần đầu tiên, trong khi Julius Randle thành lập đội lần thứ hai sau khi thành lập vào năm 2021.

Với việc All-Rookie và All-Defense cũng được nêu tên trong tuần này và các danh hiệu cá nhân được trao sớm sau mùa giải, giải đấu hiện đã đặt tên cho tất cả các giải thưởng lớn trong mùa giải thường xuyên của mình. Tất nhiên, vẫn còn một giải thưởng lớn để quyết định, và đó là giải thưởng lớn nhất trong số đó. Còn hơn một tháng nữa kể từ bây giờ, MVP Chung kết sẽ được chọn và rất có khả năng một trong những người chơi được liệt kê ở trên sẽ dẫn dắt đội của anh ấy giành chức vô địch và mang về phần cứng.