những hình ảnh đẹp

Khi NBA tiếp tục triển khai các giải thưởng mùa giải thông thường, giải đấu đã công bố những cầu thủ có tên trong Đội phòng thủ toàn diện vào tối thứ Ba. Đội Một được dẫn dắt bởi Cầu thủ của năm Jaren Jackson Jr. gần đây, đồng thời là á quân của giải thưởng Brook Lopez. Tham gia cùng Jackson và Lopez trong Đội Một là Alex Caruso, Jrue Holiday và Evan Mobley.

Đội thứ hai có Bam Adebayo, OG Anunoby, Dillon Brooks, Draymond Green và Derrick White.

Đây là cách cuộc bỏ phiếu diễn ra:

Có một số lựa chọn All-Defensive lần đầu tiên trong năm nay, bao gồm Mobley, Caruso, White, Anunoby và Brooks. Đáng ngạc nhiên là Jackson, người đã giành giải Cầu thủ của năm, không phải là sự lựa chọn nhất trí của Đội một, vì ba người bầu chọn đã đưa anh ấy vào Đội hai. Điều đó có thể là do số phút và số trận anh ấy đã chơi do chấn thương trong mùa giải này. Tuy nhiên, ông lớn của Memphis Grizzlies hiện đã được chọn vào Đội một lần thứ hai liên tiếp. Á quân cho DPOY, Lopez lần đầu tiên được chọn vào Đội một toàn phòng thủ, sau khi được đặt tên vào Đội hai chỉ một lần nữa trong sự nghiệp của mình.

Không có bất kỳ sự chênh lệch sát nút nào giữa các phiếu bầu cho các lựa chọn Đội Một hoặc Đội Nhì, mặc dù thật ngạc nhiên khi thấy Cầu thủ Phòng ngự của Năm năm ngoái, Marcus Smart, không lọt vào một trong hai đội. Thay vào đó, Brooks — Chọn đội thứ hai, người sẽ sớm tìm thấy đội NBA thứ hai của mình — đã vượt qua anh ta cho vị trí bảo vệ cuối cùng trong Đội thứ hai với 19 phiếu bầu. Giannis Antetokounmpo, trụ cột trong danh sách này, cũng không góp mặt trong đội, thiếu 21 phiếu bầu cho vị trí tiền đạo cuối cùng cho Green trong Đội thứ hai.

Tổng cộng, 28 người chơi khác nhau đã nhận được phiếu bầu, bao gồm cả tân binh trung tâm Walker Kessler, người đã nhận được một phiếu bầu cho Đội thứ hai. Những người khác nhận được số phiếu bầu lớn là Mikal Bridges, Jaden McDaniels, Jimmy Butler, Nic Claxton và Herbert Jones.

Có rất nhiều cầu thủ đủ tiêu chuẩn trong giải đấu có thể góp mặt trong cả hai đội phòng ngự, nhưng do hạn chế về vị trí và chỉ có 10 suất nên không phải ai cũng có thể lọt vào danh sách. Nếu bất cứ điều gì, số lượng cầu thủ nhận được phiếu bầu cho thấy có bao nhiêu hậu vệ tài năng ở NBA ngay bây giờ.