những hình ảnh đẹp

Tám cựu cầu thủ và một cựu huấn luyện viên sẽ tham gia vào những huyền thoại hiện được lưu giữ trong Pro Football Hall of Fame. Lớp học năm nay bao gồm năm người hiện đại, ba học sinh cuối cấp được chỉ định và một huấn luyện viên/người đóng góp được chỉ định.

Lớp giới thiệu Hall of Fame năm 2023 đã được công bố trong Lễ vinh danh NFL vào tối thứ Năm. Trong số tám cầu thủ được chọn, bảy người xếp hàng ở hàng phòng ngự. Không có vị trí kỹ năng nào được chọn, một điều hiếm thấy trong lịch sử 60 năm của Hall of Fame. Lớp 2023 sẽ được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Bóng đá Chuyên nghiệp vào Thứ Bảy, ngày 5 tháng 8, tại Sân vận động Đại sảnh Danh vọng Tom Benson ở Canton, Ohio.

** biểu thị người chơi đủ điều kiện năm đầu tiên

Những người được giới thiệu thời hiện đại

**CB Darrelle Revis (2007-17): “Đảo Revis” là điểm nghỉ dưỡng duy nhất dành cho các trận đấu mở rộng của NFL trong suốt 10 năm sự nghiệp của anh ấy. Pro Bowler bảy lần thường xuyên khóa máy thu tốt nhất của giải đấu trong khi khiến cuộc sống của tiền vệ trở nên khốn khổ. Anh ấy đã giúp New England vượt qua cơn hạn hán Super Bowl kéo dài 10 năm vào năm 2014 sau khi dẫn dắt Jets giành các trận tranh đai AFC liên tiếp vào năm 2009-10.

** CV Joe Thomas (2007-2017): Là một trong những tay trái vĩ đại nhất trong lịch sử NFL, Thomas đã giành được 10 lần liên tiếp được đề cử tại Pro Bowl khi được ghi tên vào Đội hình mọi thập kỷ của NFL trong những năm 2010. “Người sắt” thời hiện đại của NFL, Thomas đã chơi 167 trận và giành được 10.363 lần chụp liên tiếp.

LB Zach Thomas (1996-08): Là một cỗ máy đánh bóng, Thomas đã thu thập được bảy giải Pro Bowl và năm giải All-Pro trong khoảng thời gian chín năm. Anh ấy đã ghi được 1.734 lần tắc bóng, 20,5 lần vào bóng, 17 lần đánh chặn (bốn lần bị trả về do chạm bóng), 16 lần bắt bóng lóng ngóng và 8 lần phục hồi lỗi lóng ngóng trong suốt 13 năm sự nghiệp của mình.

LB DeMarcus Ware (2005-16): Ware đã tích lũy được 138,5 bao tải trong 12 năm sự nghiệp của mình. Là vận động viên ném bóng chuyên nghiệp bảy lần với Cowboys, Ware đã kiếm được thêm hai lần gật đầu Pro Bowl sau khi gia nhập Broncos vào năm 2014. Ware đã giúp Broncos giành được Super Bowl 50 trước khi giải nghệ vào mùa giải tiếp theo.

Thợ cắt tóc CB Ronde (1997-12): Thành viên chủ chốt trong đội bảo vệ chức vô địch của Buccaneers năm 2002. Cú pick sáu của anh ấy trong trận tranh đai NFC năm đó giành chiến thắng trước Eagles được cho là thành tích vĩ đại nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Là một người sắt thời hiện đại, Barber đã chơi tổng cộng 251 trận trong suốt 16 năm sự nghiệp của mình.

người giới thiệu cao cấp

ĐL Joe Klecko (1977-88): Hậu vệ biên đa năng đã giành được những cái gật đầu của Pro Bowl ở các pha phòng ngự, cản phá phòng thủ và cản phá bằng mũi. Anh ấy đã dẫn đầu NFL với 20,5 bao vào năm 1981 khi đang là thành viên sáng giá của lực lượng bảo vệ “New York Sack Exchange” của Jets.

LB Chuck Howley (1958-73): MVP duy nhất của Super Bowl từ một đội thua cuộc, Howley đã ném hai đường chuyền trong trận thua 16-13 của Dallas trước Colts ở Super Bowl V. Anh ấy đã có một lần đánh chặn khác trong Super Bowl VI, khi Cowboys đánh bại Dolphins để giành giải Super Bowl đầu tiên của họ . Howley đã được đặt tên cho sáu Pro Bowls và năm lần là All-Pro.

CB Ken Riley (1970-83): Trong sự nghiệp của Bengal, 65 lần đánh chặn trong sự nghiệp của Riley được xếp vào vị trí nhiều thứ năm trong lịch sử NFL. Năm 1983, mùa giải cuối cùng của anh ấy, Riley bắt được tám đường chuyền trong khi trả về hai đường chuyền cao nhất giải đấu cho các lần chạm bóng. Riley tham gia cùng Anthony Munoz với tư cách là những người Bengal duy nhất được bất tử ở Canton, Ohio.

Người đào tạo/cộng tác viên được chỉ định

Don Corell: Kiến trúc sư của cuộc tấn công “Air Coryell”, huấn luyện viên sáng tạo đã giúp hiện đại hóa lối chơi chuyền bóng. Coryell đã dẫn dắt Cardinals đến ba mùa giải 10 trận thắng liên tiếp trước khi hướng dẫn Chargers đến bốn lần tham dự trận playoff liên tiếp. Hành vi phạm tội của Chargers vẫn là một trong những hành vi phạm tội nhiều nhất trong lịch sử giải đấu, được dẫn đầu bởi Hall of Famers trong tương lai Dan Fouts, Kellen Winslow và Charlie Joiner.