những hình ảnh đẹp

Sau nhiều tháng không thể ném, tiền vệ Brock Purdy sẽ có thể bắt đầu thực hiện vào tuần tới, Dựa theo tới huấn luyện viên trưởng của San Francisco 49ers Kyle Shanahan. Purdy trải qua ca phẫu thuật vào tháng 3 để sửa chữa UCL của anh ấy bằng một chiếc nẹp bên trong sau khi bị thương ở khuỷu tay trong trận đấu NFC Championship.

Liệu cầu thủ 23 tuổi có thể bắt đầu khi mùa giải chính thức bắt đầu hay không vẫn còn phải xem, nhưng Shanahan vẫn lạc quan. “Chúng tôi đang hy vọng vào Tuần 1” khi có liên quan đến lợi nhuận, Shanahan nói. Ông nói thêm rằng họ “không có lý do gì để nghĩ khác.”

Purdy cũng hy vọng sẽ sẵn sàng trước trận mở màn mùa giải thông thường và thực hiện mọi việc từng ngày một.

“Tôi cảm thấy tốt,” Purdy nói, thông qua NBC Sports. “Cánh tay của tôi cảm thấy tốt. Đó là mục tiêu, bạn muốn sẵn sàng cho mùa giải.”

Vẫn chưa có mốc thời gian chính thức cho Purdy, nhưng cho đến nay anh ấy đáp ứng được kỳ vọng sẽ ném bóng vào tháng 6, điều mà Shanahan đã nêu như một mục tiêu vào đầu tháng này.

Trey Lance đã giành được tất cả các suất đá chính ở vị trí tiền vệ của đội một trong hai ngày đầu tiên của OTA với Purdy vẫn chưa sẵn sàng ra sân. Shanahan nói lần bắt bóng của đội đầu tiên sẽ “hạ cấp” và Sam Darnold sẽ nhận được một số khi mùa giải tiếp tục. 49ers đã ký hợp đồng với Darnold có thời hạn một năm trong mùa giải này.

Đầu tháng này, Shanahan nói với giới truyền thông Purdy đang thực hiện động tác ném khăn để cuối cùng thành công trong bóng đá. Sau đó, anh ấy nói thêm rằng nếu không có bất kỳ chướng ngại vật nào, Purdy sẽ trở lại trại huấn luyện (thông qua thể thao).

Trận đấu đầu tiên của 49ers trong mùa giải 2023 sắp tới diễn ra ở Pittsburgh với Steelers vào ngày 10 tháng 9.