những hình ảnh đẹp

Một trong những đội bị bỏ qua nhiều nhất trong mùa giải 2022 là Seattle Seahawks. Sau khi giao dịch với Russell Wilson, hầu hết mọi người đều cho rằng Seahawks sẽ gặp khó khăn, nhưng thay vào đó, họ đã khiến mọi người ngạc nhiên khi lọt vào vòng loại trực tiếp.

Năm nay, Seahawks sẽ không theo dõi bất kỳ ai, đặc biệt là San Francisco 49ers. Trong một cuộc phỏng vấn tuần này với KNBR ở San Francisco, tổng giám đốc 49ers John Lynch đã ca ngợi Seahawks và thừa nhận rằng ông thực sự nghĩ rằng họ là mối đe dọa ở NFC West.

“Chúng tôi cảm thấy như Seahawks đang đến,” Lynch nói, thông qua Khu vực 49ers. “Họ thực sự giỏi. Họ đã có một bản nháp thực sự tốt vào năm ngoái. Tôi nghĩ năm nay họ đã làm được điều đó một lần nữa.”

Nếu hạng dự thảo năm 2023 của Seahawks thậm chí thành công bằng một nửa so với hạng dự thảo năm 2022 của họ, thì họ sẽ có phong độ tốt để bước vào mùa giải tới. Năm ngoái, họ đã phác thảo hai kết thúc xuất phát chặt chẽ (Charles Cross và Abraham Lucas) cùng với quả phạt góc Pro Bowl (Tariq Woolen) và vận động viên chạy 1.000 yard (Kenneth Walker).

Năm nay, Seahawks có thêm một lượt chọn ở vòng đầu tiên nhờ giao dịch Wilson và họ đã sử dụng nó ở vị trí hậu vệ cánh Devon Witherspoon ở vị trí thứ năm chung cuộc. Họ cũng đã phác thảo máy thu rộng Jaxon Smith-Njigba thứ 20 về tổng thể. Seahawks đã soạn thảo khá tốt trong những năm qua và Lynch dường như nhận thức được điều đó.

“Được rồi, tôi sẽ nói điều này, [Seahawks GM] John Schneider làm công việc này giỏi như bất kỳ ai trong liên minh của chúng tôi,” Lynch nói. “Vì vậy, bạn luôn biết rằng bạn sẽ phải cạnh tranh với anh ấy và Pete Carroll, cách họ làm việc cùng nhau và họ làm rất tốt. Họ đã tái tạo lại chính mình nhiều lần.”

Trong khi Lynch sẽ để mắt đến Seattle, ông cho biết điều quan trọng nhất mà 49 người có thể làm là quan tâm đến công việc kinh doanh của chính họ.

“Điều quan trọng nhất là chúng tôi tiếp tục tập trung vào bản thân và tôi nghĩ chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện đội hình của mình,” Lynch nói. “Tôi nghĩ rằng lớp dự thảo này sẽ chỉ thêm vào điều đó. Và chúng tôi rất vui mừng về đội bóng đá của chúng tôi.”

Nếu bạn đang thắc mắc ai có hạng dự thảo tốt hơn vào năm 2023, chuyên gia dự thảo Ryan Wilson của CBSSports.com cho biết 49es có hạng tốt hơn nhiều so với Seahawks. TRONG Xếp hạng của Wilson trong tất cả 32 đội49ers đứng thứ 4 chung cuộc trong khi Seahawks đứng cuối bảng, đứng ở vị trí thứ 29 chung cuộc.

tổng giám đốc 49ers cũng cung cấp các bản cập nhật về Brock Purdy và dự kiến ​​QB sẽ có thể ra sân vào tháng 6, chỉ 3 tháng sau khi trải qua ca phẫu thuật khuỷu tay.