SỰ HÀI LÒNG

Dù tốt hay xấu, Aaron Donald vẫn cam kết chơi cho Rams vào năm 2023. Bất chấp việc đại tu đội hình phòng ngự và những suy nghĩ trước khi giải nghệ, Donald chưa bao giờ cân nhắc làm bất cứ điều gì khác ngoài việc dành mùa giải thứ 10 cho đội bóng mà anh ấy đã thành lập. ra một sự nghiệp xứng đáng với Hall of Fame.

Donald, người đã cân nhắc từ giã sự nghiệp bóng đá sau khi vô địch Super Bowl LVI, cho biết việc bảo vệ danh hiệu của anh ấy và cuộc chạy đua hỗn loạn của Rams đã dập tắt mọi suy nghĩ về việc giải nghệ. Rams 2022 đã thua 5-12 phần lớn do một loạt chấn thương, bao gồm cả việc Donald bỏ lỡ sáu trận đấu vì chấn thương mắt cá phải phẫu thuật.

“Bạn không muốn kết thúc sự nghiệp của mình như năm ngoái,” Donald nói. “Tôi chưa bao giờ nghĩ đến điều đó. Tôi chỉ cố gắng làm mọi thứ có thể để bản thân có đủ sức khỏe để có mặt ở đây ngày hôm nay.”

cú sút vào đầu cầu thủ

Aaron Donald

LỚN • TỪ • #99

Xem hồ sơ

Bất chấp chấn thương, Donald đã được ghi tên vào giải Pro Bowl thứ chín liên tiếp trong mùa giải trước. Anh ấy nói rằng anh ấy có 100% thể lực và sẵn sàng đón nhận thử thách khi chơi ở hàng thủ được tân trang lại đã mất Jalen Ramsey, Bobby Wagner và Leonard Floyd trong mùa giải.

“Tôi đã cam kết với tổ chức này là sẽ làm mọi thứ có thể để thực hiện phần việc của mình,” Donald nói. “Rõ ràng là nó khác với những gì chúng ta đã thấy trong vài năm qua. Rất nhiều cầu thủ trẻ phải bước lên và phải là một phần quan trọng trong thành công của chúng tôi.”

Donald là một trong ba tiền vệ Rams trở lại duy nhất (Ernest Jones và Jordan Fuller là hai người còn lại) có kinh nghiệm xuất phát trước đó ở cấp độ NFL. Trong số những cầu thủ phòng ngự mới được mong đợi của Rams có hậu vệ biên Byron Young, người được chọn ở vòng hai trong đợt tuyển quân tháng 4, người đã có 7 lần vào bóng và 12 lần tắc bóng để thua Tình nguyện viên vào mùa thu năm ngoái.

“Miễn là họ có tư duy đúng đắn để làm việc và làm những gì họ cần làm ở trình độ cao và sẵn sàng nỗ lực hết mình, cá nhân tôi với tư cách là một cầu thủ bóng đá, với tư cách là một đối thủ cạnh tranh, tôi có thể làm việc với điều đó”, ông nói. Donald, người nói thêm rằng anh ấy sẽ không cảm thấy bất kỳ áp lực nào khi thi đấu vì thiếu kinh nghiệm.

“Tôi sẽ chỉ chơi bóng đá,” anh nói thêm. “Tôi đã chơi bóng từ khi mới 5, 6 tuổi. Tôi sẽ cố gắng làm mọi thứ có thể để tiếp tục chơi ở đẳng cấp cao. Một lần nữa, bạn chỉ cần tin tưởng rằng những người bên cạnh mình sẽ hoàn thành công việc của họ.”

Donald phải mang gánh nặng của hàng phòng thủ Rams (ừm, Rams đội nếu chúng ta cụ thể) trước đây. Anh ấy đã làm việc với một số đội khá tệ từ năm 2014-16 trước khi Sean McVay đến và giúp xoay chuyển tình thế của nhượng quyền thương mại. Rams đã tiếp tục lọt vào vòng loại trực tiếp bốn lần trong năm năm tiếp theo, bao gồm cả việc giành được danh hiệu đầu tiên của nhượng quyền thương mại với tư cách là một đội có trụ sở tại Los Angeles vào cuối mùa giải 2021.

Như đã học được trong tám mùa giải NFL trước đó của mình, Donald cho biết mùa giải khó khăn năm ngoái đã củng cố một điều gì đó sẽ rất quan trọng đối với thành công của Rams vào năm 2023.

“Chúng tôi cần tất cả mọi người,” anh nói. “Từ đội thứ ba đến các cầu thủ đội thứ tư, mọi người đều phải sẵn sàng thi đấu.”