SỰ HÀI LÒNG

Mặc dù chúng ta chưa thấy sự bận rộn của các tiền vệ kỳ cựu trong mùa giải này như chúng ta đã thấy vào năm 2022, nhưng một bộ sưu tập nhỏ gồm những cầu thủ kỳ cựu đáng chú ý sẽ thi đấu ở những vị trí mới trong mùa giải tới.

Sẽ mất thời gian để làm quen với Aaron Rodgers trong màu xanh lá cây của Jets hoặc Jimmy Garoppolo trong chiếc mũ bảo hiểm của Raiders. Và, chết tiệt, Baker Mayfield đã có mặt trong đội thứ tư của anh ấy kể từ năm 2021.

Những cầu thủ kỳ cựu này sẽ mang gì đến sân cho đội bóng mới của họ? Đây là một sự cố.

Aaron Rodgers

Những gì Rodgers mang lại: Khả năng chơi tuyệt vời dưới áp lực và kiến ​​thức về hệ thống

cú sút vào đầu cầu thủ

Aaron Rodgers

NYJ • QB • #8
CMP%64,6
YD3695
26
INT12
YD/Att6,82

Xem hồ sơ

Mùa giải trước, một trong những mùa giải kém hiệu quả nhất của Rodgers khi nắm giữ phiếu bầu đầu tiên ở Đại sảnh Danh vọng với Packers, anh ấy có tỷ lệ ném phạt thời gian lớn là 9,2% khi chịu áp lực. Con số đó chỉ kém Josh Allen (10,7%) trong số những người bắt đầu toàn thời gian ở NFL. Và không phải ngẫu nhiên.

Rodgers đã vượt quá 7,0% trong một số hạng mục thống kê nhất định trong bốn năm qua. Tất nhiên, khả năng đó cũng là một yếu tố quan trọng trong suốt sự nghiệp chuyên nghiệp của Rodgers. Gần đây, nó không phải là yếu tố chính cho các tiền vệ của Jets. Tỷ lệ ném phạt thời gian lớn của Zach Wilson là 4,7% dưới áp lực vào năm 2022 và 4,8% khi còn là tân binh. Sam Darnold là 3,8% vào năm 2020.

Rodgers sẽ có thể làm nên điều kỳ diệu dưới áp lực thường xuyên hơn nhiều so với những gì Fireman Ed đã thấy gần đây. Và Rodgers chuyển từ Matt LaFleur sang Mike LaFleur. Chắc chắn, tất cả các bạn là một chút khác nhau. Nhưng sẽ có rất nhiều điểm tương đồng giữa những gì Matt đã làm theo sơ đồ ở Green Bay và những gì Mike sẽ lắp ráp ở Florham Park, New Jersey.

Jimmy Garoppolo

Những gì Garoppolo mang lại: Kiến thức sâu rộng về các hệ thống tấn công

cú sút vào đầu cầu thủ

Jimmy Garoppolo

LV • QB • #10
CMP%67.2
YD2437
16
INT4
YD/Att7,91

Xem hồ sơ

Josh McDaniels là điều phối viên tấn công của Patriots và huấn luyện viên tiền vệ cho mỗi mùa giải đầu tiên của Garoppolo ở NFL. McDaniels rất quan trọng đối với Garoppolo, người đã chuyển từ dự phòng của Tom Brady, người có thể chưa từng chơi sang một trong những mặt hàng hot nhất trên thị trường tiền vệ kỳ cựu vào năm 2017 sau hai lần bắt đầu vào năm 2016, trong đó anh ấy đã hoàn thành hơn 71% số lần ném của mình ở tốc độ 8,41 yard mỗi lần thử với bốn lần chạm và không có phím tắt.

Về cơ bản, không thể đủ tiêu chuẩn bằng văn bản, nhưng vâng, Garoppolo có kiến ​​​​thức sâu rộng về hành vi phạm tội phức tạp, nhịp độ nhanh của McDaniels. Huấn luyện viên trưởng của Raiders sẽ yêu cầu Garoppolo nhanh chóng xác định điểm cuối của phạm vi bao phủ, lấy bóng ra khỏi tay anh ta trong vòng chưa đầy 2,5 giây một cách thường xuyên và ném bóng qua vai của khe rộng và quay trở lại lộ trình tùy chọn. Và về lý thuyết, Garoppolo nên sẵn sàng làm tất cả những điều đó.

Derek Carr

Những gì Carr mang lại: ổn định tương đối

cú sút vào đầu cầu thủ

Derek Carr

KHÔNG • QB • #4
CMP%60,8
YD3522
24
INT14
YD/Att7.02

Xem hồ sơ

Carr là tốt. Anh ấy có tuyệt không? Ờ. Thỉnh thoảng. Đã đến lúc anh ấy và Raiders phải chia tay? Đúng. Kỷ nguyên Carr đã kết thúc với những kết quả tích cực tối thiểu.

Đối với tôi, Carr là tiền vệ “bạn biết bạn đang nhận được gì” nhất trong NFL. Thật hiếm khi thấy giới thượng lưu. Nó hiếm khi quá tàn nhẫn đến nỗi hành vi phạm tội của nó chấm dứt. Trong ba mùa giải vừa qua, trong 48 lần xuất phát, Carr chỉ có năm cuộc thi với xếp hạng người qua đường dưới 70. Bây giờ — bạn có thể muốn ngừng đọc, hỡi những người hâm mộ Saints — bốn sự kiện như vậy đã xảy ra vào năm 2022 và hai sự kiện đã xảy ra trong lịch sử của anh ấy ba người cuối cùng bắt đầu với Raiders. Một chút lo lắng cho khởi đầu mới của anh ấy ở New Orleans.

Nhưng nhìn chung, các Thánh sẽ cảm thấy khá thoải mái khi họ sẽ tạo ra một chút khác biệt trong trận đấu mỗi tuần so với tiền vệ mới xuất phát của họ.

Thợ làm bánh Mayfield

Những gì Mayfield mang lại: độ bóng cao

cú sút vào đầu cầu thủ

Thợ làm bánh Mayfield

TB • QB • #6
CMP%60,0
YD2163
10
INTsố 8
YD/Att6,46

Xem hồ sơ

Trong trận đấu cuối mùa giải gặp Broncos ở mùa giải trước với Rams, Mayfield đã hoàn thành gần 86% số đường chuyền của anh ấy với trung bình 8,2 thước Anh mỗi lần cố gắng với hai lần chạm bóng và không có lần đánh chặn nào trong chiến thắng. Trong khi phần lớn thời gian của anh ấy ở Carolina rất khó khăn, thì khởi đầu với khối lượng thấp, hiệu quả cao đã nổi bật so với người Bengal khi anh ấy hoàn thành 70% trong số 20 lần thử của mình bằng một cặp tung không chọn trên đường đạt xếp hạng 126 người chuyền bóng.

Năm cuối cùng của Mayfield ở Cleveland? Một cuộc thi ngẫu nhiên tuyệt vời xuất hiện ngay lúc đó. Có hai cuộc thi – chống lại Bengals và Chargers – khi người trước đây là số 1 được chọn. 1 có xếp hạng tiền vệ cao hơn 120. Mayfield sẽ có một số khoảng thời gian đáng sợ với Buccaneers vào năm 2023. Dựa trên lịch sử thi đấu của anh ấy ở NFL, sẽ có một vài Chủ nhật – hoặc thứ Năm – khi Mayfield khơi dậy sự phấn khích về tương lai của anh ấy như một người chơi bắt đầu trong giải đấu này.