những hình ảnh đẹp

New York Jets tiền vệ Aaron Rodgers đã tiết lộ trong các OTA vào thứ Ba rằng anh ấy là một fan hâm mộ của “Jersey Shore” của MTV, một sự thừa nhận mà anh ấy đã đưa ra khi được hỏi những gì anh ấy biết về bang New Jersey. Rodgers cho biết trong khi anh ấy nhận ra chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng “không phải là đại diện thực sự” của tiểu bang, đó là những gì anh ấy biết về New Jersey bên ngoài Sân bay Teterboro ở Meadowlands.

Sau đó, Rodgers đã kể một câu chuyện về nhóm truyền thông nội bộ của Jets thực hiện lời nhắc “Hãy tạo ấn tượng tốt nhất về Jersey Shore của bạn” cho người chơi tại các OTA.

“Tôi chỉ cười vì điều đó. Sau đó, CJ Uzomah đi ngang qua tôi và anh ấy nói rằng anh ấy chưa bao giờ xem chương trình. Tôi nói ‘Cái quái gì… Làm sao bạn có thể không xem chương trình?”, Rodgers nhớ lại. “‘Đó là một trong những chương trình hay nhất khi MTV từng có nội dung trên đó. Thật không thể tin được.'”

Rodgers sau đó nói rằng anh ấy là một người hâm mộ nam diễn viên và thậm chí anh ấy đã từng tham dự một bộ phim của Pauly D ở Las Vegas hơn một thập kỷ trước.

Đội Jets từ lâu đã có mối quan hệ mật thiết với văn hóa đại chúng New Jersey, kể cả trong hơn 15 năm qua. Ví dụ, James Gandolfini của giọng nữ cao nổi tiếng là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Jets.