những hình ảnh đẹp

Champions League trở lại thi đấu vào thứ Tư trên Paramount+ và CBS Sports Golazo Network.

Ai là người chơi

  • Inter @ AC Milan
  • Kỷ lục hiện tại: Inter 5-3-2, AC Milan 5-3-2

Cách xem

  • Khi: Thứ Tư, ngày 10 tháng 5 năm 2023 lúc 3 giờ chiều ET
  • Ở đâu: Sân vận động Giuseppe Meazza
  • TRUYỀN HÌNH: Tối quan trọng +
  • máy ảnh chiến thuật: Mạng Golazo thể thao CBS

Những gì để biết

CBS Sports có một podcast bóng đá bao gồm mọi thứ bạn cần biết về các trận đấu và cốt truyện hàng đầu của trò chơi châu Âu. Hãy chắc chắn rằng bạn theo dõi House of Champions để đưa tin về các trận đấu lớn nhất, các câu chuyện, tin tức chuyển nhượng với Fabrizio Romano và mọi thứ khác đang diễn ra trong môn thể thao phổ biến nhất thế giới.

AC Milan đang thua Inter 2-5 kể từ tháng 3 năm 2019 nhưng họ sẽ có cơ hội thu hẹp khoảng cách một chút vào thứ Tư. Sau khi lọt vào tứ kết, AC Milan sẽ đối đầu với Inter trong trận bán kết Champions League lúc 3:00 chiều ET ngày 10 tháng 5 tại Stadio Giuseppe Meazza. AC Milan muốn duy trì mạch 3 trận toàn thắng trên sân nhà.

AC Milan đã không thua trận nào tại Champions League kể từ ngày 11 tháng 10 năm 2022, xu hướng này tiếp tục diễn ra trong trận đấu gần đây nhất của họ vào tháng Tư. Cả họ và Napoli đều không thể tạo ra lợi thế nên cả hai đành chấp nhận kết quả hòa 1-1. Bàn thắng của AC Milan được ghi ở phút 43, trong khi Napoli được ghi bởi Victor Osimhen ở phút 90.

Trong khi đó, Inter đã không thua trận nào tại Champions League kể từ ngày 1 tháng 11 năm 2022, xu hướng này tiếp tục diễn ra trong trận đấu gần đây nhất của họ vào tháng Tư. Họ cũng hòa, kết thúc với tỷ số 3-3 trước Benfica.

Kết quả hòa là AC Milan 5-3-2 và Inter 5-3-2. Sét đánh hai lần hay cả hai đội sẽ bị loại? Hãy theo dõi để biết chi tiết.

Khả thi

Inter được yêu thích hơn trong trận này, theo tỷ lệ cược Champions League mới nhất, là +143 để giành chiến thắng.

Tài/xỉu được ấn định ở mức 2,5 bàn.

Xem các lựa chọn Champions League cho mọi trận đấu, bao gồm cả trận đấu này, từ các chuyên gia bóng đá đã được chứng minh của SportsLine. Nhận tùy chọn ngay bây giờ.

Trò chơi lựa chọn | AC Milan đấu với Inter

Trải ra
Dòng tiền
Số lượng

SỮA

+0,5
-170

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

+210

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
o2,5
+130

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

INT

-0,5
+140

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

+145

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
u2.5
-160

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
THU HÚT

+205

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ