SỰ HÀI LÒNG

Câu chuyện Cô bé Lọ Lem quê hương của Adam Thielen đã kết thúc trong mùa giải này sau khi bản mở rộng được Vikings phát hành vào đầu tháng Ba. Sự gia tăng rộng rãi trong NFL là một trong những điều khó xảy ra nhất trong ký ức gần đây khi cầu thủ gốc Minnesota ký hợp đồng với đội sau khi chưa được đào tạo và tham gia một buổi thử việc dành cho tân binh. Anh ấy sẽ thành lập nhóm và cuối cùng phát triển thành một người nhận All-Pro, người đã thực hiện các chiến dịch dài hàng nghìn thước Anh.

Tuy nhiên, giải đấu đó đã kết thúc mùa giải này và Thielen hiện dự kiến ​​​​sẽ chơi cho một đội bên ngoài Minnesota lần đầu tiên trong đời, ký hợp đồng với Carolina Panthers ở dạng tự do.

“Tôi nghĩ rằng có hai mặt,” Thielen nói với podcast “Giao hàng hàng ngày” về việc anh ấy rời khỏi người Viking, thông qua NFL.com. “Thật đáng thất vọng. Tôi không muốn rời Minnesota. Tôi muốn kết thúc sự nghiệp của mình ở đó. Rõ ràng, đó sẽ là cách hoàn hảo trong truyện cổ tích để làm điều đó, phải không? Nhưng đó không phải là thực tế. Tôi rất biết ơn tổ chức, (tổng giám đốc) Kwesi (Adofo-Mensah) và (Kevin O’Connell) và các nhân viên. Cách họ xử lý việc này trong suốt quá trình là hạng nhất.”

cú sút vào đầu cầu thủ

Adam Thielen

XE • WR • #19
TAR107
GHI70
YD GHI716
TD REC6
FL0

Xem hồ sơ

Điểm mấu chốt trong nhiệm kỳ của Thielen với sự kết thúc của người Viking là sự kết hợp của việc sản xuất ngày càng suy giảm cùng với giới hạn tiền lương của Minnesota. Đội đã vượt quá giới hạn gần 15 triệu đô la trước khi giải phóng anh ấy và Thielen có mức phí giới hạn khoảng 19,9 triệu đô la cho năm 2023. Bằng cách giải phóng anh ấy, câu lạc bộ tiết kiệm được 6,4 triệu đô la trong không gian giới hạn.

“Bạn biết đấy, rất khó để giải thích toàn bộ tình huống,” Thielen nói. “Tôi không nghĩ có lúc nào tôi không hài lòng với những gì mình đang làm. Rõ ràng là họ có tầm nhìn khác đối với tôi so với có lẽ tôi đã làm về cách tôi có thể giúp đội giành chiến thắng trong các trận đấu. Ở đó không có gì sai. Đã có sự thiếu tôn trọng ở cả hai bên. Tôi nghĩ đã đến lúc cả hai bên phải bước tiếp”.

Thielen đã kết thúc sự nghiệp ở Minnesota của mình với vị trí thứ tư trong danh sách nhận yard mọi thời đại của người Viking và thứ ba về cả số lần tiếp bóng và số lần chạm bóng.

Sau khi chia tay, Thielen đã hạ cánh tốt. Hợp đồng của anh ấy với Panthers trị giá 25 triệu đô la trong ba mùa và giờ anh ấy sẽ bắt đầu làm việc với tiền vệ Bryce Young, người gần đây đã được xếp hạng số 1. 1 tổng thể trong Dự thảo NFL 2023.