SỰ HÀI LÒNG

Một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất của NFL, Adrian Peterson, chưa bao giờ coi trọng sự nghiệp bóng đá của mình, kể cả khi đã 38 tuổi. Đứng thứ năm mọi thời đại về số yard lao nhanh (14.918) và thứ tư mọi thời đại về số lần chạm bóng vội vàng (120), Peterson thi đấu vào mùa giải 2021, chơi ba trận cho Tennessee Titans và một trận cho Seattle Seahawks. Anh ấy đạt tổng cộng 98 yard lao tới và hai điểm lao tới trong 98 lần thực hiện. Trong khi Frank Gore đương thời, vận động viên chạy xô hàng đầu mọi thời đại thứ ba (16.000 thước Anh), đã nghỉ hưu sau mùa giải ở tuổi 37, trong đó anh ấy chạy 653 thước Anh và hai lần chạm đất vội vàng trên 187 lần thực hiện với New York Jets, Peterson vẫn sống sót. hy vọng anh ấy có thể có được một mùa giải cuối cùng trước khi gọi đó là sự nghiệp vào năm 2024.

“Về mặt tinh thần, tôi vẫn chưa chính thức đóng cửa,” Peterson nói qua tờ báo Fort Worth Star-Telegram. “Chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra. Tôi nghĩ, nếu Chúa muốn, có thể có cơ hội và có thể nó sẽ xảy ra trong mùa giải này. Tôi sẽ bắt đầu từ đó. Nhưng [if] không có gì xảy ra trong mùa giải này, tôi chắc chắn sẽ đưa tin về nó.”

All-Pro của đội một bốn lần không cần chơi mùa giải thứ 16 để củng cố vị trí của mình với tư cách là Hall of Famer trong lá phiếu đầu tiên trong tương lai. Peterson đã giành được danh hiệu NFL MVP và Cầu thủ tấn công của năm vào năm 2012 khi anh trở thành cầu thủ thứ bảy trong lịch sử NFL lao tới hơn 2.000 thước Anh (2.097). Anh ấy đã dẫn đầu NFL về số thước lao gấp hai lần nữa (2008, 2015).

Texan và Oklahoma Sooners Toàn Mỹ được soạn thảo lần thứ bảy tổng thể vào năm 2007 bởi Minnesota Vikings. Anh ấy đã lập kỷ lục nhượng quyền về số yard lao tới (11.747) và số lần chạm bóng vội vàng (97) trong 10 mùa giải với tư cách là người Viking (2007-2016). Sau đó, anh trở thành một người hành trình, chơi cho sáu đội khác: Saints, Cardinals, Commanders, Lions, Titans và Seahawks. Người hâm mộ thời thơ ấu của Dallas Cowboys, hiện đang sống ở Houston, đã làm hòa với việc không vi phạm Hall of Fame Cowboys chạy ngược lại mốc yard lao nhanh nhất mọi thời đại của Emmitt Smith là 18.355.

Peterson cần 352 yard lao tới để vượt qua Hall of Famer Barry Sanders ở vị trí thứ tư mọi thời đại và anh ấy cần bốn lần chạm đất vội vàng để vượt qua Hall of Famer Marcus Allen để giành vị trí thứ ba mọi thời đại trong bộ phận.

[Emmitt Smith] đặt tiêu chuẩn ở đó,” Peterson nói. “Bạn thấy tại sao nó tồn tại lâu như vậy. Tôi nghĩ rằng tôi có một cơ hội tuyệt vời để làm điều đó. Thật không may, tôi đã gặp một vài trục trặc trong suốt sự nghiệp của mình, chấn thương và những thứ tương tự, chỉ là không thể đạt được điều đó. Vì vậy, tôi nghĩ rằng nó sẽ tồn tại trong một thời gian dài. Có thể cuối cùng ai đó sẽ phá vỡ nó, nhưng khi bạn nhìn vào cách NFL đang diễn ra ngay bây giờ, điều đó có thể sẽ không xảy ra. Cách mọi thứ diễn ra trong NFL, thật khó để ai đó thực sự phá kỷ lục. Nhưng tôi có thể nói với bạn điều này: không ai khác sẽ giữ vị trí đó. Emmitt là một chàng trai tuyệt vời. Anh ấy đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người, tôi lớn lên, là một người hâm mộ Cowboys. Vì vậy, tôi đã nhận được rất nhiều tình yêu cho nó.”

Sau khi Cowboys từ bỏ cựu tuyển thủ trong top 5 Ezekiel Elliott, Dallas có thể sử dụng một cuộc tấn công đường ngắn với Tony Pollard, Malik Davis và Deuce Vaughn. Có lẽ Peterson có thể được mời tham gia trại huấn luyện với mức lương tối thiểu dành cho cựu chiến binh? Tất cả những gì anh ấy muốn là một đội cho anh ấy một chuyến đi cuối cùng.