những hình ảnh đẹp

The Giants bắt đầu tổ chức các hoạt động nhóm (OTA) trong tuần này với sự vắng mặt đáng chú ý. Chạy lại Saquon Barkley vắng mặt vì tranh chấp hợp đồng có nhiều khúc mắc.

The Giants đã cố gắng đàm phán gia hạn hợp đồng với đại diện của Barkley vào tháng 11 năm ngoái vào khoảng tuần tạm biệt. Những lời đề nghị được cho là trung bình 12,5 triệu đô la mỗi năm đã được Người khổng lồ đưa ra. Tổng giám đốc Joe Schoen vào thời điểm đó đã tuyên bố rằng hai bên “chưa đến mức gần” để đạt được thỏa thuận.

Các cuộc đàm phán tiếp tục sau khi Người khổng lồ thua Eagles trong trận loại trực tiếp cấp sư đoàn, vì việc tái ký hợp đồng với Barkley là ưu tiên trong mùa giải cùng với tiền vệ Daniel Jones. Theo nhiều báo cáo, Người khổng lồ đã tăng đề nghị của họ lên 13 triệu đô la một năm kèm theo các ưu đãi, khiến thỏa thuận trị giá tới 14 triệu đô la một năm. Đạt được thỏa thuận với Jones trong một hợp đồng bốn năm trị giá 160 triệu đô la lên tới 195 triệu đô la nhờ các ưu đãi và thang lương cho phép Người khổng lồ chỉ định Barkley là người chơi nhượng quyền với giá 10,091 triệu đô la vào ngày 7 tháng 3 để ngăn anh ta ra khỏi thị trường mở.

Tại cuộc họp của các chủ sở hữu NFL vào cuối tháng 3, Schoen tiết lộ rằng lời đề nghị không còn trên bàn nữa khi một động thái đã được rút lại sau khi trao cho Barkley thẻ nhượng quyền. Người đồng sở hữu Giants John Mara nói rằng anh ấy muốn Barkley dành toàn bộ sự nghiệp của mình cho đội.

“Thông điệp của chúng tôi gửi cho anh ấy vẫn còn rất nhiều, ‘Chúng tôi muốn bạn trở lại, muốn bạn trở thành một trong những người lãnh đạo của đội này, muốn bạn trở thành một trong những gương mặt đại diện cho nhượng quyền thương mại này'”, Mara nói trong cuộc họp của các chủ sở hữu. “Nhưng có giới hạn về việc chúng ta có thể đi bao xa. Chúng ta phải xây dựng một đội xung quanh bạn. Chúng ta đã đi xa hết mức có thể.”

Schoen đã gợi ý ngay sau khi kết thúc dự thảo NFL vào ngày 29 tháng 4 rằng các cuộc đàm phán có thể được tổ chức lại để xem liệu có thể có một thỏa thuận có ý nghĩa đối với cả hai bên hay không. The Giants có đến 4 giờ chiều ET vào thứ Hai, ngày 17 tháng 7 để ký hợp đồng dài hạn với Barkley vì anh ấy là người chơi nhượng quyền thương mại. Sau khi hết thời hạn, những người chơi được gắn thẻ nhượng quyền thương mại bị cấm ký hợp đồng nhiều năm cho đến khi kết thúc mùa giải thông thường vào ngày 7 tháng 1 năm 2024.

Thị trường RB làm tổn thương Barkley

Những diễn biến trên thị trường đang diễn ra kể từ khi Barkley được trao thẻ nhượng quyền đã không giúp được gì cho anh ta. Các nhóm thực hiện các hạn chế tài chính trong cơ quan miễn phí. Miles Sanders đã không thể tận dụng mùa giải 2022 với Eagles, trong đó anh ấy có 1.269 yard lao tới cao nhất trong sự nghiệp và 11 lần chạm bóng vội vàng, lần lượt xếp thứ năm và thứ tám trong NFL. Anh ấy đã ký hợp đồng 4 năm trị giá 25,64 triệu đô la với Panthers với mức lương trung bình 6,35 triệu đô la mỗi năm, với 13 triệu đô la được đảm bảo đầy đủ. Thỏa thuận tốt nhất tiếp theo là của David Montgomery. Anh ấy đã đến Lions với giá 18 triệu đô la trong ba năm. Có 11 triệu đô la đảm bảo, với 8,75 triệu đô la được đảm bảo hoàn toàn khi ký kết.

Số lượng vận động viên kiếm được ít nhất 12 triệu đô la một năm đang giảm dần. Có 8 hậu vệ như vậy vào cuối mùa giải trước. Cowboys phát hành Ezekiel Elliott vào tháng 3 sau năm 2022 là mùa tồi tệ nhất trong bảy năm sự nghiệp NFL của anh ấy. Elliott đã trở thành cầu thủ được trả lương cao thứ hai của NFL với 15 triệu đô la một năm. Nhà vô địch gấp rút hai lần đã ký hợp đồng gia hạn sáu năm trị giá 90 triệu đô la vào năm 2019, khi anh ấy còn hai năm trong hợp đồng tân binh của mình.

Aaron Jones đã bị cắt giảm lương từ hợp đồng bốn năm trị giá 48 triệu đô la được làm mới mà anh ấy đã ký đến năm 2021 để ở lại với Packers. Anh ấy đã cắt giảm khoản bồi thường năm 2023 của mình từ 16 triệu đô la xuống còn 11 triệu đô la trong khi để lại mức lương 12 triệu đô la vào năm 2024 thay vì mạo hiểm để Packers chia tay anh ấy. Jones kiếm được 20 triệu đô la trong hai năm đầu tiên của thỏa thuận của mình.

Người Viking gần đây đã xóa Dalvin Cook khỏi nguồn cấp dữ liệu Twitter của họ và thay thế anh ta bằng Alexander Mattison, người đã hỗ trợ anh ta trong bốn mùa qua, làm gia tăng suy đoán rằng anh ta sẽ được trả tự do hoặc giao dịch. Việc xử lý giới hạn lương sẽ tốt hơn cho những người Viking khi Cook chuyển đi sau ngày 1 tháng Sáu. Cook đã ký hợp đồng gia hạn 5 năm với Vikings vào năm 2020 với mức trung bình 12,6 triệu đô la mỗi năm. Anh ta có thể phải làm lại hợp đồng của mình nếu được giao dịch thay vì được giải phóng.

Dù bằng cách nào, chỉ còn lại năm tiền vệ trong NFL với các giao dịch trung bình 12 triệu đô la một năm trở lên.

Thị trường chạy bộ không có nhiều tăng trưởng kể từ khi Adrian Peterson tăng lương lên một tầm cao mới vào năm 2011 sau nhiều năm trì trệ. Peterson đã nhận được khoản gia hạn 6 năm, trị giá 85,28 triệu đô la từ những người Viking với mức trung bình là 14.213.333 đô la mỗi năm cùng với 4 triệu đô la tiền lương cơ bản bổ sung.

Christian McCaffrey hiện là cầu thủ được trả lương cao nhất của NFL với thời hạn gia hạn 4 năm trung bình 16.015.853 đô la mỗi năm mà anh ấy ký vào năm 2020. Thỏa thuận của anh ấy cao hơn 12,68% so với của Peterson. Ngược lại, giới hạn tiền lương đã tăng 86,75% từ 120,375 triệu đô la lên 224,8 triệu đô la trong 12 năm kể từ khi Peterson ký hợp đồng.

So sánh các giao dịch RB hàng đầu khác

Quan điểm hiện tại là trại của Barkley đã phạm sai lầm khi từ chối lời đề nghị của Người khổng lồ do tình trạng tài chính sa sút gần đây với việc rút lui. Rất khó để xác định nếu không biết thêm chi tiết về ưu đãi cuối cùng. Số tiền được đảm bảo, số tiền được đảm bảo hoàn toàn khi ký kết và dòng tiền – những số liệu quan trọng hơn mức lương trung bình hàng năm – và thời hạn của hợp đồng chưa được tiết lộ. Giả định là Người khổng lồ sẽ cung cấp cho Barkley một hợp đồng ba hoặc bốn năm.

Lần cuối cùng trở lại để được trao thẻ nhượng quyền thương mại trước Barkley là Derrick Henry của Titans vào năm 2020. Anh ấy đã ký một hợp đồng 4 năm trị giá 50 triệu đô la, trung bình 12,5 triệu đô la mỗi năm trị giá tối đa 51 triệu đô la ưu đãi. Henry có 25,5 triệu đô la được đảm bảo đầy đủ, tức là hai năm đầu tiên hay 51% của thỏa thuận. Dựa trên hợp đồng của Henry, Barkley có thể mong đợi 26,5 triệu đô la sẽ được đảm bảo đầy đủ trong hợp đồng 4 năm.

Điểm dữ liệu cao mới nhất trong thị trường ba năm là phần mở rộng mà Nick Chubb đã ký với Browns vào năm 2021 với giá 36,6 triệu đô la. Khoản gia hạn 12,2 triệu đô la mỗi năm của Chubb có tổng số tiền bảo đảm là 20 triệu đô la, trong đó 17.133.059 đô la được bảo đảm hoàn toàn. Anh ấy nhận được 13,55 triệu đô la hay 37,02% số tiền mới của mình trong năm hợp đồng mới đầu tiên, tức là năm 2022. Chubb nhận được 24,4 triệu đô la hay 66,67% số tiền mới của anh ấy sau năm hợp đồng mới thứ hai, không phải trả trước cũng như trả sau. nạp vào.

Một hợp đồng ba năm trung lập ở mức 13 triệu đô la trong đó Barkley có 66,67% số tiền tương tự sau năm thứ hai là số tiền ít nhất mà anh ấy có thể được cân nhắc nghiêm túc. Đây sẽ là 26 triệu đô la sau hai năm đầu tiên. Với những đảm bảo dưới tiêu chuẩn, thỏa thuận sẽ phải được thực hiện trước để Barkley cân nhắc mua anh ta.

Nếu Người khổng lồ dựa trên hai năm đầu tiên, trong hợp đồng ba hoặc bốn năm, bằng tiền mặt cho hai thẻ nhượng quyền thương mại, lời đề nghị sẽ bị phía Barkley từ chối ngay lập tức. Thẻ nhượng quyền thương mại thứ hai vào năm 2024 trong Thỏa thuận thương lượng tập thể của NFL yêu cầu mức tăng 20% ​​so với mức 12.109.200 đô la hiện tại của Barkley. Tổng số tiền mặt của Barkley trên hai thẻ nhượng quyền là 22,2 triệu đô la.

Điều đó đã được tải lại quá nhiều để được chấp nhận ở bất kỳ độ dài nào. Titans đã không áp dụng cách tiếp cận đó với Henry. Thẻ nhượng quyền thương mại của anh ấy là 10,278 triệu đô la vào năm 2020. Tổng số tiền mặt trong hai năm của Henry trên các thẻ nhượng quyền liên tiếp chỉ là hơn 22,6 triệu đô la.

Động thái bất thường của Người khổng lồ đã rút lời đề nghị của họ

Thật dễ dàng để kết luận rằng phe của Barkley đã chơi quá tay với một lời đề nghị có cấu trúc khá giống với thỏa thuận của Henry và Chubb. Chúng tôi không biết nếu đó là trường hợp.

Tôi sử dụng đàm phán trên phương tiện truyền thông như là phương sách cuối cùng khi tôi đại diện cho người chơi, điều này có thể giải thích tại sao các chi tiết quan trọng về ưu đãi vẫn được giữ kín. Nếu tôi cảm thấy khách hàng của mình bị đối xử bất công, tôi không ngại tiết lộ bản thân sớm với sự chúc phúc của anh ấy hoặc nhờ một người rò rỉ thông tin đáng tin cậy thay mặt chúng tôi chọn ra thông tin tốt để cố gắng gây áp lực lên nhóm.

Việc Người khổng lồ đưa ra lời đề nghị thật đáng ngạc nhiên. Thông thường, các cuộc thảo luận chỉ được trình bày hoặc tạm dừng khi đi đến chỗ bế tắc. Đó là kinh nghiệm của tôi với tư cách là một đại lý. Hiếm khi, ưu đãi hoàn toàn được đưa ra khỏi bàn. Nó thường xảy ra sau khi có cảnh báo trong đó tôi có một khoảng thời gian nhất định để chấp nhận trước khi ưu đãi hết hạn. Điều này không xảy ra vài tháng trước thời hạn, như trong trường hợp của Barkley.

Gần đây, tôi đã hỏi một cựu cố vấn lâu năm cho một đội NFL về tần suất anh ấy rút các đề nghị ra khỏi bàn. Anh ấy nói rằng anh ấy chỉ làm điều đó một vài lần trong gần 20 năm anh ấy đàm phán hợp đồng với phía đội. Nó báo hiệu rằng anh ấy cảm thấy thoải mái khi đi theo con đường khác khi giao dịch với các đại lý tự do hoặc bất kỳ cuộc đàm phán nào sau đó nếu với một trong những cầu thủ của anh ấy theo các điều khoản của anh ấy.

Đòn bẩy có lợi cho Người khổng lồ vì sự phát triển kinh tế gần đây với những thất bại. Những Người khổng lồ sẽ có quyền làm cho thỏa thuận mới thấp hơn so với trước khi phản ánh các điều kiện thị trường đang thay đổi. Bất kỳ lời biện minh nào cho việc giảm giá từ ưu đãi mới nhất chắc chắn sẽ không phù hợp với Barkley. Anh ấy sẽ coi đó là điều không xứng đáng vì không có bất kỳ màn trình diễn tệ hại hay chấn thương nào kể từ lời đề nghị cuối cùng được đưa ra vào đầu mùa giải này. Những Người khổng lồ đi theo con đường này có thể không có lợi cho việc đạt được thỏa thuận lâu dài.

Suy nghĩ cuối cùng: Phải làm gì

Với nhận thức của công chúng (dù đúng hay sai) rằng trại của Barkley đã làm điều sai trái trong các cuộc đàm phán, Người khổng lồ rất có thể sẽ phải cung cấp cho anh ta một cứu cánh nào đó để hoàn thành thỏa thuận. Đó có lẽ sẽ là một sự cải thiện về cấu trúc với các đảm bảo bổ sung hoặc dòng tiền tốt hơn thay vì tăng giá trị của thương vụ.

Nhà lãnh đạo gấp rút của NFL 2022 Josh Jacobs, người cũng được Raiders gắn thẻ nhượng quyền thương mại, nhận được một thỏa thuận dài hạn sẽ có lợi cho Barkley. Một thỏa thuận có thể nhiều hơn đề nghị cuối cùng của Barkley. Jacobs dường như không tiến gần đến việc ký hợp đồng hơn Barkley.

Mara đã can thiệp vào giờ thứ mười một với chỉ thị giải quyết Barkley nếu hai bên tương đối gần với khả năng đạt được một thỏa thuận. Barkley vẫn là gương mặt đại diện cho nhượng quyền thương mại và là tâm điểm của các pha tấn công, mặc dù tài năng ở vị trí kỹ năng đã được cải thiện, đặc biệt là với việc bổ sung Darren Waller của Pro Bowl.

Tôi nghi ngờ rằng nếu Người khổng lồ không đưa ra lời đề nghị ít nhất là ở vị trí giống như nơi họ đã ở trong lần chia tách tháng 11 năm ngoái, thì sẽ không có thỏa thuận nào trước hạn chót ngày 17 tháng 7. Những người khổng lồ không nên mong đợi gặp Barkley khi bắt đầu trại huấn luyện vào cuối tháng 7 trong những trường hợp đó.

Là một cầu thủ chưa được nhượng quyền thương mại, Barkley không thể bị phạt 50.000 đô la cho mỗi ngày tham gia trại huấn luyện mà anh ấy bỏ lỡ. Sự hiện diện của anh ấy là không bắt buộc do không có hợp đồng đã ký. Anh ta sẽ không giữ lại các dịch vụ mà anh ta có nghĩa vụ theo hợp đồng. Barkley có thể sẽ xuất hiện theo lịch trình của riêng anh ấy vào một thời điểm nào đó trong giai đoạn tiền mùa giải để ký hợp đồng nhượng quyền thương mại trị giá 10,091 triệu đô la của anh ấy, đây sẽ là một tình huống kém lý tưởng cho mọi người.