những hình ảnh đẹp

Tampa Bay Buccaneers đã bỏ lỡ vòng loại trực tiếp trong 12 mùa giải liên tiếp từ 2008-2019 trước khi Tom Brady đến vào mùa giải 2020 đã chấm dứt cơn hạn hán và giúp họ trở lại thành công với Super Bowl. Giờ đây, tổ chức phải khám phá lại cách để giành chiến thắng mà không có Brady làm trung tâm, một trách nhiệm do Pro Bowl để lại cho Tristan Wirfs để đích thân đảm nhận. Anh ấy là một trong bốn người bắt đầu tấn công còn lại từ đội vô địch Super LV 2020, cùng với máy thu rộng Mike Evans và Chris Godwin và tiền vệ Ryan Jensen.

“Chúng tôi có Tom, Tom là một nhà lãnh đạo vĩ đại,” Wirfs nói trên podcast Vikes Verified. “Anh ấy là một người đáng kinh ngạc. Bạn có thể xếp anh ấy ngang hàng với những nhà lãnh đạo giỏi nhất mọi thời đại. Anh ấy rất có tiếng nói. Anh ấy sẽ tập hợp cả đội và có một bài phát biểu nhỏ sau buổi tập. Anh ấy sẽ gánh vác mọi hành vi phạm tội.”

Wirfs, 24 tuổi, không kỳ vọng đạt được đẳng cấp của Brady vào mùa giải 2023, nhưng những thành tích mà anh ấy đạt được chỉ sau ba mùa giải là rất rõ ràng. Lựa chọn tổng thể thứ 13 trong Dự thảo NFL 2020 đã lọt vào Pro Bowl và được vinh danh là All-Pro trong mỗi hai mùa giải trước, lựa chọn Đội một vào năm 2021 và lựa chọn Đội hai vào năm 2022. Wirfs đã bắt đầu tất cả 20 Buccaneers ‘ trò chơi trên đường đến danh hiệu Super Bowl của họ trong năm mới của anh ấy trong mùa giải 2020.

“Rõ ràng là tôi không ở gần trình độ đó để làm điều đó ngay bây giờ, nhưng tôi muốn nói một số điều – tôi cảm thấy thế nào hoặc tôi nghĩ gì,” Wirfs giải thích. “Việc luyện tập diễn ra như thế nào — chỉ là những điều nhỏ nhặt. Tôi đã cố gắng làm nhiều hơn nữa. Cố gắng trở thành một người mà các chàng trai trẻ có thể dựa vào hoặc hỏi tôi về bất cứ điều gì. Thật kỳ lạ, tôi vẫn cảm thấy trẻ, nhưng khi bước sang Lớp 4, Tôi đã tham dự Super Bowl, tham dự vòng loại trực tiếp, tham dự Giải vô địch NFC, tôi đã làm được điều gì đó.”

Mặc dù Wirfs đã sử dụng cách tiếp cận dẫn dắt bằng ví dụ với Brady trong ba mùa giải vừa qua, nhưng anh ấy đang muốn có tiếng nói hơn với việc Buccaneers bổ sung một tiền vệ xuất phát mới vào đội hình của họ vào năm 2023, cho dù đó là lựa chọn vòng hai năm 2021 Kyle Trask hay sự bổ sung của đại lý miễn phí Thợ làm bánh Mayfield. Bất cứ ai giành được danh hiệu tiền vệ xuất phát của Tampa Bay cũng sẽ là tiền vệ xuất phát thứ hai mà Wirfs đã bị chặn trong sự nghiệp trẻ của mình. Mặc dù vẫn còn là một cầu thủ trẻ hơn của NFL, nhưng Wirfs có bản lĩnh vững chắc để đảm nhận vai trò tấn công, vì vậy anh ấy sẽ tận dụng tối đa kinh nghiệm của mình và tiếp quản bằng giọng nói.

Wirfs nói: “Tôi thực sự đã cố gắng hết sức trong mùa giải này trong suốt tất cả các OTA này và trong suốt minicamp này chỉ để được lên tiếng nhiều hơn. “Bởi vì tôi cảm thấy như ngay cả khi học đại học, tôi chưa bao giờ là một nhà lãnh đạo có tiếng nói. Tôi luôn là mẫu người dễ tiếp cận – hầu như không được chú ý. Tôi cảm thấy như bây giờ đã đến một điểm nhất định mà bây giờ tôi phải tiếp quản.”