SỰ HÀI LÒNG

Cuối tuần này, Philadelphia Eagles sẽ tổ chức một sự kiện tuyệt vời cho Tổ chức Eagles Autism của họ, bao gồm chạy 5K và bạn chọn đạp xe 30 dặm hoặc 10 dặm. Một khía cạnh thú vị của Thử thách chứng tự kỷ của Eagles là hàng tá Đại bàng tham gia vào các bài tập luyện này, vì vậy bạn có thể chạy/đạp xe bên cạnh những người chơi yêu thích của mình.

Star wide receiver AJ Brown là một trong những người chơi tham gia Thử thách chứng tự kỷ của Eagles, và anh ấy đã khá sợ hãi trong phần đạp xe. Khi đang phát trực tiếp trên Instagram, Brown dường như suýt bị một chiếc xe đâm và làm rơi điện thoại.

Kiểm tra video bên dưới:

Brown sau đó đã lên Twitter để giải thích những gì đã xảy ra và cho mọi người biết rằng anh ấy vẫn ổn:

Brown thậm chí còn nói đùa, tweet, “Tôi nghĩ rằng tôi nhìn thấy một ngôi sao trên biển số xe.” Có khả năng liên quan đến đối thủ Dallas Cowboys.

Brown là người đón đầu mùa giải trước của Eagles. Vào năm 2022, anh ấy đã đạt được những con số trong sự nghiệp với 88 lần tiếp bóng trong cự ly 1.496 thước Anh và 11 lần chạm bóng khi Đại bàng lọt vào Super Bowl LVII. Rất may, Brown đã không bị thương trong một tình huống có vẻ giống như một cuộc gọi sát nút vào sáng thứ Bảy.