những hình ảnh đẹp

Al Hilal đã thông báo với Manchester City rằng họ sẵn sàng trả 70 triệu euro cho sự phục vụ của Bernardo Silva, theo nguồn tin của CBS Sports, khi các câu lạc bộ Ả Rập Saudi tiếp tục theo đuổi một số tài năng hàng đầu châu Âu. Gã khổng lồ Riyadh muốn ghép cầu thủ người Bồ Đào Nha với người đồng hương Ruben Neves, người mà họ đã trả một khoản tiền đáng kinh ngạc 55 triệu euro vào tháng trước, và tiền vệ Sergej Milinkovic-Savic của Lazio, người đang tiến gần đến việc chuyển đến Ả Rập Saudi.

Tuyển thủ Serbia Milinkovic-Savic đã được đề nghị mức lương ròng trị giá 15 triệu euro mỗi năm và một hợp đồng có thời hạn đến năm 2026 với tùy chọn gia hạn 12 tháng nữa. Al Hilal sẵn sàng trả cho Lazio 40 triệu euro cho cầu thủ được cho là quan trọng nhất của họ và CBS Sports hiểu rằng một thỏa thuận sắp được hoàn tất giữa ba bên. Ngay cả trong một mùa hè chi tiêu lớn từ Ả Rập Xê Út, việc ký hợp đồng với Milinkovic-Savic sẽ là một cuộc đảo chính lớn cho Pro League, điều này sẽ thuyết phục cầu thủ 28 tuổi đang ở đỉnh cao quyền lực rời câu lạc bộ mà anh vừa dẫn dắt đến chức vô địch. Trình độ giải đấu.

Trong khi đó, Al Hilal sẵn sàng đề nghị mức lương 50 triệu euro/năm cho Silva, gói lương vượt xa những gì Manchester City đang trả cho anh. Các nguồn tin thân cận với cầu thủ này khẳng định cầu thủ 28 tuổi vẫn chưa quyết định trong số 4 lựa chọn hiện có: chuyển đến Al Hilal, Paris Saint-Germain, Barcelona hoặc gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Etihad sẽ hết hạn vào năm 2025.

Tuy nhiên, việc Al Hilal sẵn sàng chính thức quan tâm đến họ cho thấy họ tự tin rằng họ có thể giành chiến thắng trong cuộc đua, đặc biệt là vào thời điểm mà những người theo đuổi khác sẽ khó thực hiện. PSG hiện đang không chắc chắn về tương lai của Kylian Mbappe trong khi tài trợ cho một thỏa thuận cho Silva sẽ là một thách thức lớn đối với Barcelona.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã cân nhắc lời đề nghị từ Al Hilal trong tháng qua. Các cuộc đàm phán này, giống như nhiều thỏa thuận lớn cho các câu lạc bộ Pro League vào mùa hè này, đã được dẫn dắt bởi các đại diện của Quỹ đầu tư công (PIF), quỹ tài sản có chủ quyền đã kiểm soát phần lớn Al Hilal, Al Nassr, Al Ahli và Al Ittihad vào tháng 6 . Các cuộc đàm phán về tiền lương của cầu thủ và các cuộc thảo luận giữa câu lạc bộ với câu lạc bộ có xu hướng do PIF dẫn dắt, sau đó tùy thuộc vào quyết định của cầu thủ và việc lựa chọn bốn đội để xác định vị trí hạ cánh cho tài năng tốt nhất.

Do đó, Al Nassr hy vọng có thể thực hiện một thỏa thuận cho Bernardo sau khi chứng kiến ​​​​việc họ chuyển sang Hakim Ziyech không thành công, với việc Riyadh cảm thấy không thể đưa ra cam kết mức lương tương tự sau khi các cuộc kiểm tra y tế cho thấy họ cảm thấy thế nào về quyết định đối với đầu gối và hông của cầu thủ người Maroc. Một lời đề nghị có thể giảm 40% mức lương được đảm bảo của anh ấy nhưng với điều khoản thể lực có thể tăng lên 15 triệu euro một năm trước đó vẫn nằm trên bàn trong nhiều ngày sau đó.

Ziyech hiện đã chính thức từ chối lời đề nghị. Tuy nhiên, các nguồn tin ở Ả Rập Xê Út cho rằng Al Ahli có thể thực hiện thỏa thuận này, dựa trên thỏa thuận ban đầu của tiền đạo Chelsea với PIF, nếu họ không thể đảm bảo sự phục vụ của mục tiêu số một Riyad Mahrez.

Al Nassr cũng sẽ bỏ lỡ thủ môn của Inter, Andre Onana, người đã đưa ra một lời đề nghị béo bở khi Manchester United chiến đấu để giành chữ ký của anh ấy. United hiện đang tiến gần đến việc ký hợp đồng với người Cameroon. Người mà anh ấy sẽ thay thế tại Old Trafford, David de Gea, là một trong những mục tiêu của Al Nassr khi họ tìm cách lấp đầy vị trí thủ môn do David Ospina bị chấn thương nặng.