SỰ HÀI LÒNG

Cựu người Viking Minnesota chạy lại Dalvin Cook đang trong quá trình chọn đội NFL tiếp theo của anh ấy và nhiều người mong đợi anh ấy trở về nhà. Cook là người Miamian, và đã được gắn đến Miami Dolphins kể từ khi anh ấy được thả.

Dolphins không có nhu cầu lớn ở vị trí chạy lùi. Trên thực tế, họ có một căn phòng khá chật chội — nhưng không được đầy đủ theo người xếp hàng Alec Ingold. Anh ấy là tất cả vì Cá heo của anh ấy đã ký hợp đồng với Pro Bowler bốn lần.

“Trời ạ, hiện tại chúng ta có rất nhiều người ủng hộ, đặc biệt là với chúng ta [third]-lựa chọn vòng, Devon [Achane]”, Ingold nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên SiriusXM NFL Radio. “Chúng tôi có Raheem Mostert, Jeff Wilson, Myles Gaskin, Salvon Ahmed. Chúng tôi có một số cơ hội ở đây, vì vậy với sự kết hợp của Dalvin Cook, sự cạnh tranh đó sẽ tạo ra sự xuất sắc. Bạn muốn càng nhiều hậu vệ chất lượng càng tốt, đặc biệt là trong các pha tấn công của chúng tôi khi các chàng trai thực sự có thể biến mọi thứ thành hiện thực với nó. Bạn có thể lấy bóng, bạn có thể chạm bóng theo hàng triệu cách khác nhau. Bạn đã ra khỏi sân sau, bạn đã vào sân sau, khu vực bên ngoài, bên trong khu vực Chúng tôi sẽ chạy một số tuyến đường.

“Thêm nhiều cú lùi nữa! Đưa cho tôi tất cả các cú lùi! Chúng ta có thể có 15 cú lùi trong phòng huấn luyện không? Tôi rất thích điều đó.”

Cải thiện trận đấu trên mặt đất chắc chắn nằm gần đầu danh sách việc cần làm trong mùa giải của Mike McDaniel. Mặc dù đã thành danh với tư cách là người chạy lùi với San Francisco 49ers, Miami vẫn đứng thứ bảy về số lần tấn công dồn dập trong mùa giải đầu tiên của McDaniel với tư cách là huấn luyện viên trưởng (99,2 thước lao mỗi trận). Mặt khác, trò chơi chuyền bóng của Dolphins là No. 4 trong giải đấu. Hãy tưởng tượng nếu Miami có thêm một trong những hậu vệ chạy tốt nhất ở NFL trong Cook.

Cook là cầu thủ NFL duy nhất lao tới 1.110 thước Anh mỗi năm trong bốn năm qua. Vào năm 2022, lần đầu tiên trong sự nghiệp, anh ấy chơi trọn một mùa giải và lao tới 1.173 thước Anh và 8 lần chạm bóng trong khi trung bình 4,4 thước Anh mỗi lần thực hiện. Các báo cáo cho thấy Cook muốn kiếm nhiều tiền với hợp đồng tiếp theo của mình, nhưng việc quay trở lại Miami chắc chắn đã thu hút sự quan tâm của anh ấy.