những hình ảnh đẹp

Ba năm trước, Alex Highsmith là một lựa chọn dự thảo vòng ba đang tìm cách chứng minh rằng anh ấy thuộc về cấp độ tiếp theo. Giờ đây, Highsmith là một trong những vận động viên vượt qua hàng đầu của NFL đang xếp hàng chờ ngày nhận lương hậu hĩnh khi anh ấy bước vào năm cuối cùng của hợp đồng tân binh.

Trong khi chờ đợi một thỏa thuận mới, Highsmith đã tham gia vào các OTA tự nguyện của đội. Anh ấy bày tỏ sự tin tưởng rằng mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ liên quan đến việc gia hạn với Steelers.

“Tôi đã nói chuyện với một vài người từng trải qua những tình huống tương tự trong quá khứ,” Highsmith nói, thông qua Pittsburgh Post-Gazette. “Tôi cũng sẽ nói chuyện với người đại diện của mình. Tôi biết mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp. Tôi muốn ở đây.”

Highsmith sẽ nhận được một ngày trả lương sau khi có một mùa giải đột phá vào năm 2022. 14,5 lần bị sa thải của anh ấy trong mùa giải trước gắn với tổng số lần bị sa thải trong một mùa giải cao thứ năm trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Highsmith cũng đã ghi được 5 lần lóng ngóng bắt buộc tốt nhất giải đấu khi bắt kịp điểm yếu trong thời gian TJ Watt vắng mặt 7 trận.

cú sút vào đầu cầu thủ

Alex Highsmith

TNCN • LB • #56

Xem hồ sơ

Khi được hỏi về Highsmith vào đầu mùa giải này, tổng giám đốc Steelers Omar Khan cho biết Steelers muốn giữ anh ta ở lại Pittsburgh lâu dài. Giá trị thị trường của Highsmith được dự kiến ​​trong 5 năm với mức lương hàng năm là 12,65 triệu đô la. Đó là một món hời tuyệt đối vì Watt kiếm được hơn gấp đôi số tiền đó hàng năm.

“Tất cả các bạn đều biết lịch sử của chúng tôi,” Khan nói, thông qua Pittsburgh Tribune-Đánh giá. “Khi chúng tôi có những cầu thủ trẻ đang lên, chúng tôi không muốn để họ ra đi.”

Tác động của Highsmith đối với Pittsburgh gần như được cảm nhận ngay lập tức. Anh ấy được đưa vào đội hình xuất phát của Pittsburgh vào cuối mùa giải tân binh khi Bud Dupree dính chấn thương cuối mùa giải. Anh ấy đã chơi tốt trong mùa giải đó khi giúp Steelers giành được chức vô địch AFC North. Vào năm 2021, Highsmith đã ghi được sáu lần ghi bàn khi lần đầu tiên trở thành người bắt đầu toàn thời gian. Trước mùa giải trước, Highsmith đã nói với CBS Sports trong trại huấn luyện rằng anh ấy đã đặt mục tiêu vào một mùa giải lớn cho bản thân và đội của mình.

“Tôi muốn tham gia vào phạm vi 10 đến 12 bao đó và thậm chí cao hơn,” thợ rèn nói. “Thực sự chỉ muốn trở thành người giỏi nhất có thể để thiết lập hàng phòng thủ này để tham dự Super Bowl và giành được Super Bowl.”

Highsmith đứng đầu bảng tổng số bàn thắng cá nhân của anh ấy mùa trước. Về mục tiêu của đội, Steelers đang hy vọng sẽ gây được tiếng vang ở vòng loại trực tiếp mùa này sau khi đăng quang 9 chiến dịch toàn thắng trong hai năm qua. Steelers tiếp tục củng cố đội hình của họ trong tuần này khi họ báo cáo đồng ý với các điều khoản với cựu hậu vệ của Cardinals Markus Golden theo hợp đồng một năm.