Allen Robinson đã trải qua những thử thách liên quan đến tiền vệ trong suốt sự nghiệp NFL của anh ấy. Mặc dù đã nhận được cái gật đầu của Pro Bowl và vài nghìn mùa giải đã nhận được dưới đai của anh ấy, lối ra của cựu chiến binh chặt chẽ không phù hợp với tiền vệ sung mãn. Anh ấy chủ yếu có Blake Bortles ở Jacksonville, nhiều người gọi tín hiệu khác nhau ở Chicago, và chỉ cùng với Matthew Stafford ở LA trong chín trận mùa trước. Vì vậy, không quá cường điệu khi nói rằng Kenny Pickett có thể chứng tỏ mình là tiền vệ xuất sắc nhất mà cựu binh này từng chơi.

Cựu tiền vệ ở vòng một đang bước vào mùa giải thứ hai của anh ấy ở NFL và có một bộ sưu tập ấn tượng bao gồm cả Robinson, người đã được mua lại trong mùa giải này trong một thỏa thuận với Rams. Hiện tại, Pickett đã cùng nhau tạo ra một mùa giải tân binh vững chắc mang lại hy vọng cho Pittsburgh vào năm 2023 và, theo cách Robinson nhìn nhận, QB trẻ tuổi có tất cả những đặc điểm của một người gọi tín hiệu nhượng quyền thương mại.

cú sút vào đầu cầu thủ

Kenny Pickett

TNCN • QB • #8
CMP%63,0
YD2404
7
INT9
YD/Att6.18

Xem hồ sơ

“Tôi đã rất ấn tượng khi đến đây,” Robinson nói về tiền vệ mới của mình, thông qua NFL.com. “Quan sát ai đó từ bên ngoài nhìn vào, bạn chắc chắn thấy được tài năng của anh ấy. Khi bạn thực sự bước vào cơ sở và ở gần Kenny, bạn sẽ thấy tại sao anh ấy thành công.

“Tôi là người xem rất nhiều bóng đá, và tôi đã xem Kenny ở trường đại học trong một số trận đấu lớn. Khi bạn có một chàng trai như thế, người có tài năng để giành chiến thắng, tài năng trở thành kiểu cầu thủ, anh ấy sẽ là người đã dẫn dắt tất cả các đội mà anh ấy từng tham gia. Tôi không nghĩ mọi chuyện sẽ đi đến đâu khi một anh chàng gia nhập NFL. Một khi bạn đặt những người khác xung quanh anh ta, bạn bắt đầu thấy cầu thủ đó phát triển thành nhiều hơn nữa một người đàn ông.”

Đặc biệt, khả năng lãnh đạo của chàng trai 24 tuổi đã khiến Robinson chú ý.

“Các nhà lãnh đạo được sinh ra,” ông nói. “Không cần nhiều thứ để một chàng trai trở thành một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Tôi nghĩ bất cứ ai ở đây cũng có thể nói điều đó từ Kenny. Tôi mới ở đây hơn một tháng và bạn có thể nói về khả năng lãnh đạo của anh ấy, cách anh ấy lãnh đạo mỗi ngày ngày này qua ngày khác. Đối với một chàng trai năm hai, điều đó không dễ dàng. Đối với một chàng trai có thể hạ gục một con bò đực có sừng như vậy, điều đó thật ấn tượng.”

AFC North có rất nhiều tiền vệ ngôi sao như Joe Burrow, Lamar Jackson và Deshaun Watson, do đó, Pickett có áp lực phải thực hiện một bước nhảy vọt đủ lớn vào Năm thứ 2, nơi Pittsburgh có thể cạnh tranh trong giải đấu và thúc đẩy giai đoạn hậu mùa giải.