những hình ảnh đẹp

Mặc dù NFL hiện đang đi vào ngõ cụt của mùa giải, nhưng mọi thứ sẽ sôi động hơn trong tuần này và đó là vì Netflix sẽ phát hành một loạt phim mới tuyệt vời về các tiền vệ của NFL vào thứ Tư.

Bộ phim tài liệu mang tên “Quarterback” sẽ có sự góp mặt của Patrick Mahomes, Kirk Cousins ​​và Marcus Mariota. Peyton Manning’s Omaha Productions đã hợp tác với NFL Films để tạo ra một loạt phim gồm tám phần, ghi lại những gì mà mỗi tiền vệ nói trên đã trải qua trong mùa giải 2022.

Khi bạn tạo một loạt phim như thế này, tất cả những người tham gia đều muốn làm cho nó chân thực nhất có thể, điều đó có nghĩa là sẽ có camera ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, có một nơi KHÔNG được phép gắn camera ở Thành phố Kansas.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bưu điện New YorkManning cho biết huấn luyện viên trưởng Andy Reid của Chiefs có một điều kiện về việc tham gia chương trình: Anh ấy không muốn các cuộc họp của chính mình được ghi lại và mọi người tham gia đều đồng ý với điều đó.

“Điều cuối cùng chúng tôi muốn là sự phân tâm, và đó là lời hứa của chúng tôi,” Manning nói.

cú sút vào đầu cầu thủ

Patrick Mahomes

KC • QB • #15
CMP%67.1
YD5250
41
INT12
YD/Att8.1

Xem hồ sơ

Khi Mahomes được tiếp cận về lời đề nghị, Manning cho biết ngôi sao của Chiefs ngay lập tức quan tâm, nhưng anh ấy muốn Reid đưa ra ý tưởng trước khi đồng ý với bất cứ điều gì.

Manning nói: “Tôi có thể nói rằng Patrick muốn làm điều đó, để các con của anh ấy biết anh ấy từng làm gì và cuộc sống của anh ấy như thế nào, bởi vì chúng bây giờ còn quá trẻ. “Để cho bạn biết sự tôn trọng mà anh ấy dành cho tổ chức, anh ấy nói rằng tôi nên nói chuyện với huấn luyện viên (Andy) Reid trước.”

Manning thực sự muốn Mahomes trình bày ý tưởng với Reid, nhưng đương kim MVP của NFL nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu Manning thực hiện cuộc gọi.

“Anh ấy nói, ‘Không Peyton, bạn nói với huấn luyện viên Reid,” Manning nói. “Điều đó rất thú vị. Ở đây bạn có cầu thủ giỏi nhất NFL hiện tại, người có thể nói rằng đây là những gì tôi đang làm, tôi không quan tâm bạn có thích hay không. Thay vào đó, anh ấy muốn tôi hỏi ý kiến ​​​​của anh ấy xin phép huấn luyện viên.”

Cuối cùng, Manning đã được Mahomes (và Reid) đồng ý. Việc Manning tham gia vào dự án có lẽ khiến mỗi người tham gia cảm thấy thoải mái hơn, bởi vì anh ấy biết cảm giác thế nào khi ở vị trí của họ.

“Có một yếu tố đáng tin cậy. Tôi hứa với tất cả những người này rằng bất cứ thứ gì họ không muốn sẽ không ở đó,” Manning nói.

Sê-ri Netflix sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 7 và bạn có thể xem đoạn giới thiệu bên dưới.