những hình ảnh đẹp

Đây là phiên bản bài viết của Bản tin PM của Trụ sở Thể thao CBS, hướng dẫn cá cược thể thao hàng ngày cuối cùng. Bạn có thể đăng ký để nhận nó trong hộp thư đến của mình vào mỗi tối các ngày trong tuần tại đây.

Tất cả giờ phương Đông và tất cả tỷ lệ cược qua Caesars Sportsbook


🔥 Vé hấp dẫn

Lakers tại Nuggets, 8:30 tối | truyền hình: TRÒ CHƠI

Khả năng mới nhất:

Cốm Denver -6

  • Tùy chọn: Nugget -6 (-110)
  • Xu hướng: Lakers đang có tỷ số ATS 1-5-1 trong bảy lần gặp nhau gần đây nhất ở Denver.

Đó là một cuộc chạy đua sau mùa giải cho Lakers khi LeBron James đuổi theo một tòa án khác. Trong khi Lakers là một lựa chọn phổ biến của ATS trong những tuần gần đây, tôi sẽ đánh bại họ ở vị trí này.

Nuggets là một con quái vật ngay bây giờ. Denver đã phát triển mạnh trên sân nhà, nơi họ có thành tích ATS 5-1 trong giai đoạn hậu mùa giải năm 2023. Trong số tất cả các đội còn lại ở vòng loại trực tiếp NBA, Nuggets dẫn đầu với 115,8 điểm mỗi trận và ghi 37,9% từ ba (thứ hai trong số các đội còn lại ở vòng loại trực tiếp NBA).

Dĩ nhiên, nguyên nhân chính dẫn đến thành công của Nuggets là lối chơi của Nikola Jokic. Jokic hiện đang ghi trung bình 30,7 điểm, 12,8 rebounds và 9,7 kiến ​​​​tạo trong khi sút xa 47,5% đáng kinh ngạc từ bên ngoài vòng cung. Rõ ràng, Anthony Davis có thể chuyển đổi phần lớn các cú đánh, nhưng tôi không thấy ông lớn Lakers có thể làm chậm Jokic trong loạt trận này. Hãy tìm Jokic để chiếm ưu thế (sẽ nói thêm về điều đó sau) và dẫn dắt Nuggets giành chiến thắng thuyết phục trong Ván 1.


💰 Nhiều lựa chọn hơn

tran-bieber.jpg

SỰ HÀI LÒNG

Những người giữ tại White Sox, 10 giờ tối | Truyền hình: MLB.TV

Khả năng mới nhất:

Người bảo vệ Cleveland -125

Tùy chọn: Người bảo vệ (-120) — Đây là câu chuyện về hai vận động viên ném bóng xuất phát đi theo hai hướng rất khác nhau.

Nói rằng Lance Lynn đã gặp khó khăn là nói một cách nhẹ nhàng. Người thuận tay phải kỳ cựu đã tổng hợp 9,56 ERA trong ba lần bắt đầu trên sân nhà trong mùa giải này. White Sox đã thua bảy trong tám trận mà Lynn đã bắt đầu. Trong trận đấu gần đây nhất của anh ấy vào thứ Tư tuần trước, Lynn đã bỏ bảy lần chạy kiếm được với chín lần đánh chỉ trong năm hiệp trong trận thua 9-1 trước Kansas City Royals. Lynn cũng đã đạt được ít nhất một lần về nhà trong tất cả, trừ một trong các trận đấu của anh ấy trong mùa giải này.

Hàng công của Guardians không được ưu tú trong giai đoạn đầu mùa giải, nhưng họ đã ghi được 12 lần chạy trong hai trận gần đây nhất. Cleveland cũng đã thắng hai trong ba trận gần nhất của Shane Bieber. Trong tám lần bắt đầu mùa giải này, Bieber đã đạt kỷ lục 3-1 cùng với 2,61 ERA, bao gồm cả việc đăng 2,73 ERA khi xa nhà. Ngay cả khi Guardian chỉ ghi được một vài lần chạy, thì cũng là quá đủ để giành chiến thắng trong lần này.

Dòng chính: The Guardians là 5-2 trong bảy lần gặp nhau gần đây nhất ở Chicago

Lakers tại Nuggets, 8:30 tối | truyền hình: TRÒ CHƠI
Chọn: Nikola Jokic Hơn 50,5 điểm, Hỗ trợ và Phản hồi (-125)
– Jokic đã trở thành ống hút cho Denver trong suốt giai đoạn hậu mùa giải.

Jokic không gặp vấn đề gì khi điền vào bảng thống kê trong các trận đấu gần đây, ngay cả khi Nuggets đã hủy diệt Suns trong hai trận đấu cuối cùng của loạt trận của họ. Ngôi sao của Denver đã ghi được ít nhất 51 điểm, hỗ trợ và phản lưới nhà trong mỗi trận đấu trong số 5 trận đấu gần đây nhất của anh ấy. Như tôi đã đề cập ở trên, Anthony Davis là một hậu vệ giỏi hơn Deandre Ayton, vì vậy Jokic có thể phải cố gắng nhiều hơn để có được những con số này. Tuy nhiên, tôi mong đợi một trò chơi có tính tranh chấp chặt chẽ sẽ mở đầu loạt phim, vì vậy tôi sẽ chọn Jokic ở vị trí này.

Xu hướng: Jokic đã ghi ít nhất 51 điểm, hỗ trợ và bắt bóng trong 5 trận gần đây nhất