những hình ảnh đẹp

Anthony Davis đang có một trong những mùa giải hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay cho Los Angeles Lakers. Qua sáu trận, anh dẫn đầu NBA về số lần tắc bóng mỗi trận (3,7) trong khi ghi hơn 26 điểm mỗi trận và giành được 13 rebound cao nhất trong sự nghiệp trong khi thi đấu trung bình gần 39 phút mỗi trận. Nhưng nỗi sợ hãi với Davis luôn liên quan đến sức khỏe, và vào thứ Hai, anh ấy dường như đã dính chấn thương đầu tiên trong mùa giải.

Cuối hiệp hai trước Miami Heat, Davis bị đau rõ ràng ở bên trái. Vào nửa thời gian, Shams Charania The Athletic báo cáo rằng anh ấy bị chuột rút ở hông và háng nhưng sẽ cố gắng vượt qua cơn đau trong hiệp hai. Anh ấy đã nằm trên sân trong vài phút đầu tiên của hiệp 3, nhưng cuối cùng không thể tiếp tục thi đấu và phải quay trở lại phòng thay đồ.

Lakers (3-3) đã tăng cường sức mạnh cho sân trước của họ trong mùa giải này bằng cách bổ sung Jaxson Hayes và Christian Wood, nhưng họ không thể để mất một trong hai ngôi sao của mình vào lúc này. Gabe Vincent, Rui Hachimura và Jarred Vanderbilt hiện cũng đang phải đối mặt với chấn thương và chiều sâu vẫn là một vấn đề ngay cả sau khi Lakers nâng cấp đội hình của họ trong mùa giải.

Lakers bước vào thứ Hai với vị trí thứ 20 tại NBA về khả năng phòng ngự, và điều đó cũng giúp Davis dẫn đầu giải đấu về số khối. Hiện tại, hàng phòng ngự vòng ngoài của họ đang gặp khó khăn để vượt lên trước bất kỳ ai không có Vanderbilt, và hàng công do Davis dẫn đầu về thành tích ghi bàn, chỉ đứng thứ 21. Lakers phải hy vọng đây chỉ là một chấn thương ngắn hạn, vì đội này đơn giản là không được trang bị để tồn tại nếu không có anh ấy trong bất kỳ khoảng thời gian đáng kể nào.