những hình ảnh đẹp

“MVP!” những câu khẩu hiệu đã trở thành một thứ không thể thiếu ở hầu hết các đấu trường NBA, nhưng bạn hiếm khi nghe thấy chúng ở Minnesota ngoại trừ những cầu thủ đến thăm. Điều đó sẽ thay đổi. Anthony Edwards đã thi đấu xuất sắc trong năm nay, và Minnesota Timberwolves, đội đã khiến Boston Celtics thua trận đầu tiên trong mùa giải vào thứ Hai, có vẻ như là một trận thua thực sự.

“Tôi thích điều đó,” Edwards nói về câu hát MVP của Target Center trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu trên sân. “Tôi thích điều đó, tôi thích điều đó.”

Điều gì không nên yêu? Edwards đã có 38 điểm ở Boston, trong đó có 8 điểm trong hiệp phụ, khi Bầy sói, sau khởi đầu mùa giải không ổn định, đã cải thiện thành 4-2 với chiến thắng 114-109.

Minnesota, bắt đầu bằng chiến thắng trước Denver vào thứ Tư tuần trước, hiện đã thắng ba trận liên tiếp, phần lớn nhờ vào sức mạnh của Edwards và hàng thủ hàng đầu của giải đấu, đã cầm chân Celtics, đội bắn súng và đội tấn công tổng thể tốt nhất giải đấu, tới 39. % chụp, trong đó có 28% đất ba điểm.

Edwards, người tiếp tục thăng hạng, đã đặt nền móng cho sự thăng tiến của siêu sao này với màn trình diễn alpha cùng Đội tuyển Mỹ tại World Cup vào mùa hè. Anh ấy đã làm được điều đó và nó không chỉ là một con số.

Anh ta biết Sói bây giờ thuộc về anh ấy đội.

Chúng tôi biết về tinh thần thể thao ưu tú và mạnh mẽ của Edwards. Anh ta có thể tạo ra một cú sút chống lại bất kỳ hậu vệ nào có thể được triệu tập. Hàng phòng ngự của anh ấy đã rất tuyệt vời trong mùa giải này. Có hai điều khiến anh ấy không thể trở thành một người chơi cấp MVP thực sự. Đầu tiên là việc anh ấy bắn súng không hiệu quả trong suốt ba năm đầu tiên.

Trớ trêu thay, mùa giải này, anh ấy đã bị xóa khỏi vị trí kém hiệu quả nhất trên sàn: 54% từ tầm trung dài trước thứ Hai, theo Cleaning the Glass. Thêm vào tỷ lệ bắn 3 điểm 47% của anh ấy (anh ấy đạt hơn 50% cho đến đêm 2 ăn 8 hôm thứ Hai), và bạn đã có trong tay một cầu thủ ghi bàn hoàn toàn nguy hiểm.

Ngoài ra, anh ấy còn trở thành một người chơi có tác động. Anh ấy đã ghi ít nhất sáu pha kiến ​​​​tạo trong bốn trong số sáu trận đấu của mình cho đến nay, và một lần nữa, hơn cả những con số, cách anh ấy sử dụng lưới của mình như một mối đe dọa để mở ra cơ hội cho đồng đội, cách anh ấy nhìn sàn và thực hiện cấp cao đọc dễ dàng, là công cụ cấp cao.

Tôi yêu thích trận đấu giữa Edwards với Atlanta này, đặc biệt là cách anh ấy kiểm soát xuyên suốt, giữ khoảng cách trên sàn một cách tự nhiên trước khi nhấn nút xoay và thực hiện một đường chuyền hoàn hảo ngay vào túi bắn của Naz Reid:

Đối với hàng phòng ngự của Minnesota, đơn vị này không phải là sự may mắn đầu mùa. Có thể Karl-Anthony Towns sẽ không duy trì được tinh thần phòng thủ và tính hiệu quả như anh ấy đã thể hiện ngay từ đầu, nhưng nếu bạn tra cứu danh sách này, bạn sẽ tìm thấy những hậu vệ to lớn ở khắp mọi nơi.

Nó có lẽ bắt đầu với hàng phòng ngự từ trong ra ngoài hàng đầu của giải đấu với ông lớn Rudy Gobert và mối đe dọa cánh Jaden McDaniels, người sau này đã ký một hợp đồng 5 năm trị giá 136 triệu đô la vài tuần trước, trông giống như một mức giá hời để phát hành ở tầng hầm cho đến những năm.

Trong trận ra mắt mùa giải của mình, McDaniels đã nhốt Trae Young vì phần lớn trận thua của Minnesota trước Hawks, và anh ấy đã biến cuộc sống của tất cả những người mà anh ấy bảo vệ kể từ đó trở thành địa ngục.

Hét lên Kevin O’Connor từ The Ringer vì đã cung cấp chỉ số quý giá này: “Đối thủ chỉ bắn được 33,3% từ cự ly 2 điểm khi được McDaniels bảo vệ, tệ hơn 16,6% so với dự kiến.”

Điều đó tiếp tục diễn ra trong trận đấu hôm thứ Hai, khi McDaniels, ngoài lối chơi phòng ngự thông thường, ghi 20 điểm từ 4 quả 3 điểm, thực hiện 7 trong 9 cú sút cuối cùng và kết hợp với Edwards để ghi 25 trong tổng số 35 điểm của Minnesota trong hiệp thứ tư. quý và làm thêm giờ.

Nếu bạn chưa xem Bầy sói, hãy biết điều này: McDaniels không phải là một trong những hậu vệ xuất sắc mà bạn mong đợi sẽ chuyền tấn công. Anh ấy là một cầu thủ hợp pháp. Cho đến nay, anh ấy đã thực hiện được bảy trong số 14 số 3 của mình và anh ấy sẽ chỉ tiến bộ hơn trong việc sáng tạo cho chính mình.

Giữa Gobert ở vành đai, và McDaniels, Edwards và Nickeil Alexander-Walker ở vành đai, Bầy sói hiện là một đội phá hoại phòng thủ. Bốn người đàn ông đã hiểu vào trong bạn, và điều đó không nói lên điều gì về Kyle Anderson, người kiểm soát toàn bộ sân đấu, Mike Conley luôn sắc bén và thể chất mà Towns thể hiện (anh ta đã thực sự va vào Nikola Jokić trong khi Gobert bay xung quanh như một người bảo vệ vành xe toàn diện).

Quả thực bạn có thể tin tưởng vào hàng thủ này của Wolves. Không phải Gobert là người ủng hộ vành đai bị rò rỉ; đó là một đơn vị gần như không có lỗ hổng nào vào thời điểm này, và với cách Edwards đang nổi lên như một lựa chọn ở cấp độ MVP, Bầy sói có đủ tài năng để trở thành ứng cử viên sáng giá ở Western Conference.