những hình ảnh đẹp

Người bảo vệ All-Star Anthony Edwards đã đồng ý gia hạn hợp đồng 5 năm với Minnesota Timberwolves trị giá tới 260 triệu đô la, người đại diện của anh cho biết Adrian Wojnarowski. Edwards đã đủ điều kiện để được gia hạn quy mô tân binh trong mùa giải này và anh ấy đã nhận được lời đề nghị tối đa đầy đủ sau một mùa giải sự nghiệp có trận đấu play-off với Bầy sói.

Edwards đã có lần đầu tiên xuất hiện tại All-Star trong mùa giải vừa qua, ghi trung bình 24,6 điểm cao nhất trong sự nghiệp cùng với 5,8 rebounds và 4,4 kiến ​​​​tạo. Anh ấy tham gia cùng với LaMelo Ball và Desmond Bane với tư cách là những người chơi khác ký hợp đồng gia hạn quy mô tân binh kể từ khi công ty tự do bắt đầu vào ngày 30 tháng 6.

Kể từ khi dự thảo số Là lựa chọn tổng thể số 1 trong NBA Draft 2020, sự phát triển của Edwards đã diễn ra nhanh chóng ở cả hai đầu sàn đấu. Trong ba mùa giải, anh ấy đã tự khẳng định mình là một trong những người gác đền thú vị nhất để theo dõi khắp giải đấu, không bắt tù binh khi anh ấy tấn công vào vành đai và tiếp tục cải thiện khả năng sút bên ngoài của mình để giữ cho các hậu vệ trung thực. Anh ấy đã giúp Minnesota tiếp tục sau chấn thương với Karl-Anthony Towns đã hạn chế ông lớn chỉ chơi 29 trận ở mùa giải trước, và dẫn dắt Bầy sói đến một suất tham dự vòng loại trực tiếp.

Mặc dù Bầy sói đã thua nhà vô địch cuối cùng là Denver Nuggets ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp, nhưng đó không phải là do nỗ lực của Edwards khi anh ấy đã tăng điểm trung bình của mình lên 31,6 điểm trong loạt trận năm trận. Mặc dù để thua ở vòng đầu tiên sau mùa giải năm thứ hai liên tiếp, Edwards đã cho thấy anh ấy sẵn sàng tiến xa hơn so với vòng đầu tiên. Giờ đây, Edwards đã ký hợp đồng 5 năm, Bầy sói hiện có ba cầu thủ trong hợp đồng tối đa bao gồm Towns và Rudy Gobert.

Với bộ ba dưới sự kiểm soát của đội trong tương lai gần, Wolves có thể tìm cách tiếp tục xây dựng thành công mà họ đã có được trong hai mùa giải qua.