Nước Mỹ ngày nay

Đã gần 18 tháng kể từ lần cuối Antonio Brown chơi một trận bóng đá chuyên nghiệp và mặc dù đã nghỉ suốt thời gian đó, nhưng có vẻ như anh ấy đang lên kế hoạch trở lại sân cỏ trong vài tuần tới.

Cựu máy thu rộng của NFL sở hữu Đế chế Albany của National Arena League và dường như anh ấy có kế hoạch mặc đồ cho ít nhất một trận đấu trong năm nay. Brown nói với WNYT ở New York rằng anh ấy sẽ thi đấu vào ngày 27 tháng 5 hoặc ngày 17 tháng 6. Đương nhiên anh ta là vậy cũng tuyên bố anh ấy sẽ ký hợp đồng với Raven và điều đó chưa bao giờ xảy ra, vì vậy không thể biết điều này sẽ xảy ra như thế nào.

Tranh cãi dường như theo Brown đến bất cứ đâu và quyền sở hữu của anh ấy đối với một đội đấu trường cũng không khác. sô cô la đã mua Đế chế Albany vào tháng 3 và nhiệm kỳ chủ sở hữu của anh ấy không có gì là tai hại. Theo một số báo cáo, các cầu thủ và nhân viên đã không được trả lương vào cuối tháng 4 và huấn luyện viên trưởng cũ của đội (Damon Ware) đã rời Đế chế do chậm thanh toán.

Nhóm tuyên bố rằng các khoản thanh toán bị bỏ lỡ là do những thay đổi trong bộ xử lý bảng lương xảy ra sau khi Brown mua nhượng quyền thương mại. Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 3 tháng 5, Brown nói rằng mọi người đã được trả những gì họ nợ.

Nói về tiền, có vẻ như quyết định trở lại sân cỏ của Brown là do động cơ tài chính. Theo WNYT, Brown hy vọng sẽ bán được hơn 10.000 vé cho các trận đấu mà anh ấy chơi, cao hơn nhiều so với số người tham dự trung bình của đội là 2.500. Rõ ràng, Brown cũng hy vọng rằng Cam Newton sẽ tham gia cùng anh ta trong “một số khả năng” với Đế chế, mặc dù anh ta không đề cập đến việc đó sẽ là một người chơi hay chủ sở hữu một phần có thể.

Đội Browns hiện đang dẫn 1-3 trong mùa giải, điều này khiến họ phải hòa nhau ở vị trí cuối cùng trong giải NAL bảy đội. Nếu Pro Bowler bảy lần kết thúc thi đấu vào ngày 27 tháng 5, nó sẽ bắt đầu với Fayetteville Mustangs lúc 7 giờ tối ET ở Albany. Nếu anh ấy đợi đến ngày 17 tháng 6, trận đấu đó sẽ đấu với Jacksonville Sharks và cũng sẽ bắt đầu lúc 7 giờ tối theo giờ ET ở Albany.

Ủy viên NAL Chris Siegfried nói với TMZ rằng giải đấu không có quy định nào chống lại chủ sở hữu chơi cho các đội mà họ sở hữu. Brown không chơi ở NFL kể từ khi xông ra khỏi lĩnh vực này cởi trần tại Sân vận động MetLife trong chiến thắng 28-24 của Buccaneers trước Jets ở Tuần 17 của mùa giải 2021.