SỰ HÀI LÒNG

Đã gần 18 tháng kể từ lần cuối cùng Antonio Brown chơi một trận bóng đá chuyên nghiệp và bất chấp khoảng thời gian nghỉ đó, có vẻ như anh ấy đang lên kế hoạch trở lại sân cỏ và anh ấy dự định sẽ làm như vậy vào cuối tuần này.

Cựu máy thu rộng của NFL sở hữu Đế chế Albany của National Arena League và dường như anh ấy có kế hoạch mặc đồ vào thứ Bảy. Brown nói với WNYT ở New York rằng anh ấy hy vọng sẽ chơi vào ngày 27 tháng 5 khi Đế chế tổ chức Fayetteville Mustangs.

Mặc dù không có gì là chính thức với Brown cho đến khi nó thực sự xảy ra, nhưng anh ấy có vẻ nghiêm túc về việc thi đấu trong tuần này. Đầu tiên, anh ấy đã xuất hiện trong buổi tập của Albany vào sáng thứ Năm.

Tuy nhiên, đây là nơi chúng ta nên lưu ý rằng anh ấy không thực sự làm bất cứ điều gì trong quá trình đào tạo.

Điều đó đang được nói, Brown’s hợp đồng đã được nộp vào thứ năm và anh ấy đã được đưa vào danh sách tích cực, tạo tiền đề cho sự trở lại của anh ấy vào thứ Bảy.

Tranh cãi dường như theo Brown đến bất cứ đâu và quyền sở hữu của anh ấy đối với một đội đấu trường cũng không khác. sô cô la đã mua Đế chế Albany vào tháng 3 và nhiệm kỳ chủ sở hữu của anh ấy không có gì là tai hại. Theo một số báo cáo, các cầu thủ và nhân viên đã không được trả lương vào cuối tháng 4 và huấn luyện viên trưởng cũ của đội (Damon Ware) đã phải rời Đế chế do chậm thanh toán.

Nhóm tuyên bố rằng các khoản thanh toán bị bỏ lỡ là do những thay đổi trong bộ xử lý bảng lương xảy ra sau khi Brown mua nhượng quyền thương mại. Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 3 tháng 5, Brown nói rằng mọi người đã được trả những gì họ nợ.

Nói về tiền, có vẻ như quyết định trở lại sân cỏ của Brown là do động cơ tài chính. Theo WNYT, Brown hy vọng sẽ bán được hơn 10.000 vé cho các trận đấu mà anh ấy chơi, cao hơn nhiều so với số người tham dự trung bình của đội là 2.500.

Đội của Brown hiện đang dẫn trước 1-3 trong mùa giải, điều này giúp họ hòa nhau ở vị trí cuối cùng trong giải NAL bảy đội. Nếu Pro Bowler bảy lần kết thúc thi đấu vào ngày 27 tháng 5, trận đấu sẽ bắt đầu với Fayetteville Mustangs lúc 7 giờ tối ET ở Albany.

Ủy viên NAL Chris Siegfried nói với TMZ rằng giải đấu không có quy định nào chống lại chủ sở hữu chơi cho các đội mà họ sở hữu. Brown không chơi ở NFL kể từ khi xông ra khỏi lĩnh vực này cởi trần tại Sân vận động MetLife trong chiến thắng 28-24 của Buccaneers trước Jets ở Tuần 17 của mùa giải 2021.