Hai năm sau lần cuối cùng người ta nhìn thấy anh ấy ở NFL, cựu máy thu rộng All-Pro Antonio Brown trêu ghẹo ra mắt cho đội đấu trường bóng đá anh mới mua. Nhưng đó không phải là tất cả. Ngôi sao lâu năm của Steelers cũng đã thể hiện sự quan tâm “thực sự” từ các đội NFL về khả năng trở lại giải đấu vào năm 2023, người đại diện của anh ấy, JR Rickert nói với CBS Sports.

Brown, 34 tuổi, đã không ra sân kể từ khi rời trận đấu ở Tuần 17 của Buccaneers vào năm 2021, khi anh ấy cởi trần sau một cuộc tranh cãi với huấn luyện viên của Tampa Bay. Nhưng Pro Bowler bảy lần gần đây đã báo cáo để luyện tập cho Đế chế Albany, đội National Arena League non trẻ mà anh ấy là chủ sở hữu đa số, và dự định “làm quen” trong trận đấu trên sân nhà vào thứ Bảy.

Theo Rickert, đó là cơ hội để Brown bắt đầu nhượng quyền thương mại đấu trường mà anh ấy điều hành cùng với cha mình, cựu tiền vệ nội bộ huyền thoại Eddie Brown, trong khi anh ấy cân nhắc sự trở lại NFL của chính mình.

“Anh ấy đang khám phá sự phù hợp,” người đại diện của anh ấy cho biết hôm thứ Năm, mô tả cuộc điều tra gần đây của NFL là “chính hãng.”

Điều này xảy ra một tháng sau khi Brown bất ngờ trêu chọc sự trở lại của NFL, thậm chí còn đăng một bức ảnh của mình trong bộ đồng phục Ravens. Anh ấy đã nói gần đây vào tháng Ba, khi anh ấy trở thành đồng sở hữu của Empire, rằng anh ấy đã nghỉ thi đấu.

Rickert bày tỏ sự tin tưởng rằng Brown sẽ có tên trong danh sách NFL vào một thời điểm nào đó vào năm 2023. Nhưng việc mở rộng có nghiêm túc về việc trở lại không?

“Tôi nghĩ anh ấy là một cá nhân tài năng, người làm mọi thứ ở cấp độ cao,” Rickert nói, “và bất cứ điều gì anh ấy cam kết, anh ấy sẽ làm.”

Brown, người đã cung cấp quyền truy cập miễn phí cho binh lính và những người phản ứng đầu tiên cho trận ra mắt Đế chế của anh ấy vào thứ Bảy, vẫn là một nhân vật gây tranh cãi ngoài lĩnh vực này. Kể từ năm 2019, giữa những lần rời khỏi các tổ chức Steelers, Raiders và Patriots đầy màu sắc, All-Pro trước đây đã phải đối mặt với nhiều vụ kiện, bao gồm cả những vụ cáo buộc hành vi sai trái tình dục và hành hung tội phạm.

Khi được hỏi liệu anh ấy có lo ngại rằng Brown có thể phải đối mặt với kỷ luật của NFL trong tương lai nếu anh ấy trở lại giải đấu hay không, Rickert chỉ nói rằng anh ấy “đã có trải nghiệm rất tích cực khi làm việc với AB và hy vọng tôi (có thể) tiếp tục là một người ủng hộ và cố vấn mạnh mẽ. “