những hình ảnh đẹp

Kobe Bryant chơi trận đấu cuối cùng tại NBA Road vào ngày 11 tháng 4 năm 2016, trong trận thua trước Oklahoma City Thunder. Người hâm mộ giờ đây có cơ hội sở hữu những món đồ kỷ vật từ trò chơi, nhưng họ sẽ phải trả giá đắt. Áo thi đấu và giày của Bryan đã sẵn sàng để thi đấu.

Chiếc áo thi đấu màu tím của Los Angeles Lakers, cũng như chiếc Kobe 11 Elite Lows mà Bryant mặc trong trận đấu với Thunder sẽ được bán tại SCP Auctions và dự kiến ​​sẽ bán được một số tiền lẻ đáng kể. Chiếc áo thi đấu ước tính có giá 500.000 USD trong khi đôi giày dự kiến ​​được bán với giá 100.000 USD.

Bất cứ ai hy vọng có được một phần quan trọng trong sự nghiệp NBA sung mãn của Bryant còn 8 ngày để đấu giá món đồ đó khi cuộc đấu giá kết thúc vào ngày 2 tháng 12.

Lakers thua trận đó với tỷ số 112-79 và Thunder cầm chân Bryant. Anh ấy ghi được 13 điểm trong khi giành được một pha bật lại và chỉ sút xa 33,3%.

Bryant đã kết thúc sự nghiệp NBA của mình mãi mãi chỉ vài ngày sau đó khi Lakers đăng cai tổ chức Utah Jazz trong trận chung kết mùa giải của họ. Bryant đã thể hiện trong trận đấu đó, ghi được 60 điểm cùng với 4 rebound và 4 kiến ​​​​tạo, đồng thời thêm một dấu chấm than vào di sản của anh ấy.

Thị trường đồ lưu niệm thể thao đã bùng nổ trong những năm gần đây, đặc biệt khi nó liên quan đến các siêu sao. Chiếc áo đấu của tân binh Victor Wembanyama của San Antonio Spurs trong trận ra mắt NBA gần đây đã được bán với giá kỷ lục 762.000 USD.