những hình ảnh đẹp

vũ khí đã đưa ra lời đề nghị thứ ba cho Reiss Nelson để gia hạn hợp đồng của anh ấy tại câu lạc bộ khi họ đấu tranh để thuyết phục cầu thủ chạy cánh trẻ tuổi rằng anh ấy có tương lai ở phía bắc London.

Cầu thủ 23 tuổi, người sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải, đã có những màn trình diễn ấn tượng từ băng ghế dự bị cho Arsenal mùa này, đặc biệt là với chiến thắng muộn đầy kịch tính trước Bournemouth vào tháng 3, đây có thể là khoảnh khắc hồi hộp nhất trong hành trình giành danh hiệu của The Gunners. Nelson có thể không thể loại bỏ Gabriel Martinelli và Bukayo Saka để giành một vị trí trong đội hình xuất phát nhưng Mikel Arteta đã tăng cường sử dụng anh khi mùa giải trôi qua, góp mặt ở 8 trong số 11 trận gần nhất của Arsenal tại Premier League.

Arsenal đã đưa ra lời đề nghị mới cho Nelson vào đầu tuần này và rất mong muốn thuyết phục cầu thủ trẻ ở lại. Tuy nhiên, vai trò khách mời có thể không nhất thiết thu hút sự chú ý của Nelson, người mà CBS Sports tiết lộ lần đầu tiên vào tháng 3 đã thu hút sự quan tâm từ Brighton cũng như các câu lạc bộ bên ngoài Premier League bao gồm cả Nice. Họ có thể cung cấp một vai trò lớn hơn ở đội một so với Arsenal, những người đang tìm cách củng cố hàng công của họ và có Moussa Diaby của Bayer Leverkusen trong danh sách mục tiêu của họ.

Nelson, người sẽ bước sang tuổi 24 vào tháng 12, ra mắt Arsenal vào tháng 9 năm 2017 nhưng cầu thủ tốt nghiệp học viện Hale End chỉ có thêm 64 lần ra sân cho câu lạc bộ thời niên thiếu của mình, dành thời gian cho mượn tại Feyenoord và Hoffenheim. Các nguồn tin thân cận với tiền đạo này tin rằng đã đến lúc anh cần tìm một vai trò lớn hơn vai trò được trao cho anh tại sân Emirates.

Các cuộc thảo luận về tương lai của Nelson trùng hợp với nỗ lực của Arsenal để tự trói mình Aaron RamsdaleWilliam Saliba đối với các điều khoản mới, trước đây được hiểu là sắp đồng ý với một thỏa thuận sẽ nhận mức lương vượt quá 100.000 bảng một tuần. Pháo thủ sẽ sớm thông báo gia hạn cho Bukayo Saka trước khi công việc chuyển sang kéo dài thời gian ở lại của anh ấy Martin OdegaardBến Trắng.

Trong khi đó, Granit Xhaka đang chuẩn bị chuyển đến Bayer Leverkusen với giá 13 triệu bảng.