SỰ HÀI LÒNG

Ngôi sao của Chargers, Austin Ekeler, sẽ không chơi cho một đội NFL khác vào năm 2023. Cầu thủ đa năng, người đã yêu cầu trao đổi vào đầu mùa giải này vì tình hình hợp đồng của anh ấy, sẽ ở lại Los Angeles trong mùa giải sắp tới sau khi khoản khuyến khích trị giá 1,75 triệu đô la được thêm vào hợp đồng của anh ấy , theo Người trong cuộc của CBS Sports NFL Jonathan Jones.

Ekeler còn một năm trong hợp đồng bốn năm trị giá 24,5 triệu đô la (với 15 triệu đô la được đảm bảo) mà anh ấy đã ký vào năm 2020. Giá trị thị trường hiện tại của anh ấy được dự đoán là một hợp đồng ba năm ở mức 12,82 triệu đô la hàng năm, theo Spotrac.

Ekeler, người đã được Chargers ký hợp đồng với tư cách là một tân binh chưa được đào tạo vào năm 2017, cho biết vào tháng 3 rằng anh ấy muốn ở lại Los Angeles nhưng chỉ trong những trường hợp phù hợp.

“Nó thực sự không liên quan gì đến mối quan hệ,” Ekeler nói trong lần xuất hiện trên podcast “Green Light with Chris Long”, thông qua NFL Media. “Tôi đã có một mối quan hệ tuyệt vời ở đó. Lớn lên ở đó. Đó là nơi tôi bắt đầu. Vì vậy, tôi muốn ở đó, nhưng với những điều kiện phù hợp. Bởi vì tôi biết, nghe này, tôi không thể chơi mãi được. Tôi nghĩ mình có thể chơi trong một thời gian dài theo cách tôi chơi và cách tôi đối xử với bản thân và tâm lý của mình.”

Cầu thủ 28 tuổi này là một trong những cầu thủ thi đấu hiệu quả nhất của NFL trong hai mùa giải qua sau khi chấn thương khiến anh chỉ thi đấu được 10 trận trong năm 2020. Trong hai mùa giải qua, Ekeler đã lao tới 1.826 thước Anh và 25 lần chạm bóng. Anh ấy cũng đã bắt được 177 đường chuyền dài 1.369 thước Anh và 13 lần chạm bóng trong khoảng thời gian đó.

cú sút vào đầu cầu thủ

Austin Cảm ơn bạn

LAC • RB • #30
ĐẾN204
yds915
13
FL3

Xem hồ sơ

Ekeler sắp bắt đầu mùa giải 2022 chứng kiến ​​​​anh ấy chạy được 13 điểm trong khi trung bình 4,5 thước Anh mỗi lần thực hiện. Anh ấy cũng bắt được 107 đường chuyền – con số gần như chưa từng có đối với một lần chạy lùi – trong 722 thước Anh và 5 lần chạm bóng. Trong 89 trận đấu trong sự nghiệp (với 54 lần xuất phát), Ekeler đã ghi được 34 điểm và ghi thêm 29 lần chạm bóng cho Los Angeles. Anh ấy đã tích lũy được 7.125 yard trong khoảng thời gian đó trong khi số yard nhận gần bằng số yard lao tới.

Ekeler là một phần của một trong những đơn vị kỹ năng tốt nhất của NFL, nơi cũng có sự góp mặt của tiền vệ Justin Herbert và những hậu vệ kỳ cựu Keenan Allen, Mike Williams và Josh Palmer. Mùa giải trước, Chargers phạm tội xếp thứ 13 trong NFL về ghi bàn, thứ ba về số lần chuyền bóng, thứ tám về hiệu suất hạ gục thứ ba và thứ 20 về hiệu suất vùng đỏ. Tuy nhiên, họ chỉ đứng thứ 30 trong giải đấu về số lần lao tới, với 915 yard lao tới của Ekeler chiếm hơn 60% tổng số lần lao tới của đội anh ấy.

Bộ sạc không thêm bất kỳ đường lùi nào trong Dự thảo NFL năm 2023, nhưng họ đã thêm hai máy thu. Trên thực tế, Chargers đã thảo ra hai lượt chọn từ cùng một nhóm đại học trong Quentin Johnston của TCU (với lượt chọn tổng thể thứ 21) và Derius Davis (với lượt chọn thứ 125). Họ cũng đã phác thảo cựu tiền vệ của TCU Max Duggan với lượt chọn tổng thể thứ 239. Mùa thu năm ngoái, bộ ba này đã giúp Horned Frogs lọt vào Vòng loại trực tiếp Bóng đá Đại học khi ghi trung bình 38,8 điểm mỗi trận.