SỰ HÀI LÒNG

Không có trận đấu NBA nào vào thứ Ba nhưng 14 trận đấu sẽ được công bố vào thứ Tư. Chúng tôi đã xem xét tất cả các tỷ lệ cược trước trận đấu và chọn ra một số công cụ bổ sung có lợi nhuận đáng đặt cược từ ba trận đấu riêng biệt. Bạn đã sẵn sàng để có được lợi thế? Hãy xem lựa chọn này và xem liệu tôi có thể tiếp tục kiếm được tiền với tỷ lệ 66% cho mùa giải hay không.

Karl-Anthony Towns O8.5 bật lại (+100)

KAT đã bắt được ít nhất 10 bảng bốn lần trong sáu trận đấu trước trận đấu hôm thứ Tư với New Orleans Pelicans. Pelicans đang nhường 50,6 rebounds mỗi trận cho các đội đối phương, cao nhất giải đấu cho đến mùa giải này và Zion Williamson sẽ phải ngồi ngoài vì lý do cá nhân. Utah Jazz và Denver Nuggets đã ngăn KAT phục hồi với tốc độ hai con số, nhưng chỉ Orlando Magic là có ít lần bật lại hơn Pelicans.

Anthony Davis O39,5 điểm, rebound và hỗ trợ (+107)

Davis đã có một vài pha lóng ngóng trong mùa giải này nhưng cũng vượt qua tổng số điểm đó với chỉ 4 điểm và 4 rebound sau 7 trận. Houston Rockets đã cải thiện khả năng phòng thủ chu vi của họ với các tân binh, nhưng Davis chiếm ưu thế với 40 điểm và 9 rebound khi Alperen Sengun bắt đầu đối đầu với anh ấy ở mùa giải trước. Davis chưa có hai trận đấu tệ liên tiếp và tôi sẽ không ngạc nhiên nếu anh ấy làm được điều này mà không cần sự giúp đỡ. Có chúng như một mạng lưới an toàn khiến đây trở thành một vụ cá cược rất đáng mong đợi.

LaMelo Ball O25,5 điểm (+112)

Những con số này có vẻ cao đối với một cầu thủ ghi trung bình 17,2 điểm mỗi trận, nhưng Terry Rozier (háng) sẽ bỏ lỡ trận đấu trước hàng thủ tệ nhất NBA. Ball đã đạt thành tích cao nhất mùa giải về số phút (39) và số điểm (30) trong lần ra sân cuối cùng của anh ấy và ghi trung bình 26,5 điểm trong bốn trận trước đó mà không có Rozier. Sân sau mỏng của Charlotte Hornets sẽ cho phép Ball thực hiện tất cả các cú sút cần thiết để đạt được mục tiêu này.