những hình ảnh đẹp

Việc bán Washington Commanders từ chủ sở hữu Daniel Snyder cho Josh Harris và nhóm của anh ấy đã vượt qua giới hạn mục tiêu và đi vào vùng kết thúc, khi gia đình Snyder và một đối tác do Harris đứng đầu đã đạt được thỏa thuận mua bán, nhóm đã công bố tuần trước. Giá bán là 6,05 tỷ USD, một nguồn xác nhận với CBS Sports.

Giao dịch hiện sẽ được giải đấu và chủ sở hữu của nó xem xét như một phần của quy trình phê duyệt cuối cùng. Thỏa thuận này sẽ lập kỷ lục NFL về vụ mua bán đắt nhất trong lịch sử giải đấu. Kỷ lục trước đó là 4,65 tỷ đô la được thiết lập vào năm ngoái bởi tập đoàn Walton-Penner khi họ mua Denver Broncos.

“Chúng tôi rất vui vì đã đạt được thỏa thuận bán nhượng quyền Commanders với Josh Harris, người bản địa trong khu vực và nhóm đối tác ấn tượng của anh ấy,” đồng sở hữu Tanya và Dan Snyder cho biết. trong một tuyên bố được ban hành bởi nhóm. “Chúng tôi mong muốn giao dịch này được hoàn thành nhanh chóng và sự hỗ trợ của Josh và nhóm trong những năm tới.”

Harris cũng đã đưa ra một tuyên bố trong một thông cáo thay mặt cho quyền sở hữu mới, truyền đạt sự nhiệt tình của họ trong việc hoàn tất thỏa thuận để trở thành chủ sở hữu mới của Commander.

“Thay mặt cho toàn bộ nhóm sở hữu của chúng tôi – bao gồm Mitch Rales, đối tác kinh doanh thể thao lâu năm của tôi David Blitzer và Earvin Magic Johnson – tôi muốn bày tỏ sự vui mừng của chúng tôi khi được NFL coi là chủ sở hữu tiếp theo của Washington Commanders. và mức độ cam kết của chúng tôi trong việc mang đến giải vô địch nhượng quyền thương mại tầm cỡ cho thành phố này và cơ sở người hâm mộ của nó.

“Lớn lên ở Chevy Chase, tôi đã trực tiếp trải nghiệm sự phấn khích xung quanh đội, bao gồm ba lần vô địch Super Bowl và văn hóa chiến thắng lâu dài. Chúng tôi mong được NFL chấp thuận chính thức quyền sở hữu của chúng tôi trong những tháng tới và có được vinh dự được phục vụ với tư cách là người quản lý của nhượng quyền thương mại Commander chịu trách nhiệm và chịu trách nhiệm về phía trước.

“Cảm ơn Tanya và Dan Snyder và các nhân viên của Chỉ huy vì sự hợp tác và hợp tác của họ trong suốt quá trình bán hàng.

Ngoài Mitch, David và Magic, nhóm sở hữu phi thường của chúng tôi bao gồm các nhà lãnh đạo doanh nghiệp địa phương Mark Ein, Lee Ainslie, Eric Holoman, Michael Li, chủ sở hữu của Range Group, gia đình Morgan, chủ sở hữu của Morgan Properties, gia đình Santo Domingo, Michael Sapir , Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của ProShares, Eric Schmidt, cựu Giám đốc điều hành và Chủ tịch điều hành của Google và Andy Snyder cùng những người khác. Những cá nhân và gia đình này cùng nhau có các nguồn lực tập thể và cam kết chung để hỗ trợ tầm nhìn của chúng tôi cho Chỉ huy. Chúng tôi mong muốn điều hành một tổ chức đẳng cấp thế giới và đầu tư đáng kể trong và ngoài lĩnh vực này để đạt được sự xuất sắc và tạo ra tác động lâu dài và tích cực cho xã hội.”

Tập đoàn Harris sắp có quyền sở hữu mới đã khơi dậy sự phấn khích đối với nhượng quyền thương mại, bao gồm cả huấn luyện viên trưởng Joe Gibbs của Pro Football Hall of Fame. Huấn luyện viên lâu năm đã giành ba giải Super Bowl trong 16 mùa giải (1981-1992, 2005-2007) dẫn dắt Washington. Người đàn ông 82 tuổi này đã đưa ra một tuyên bố vào thứ Sáu (thông qua truyền thông NFL).

“Tôi đã có cơ hội làm quen với Josh Harris và đội ngũ lãnh đạo trong quá trình này và hoàn toàn ủng hộ những nỗ lực của anh ấy trong việc lãnh đạo nhóm sở hữu mới của Chỉ huy. NFL đã phát triển vượt bậc kể từ thời tôi làm huấn luyện viên trong lĩnh vực này. giải đấu, nhưng điều không thay đổi là niềm tin của tôi rằng với sự lãnh đạo tuyệt vời từ cấp cao nhất, động lực để giành chiến thắng trên sân và cam kết về văn hóa — một đội vô địch đã được tạo ra. Josh và nhóm của anh ấy chia sẻ những giá trị này và tôi tôi cam kết làm những gì có thể để kết nối lại nhượng quyền thương mại tuyệt vời này với cộng đồng, cơ sở người hâm mộ và cựu sinh viên.”

Việc bán đội sẽ phải được 3/4 quyền sở hữu NFL chấp thuận. Chủ sở hữu có kế hoạch triệu tập vào tháng 5 cho cuộc họp mùa xuân được lên lịch thường xuyên, nhưng phó chủ tịch điều hành NFL Jeff Miller đã chỉ ra rằng sẽ không có phiếu bầu về việc bán các Chỉ huy vì giải đấu vẫn đang trong quá trình kiểm tra, theo Người trong cuộc của CBS Sports NFL Jonathan Jones. Điều đó nói rằng, lời đề nghị trước đây của Harris cho Denver Broncos có nghĩa là giải đấu đã quen thuộc với anh ấy và tài chính của anh ấy, điều này có thể giúp đẩy nhanh quá trình phê duyệt.

Harris sở hữu Philadelphia 76ers của NBA và Quỷ New Jersey của NHL. Nhóm của anh ấy trong cuộc đấu thầu của Chỉ huy bao gồm tỷ phú khu vực DC, Mitchell Rales cũng như Hội trường bóng rổ của những người nổi tiếng Johnson thật kỳ diệu.

Tỷ phú người Canada Steve Apostolopoulos đã tham gia vào quá trình này, nhưng có những câu hỏi về khả năng tài trợ cho giá thầu mà liên đoàn cuối cùng sẽ phê duyệt. Chủ sở hữu của Houston Rockets Tilman Fertitta nói với CNBC anh ấy đã gửi giá thầu 5,6 tỷ đô la nhưng phải “vạch một đường trên cát” ở đó thay vì ở mức giá chào bán 6 tỷ đô la.

Puck News đã đưa tin vào ngày 12 tháng 4 rằng người sáng lập Amazon Jeff Bezos không tham gia tranh cử để mua các Chỉ huy. Là một trong những người giàu nhất thế giới, Bezos có thể dễ dàng trả giá cao hơn bất kỳ bên quan tâm nào khác.

Một nguồn tin đã tuyên bố vào tháng 11 với CBS Sports rằng Bezos có thể chỉ là ông kẹ được sử dụng để tăng giá thầu của nhượng quyền thương mại.

Nguồn tin cho biết: “Nếu tôi là giải đấu, tôi có thể giữ anh ta như một con ngựa rình rập càng lâu thì càng tốt.

Giờ đây, Commander chuẩn bị có quyền sở hữu mới, chấm dứt 24 năm đầy biến động của Dan Snyder trên cương vị lãnh đạo của thương hiệu lừng lẫy một thời.