những hình ảnh đẹp

Khi ngày càng trở nên rõ ràng hơn trong những năm gần đây, hành vi phạm tội là vua trong NFL hiện đại. Nhưng điều đó không có nghĩa là phòng thủ là hoàn toàn không liên quan. Bởi vì mặc dù tấn công có tác động lớn hơn đến thành tích chung của toàn đội — và nhất quán hơn từ năm này qua năm khác — so với phòng thủ, bạn vẫn phải thỉnh thoảng dừng lại để thực sự giành chiến thắng trong một trận đấu bóng đá.

Vì lý do đó, chúng tôi sẽ xếp hạng khả năng phòng thủ của giải đấu khi mùa giải gần như đã kết thúc. Thay vì vượt qua mọi đội từ 32-1 trong phần bóng này như chúng ta làm với một lỗimột lần nữa chúng tôi đã xếp hạng các đội theo khả năng họ sẽ kết thúc năm trong số 10 hàng phòng ngự hàng đầu của giải đấu, dựa trên chất lượng nhân sự và huấn luyện viên của họ.

Không chần chừ gì nữa… (Lưu ý: Các đội trong mỗi bộ phận được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.)

khó xảy ra nhất

Arizona Cardinals, Las Vegas Raiders

Càng ít nói về hai biểu đồ độ sâu này càng tốt. Ban đầu, chúng tôi cũng có Rams trong bộ phận này, nhưng chúng tôi không thể loại trừ khả năng Aaron Donald có thể tự mình biến họ thành top 10 phòng thủ, để họ có được một vị trí.

Khá khó xảy ra

Atlanta Falcons, Chicago Bears, Detroit Lions, Houston Texans, Indianapolis Colts, Los Angeles Rams, Minnesota Vikings, New York Giants, Tampa Bay Buccaneers, Tennessee Titans

Atlanta đã thêm Jessie Bates III, Calais Campbell, David Onyemata, Bud Dupree, Jeff Okudah, Zach Harrison và Clark Phillips III vào mùa giải này, nhưng họ vẫn còn một chặng đường dài để trở thành đơn vị trong top 10 mà chúng tôi có thể làm được. Tôi không thể không cảm thấy điều đó vẫn khó xảy ra — ngay cả với một điều phối viên phòng thủ mới. Điều này cũng đúng với Bears, ngay cả sau khi thêm Tremaine Edmunds và TJ Edwards vào công ty tự do và Gervon Dexter Sr., Tyrique Stevenson, Zacch Pickens, v.v. trong bản dự thảo.

Ngay cả với Aidan Hutchinson, Detroit cũng không có cơ hội lọt vào top 10 mặc dù thứ hạng phụ được cải thiện nhờ nhiều sự bổ sung trong công ty tự do (Cameron Sutton, CJ Gardner-Johnson, Emmanuel Moseley) và dự thảo (Brian Branch). Đưa DeMeco Ryans làm huấn luyện viên trưởng và nhận được cầu thủ vượt qua hàng đầu trong dự thảo trong Will Anderson Jr. là một khởi đầu tốt cho Texas, nhưng đây vẫn là một nhóm tài năng rất nông cạn. Có thể sẽ mất ít nhất một hoặc hai năm nữa để có thể tự gọi mình là một nhóm nhạc hàng đầu.

Colts đã kết thúc mùa giải trước ở vị trí thứ 14 trong DVOA phòng ngự, nhưng điểm mạnh phòng ngự của họ là ở hàng hậu vệ, cản phá phòng thủ và sự an toàn, và những vị trí đó ít có khả năng hơn những cầu thủ lao vào biên và phạt góc để biến hàng thủ thành một đơn vị trong top 10. LA thuộc giải đấu trước cho đến khi tôi nhớ đến sự tồn tại của Donald, và lý do duy nhất khiến Minnesota không tham gia giải đấu này là vì niềm tin mà tôi dành cho Brian Flores để đạt được kết quả tốt hơn mong đợi từ những tài năng sẵn có.

Bobby Okereke và Deonte Banks không đủ để tạo ra sự khác biệt giữa vị trí của Người khổng lồ năm ngoái và vị trí của họ với tư cách là 10 hàng thủ hàng đầu. Wink Martindale có một dàn nhân sự tốt hơn một năm trước, nhưng nó vẫn chưa ở đẳng cấp mà anh ấy cần để vận hành thành công phong cách phòng ngự của mình. Bucs đã có một trong những hàng phòng thủ hàng đầu của NFL trong vài năm, nhưng ngay cả khi Todd Bowles vẫn ở bên để huấn luyện họ, thì đó là một đơn vị ngày càng cũ và mỏng hơn và có thể không còn trần như trước đây. Các Titan ở đây là nhờ Jeffery Simmons và Kevin Byard, nhưng không có nhiều tài năng ở hàng phòng ngự bên kia.

Khả thi

Carolina Panthers, Cleveland Browns, Green Bay Packers, Jacksonville Jaguars, Kansas City Chiefs, Los Angeles Chargers, Miami Dolphins, New Orleans Saints, Seattle Seahawks, Washington Commanders

Thuê Ejiro Evero để điều phối hàng thủ có thể là động thái tốt nhất mà Panthers đã thực hiện trong mùa giải này. Thậm chí còn có một số tác phẩm thú vị để anh ấy hợp tác, từ Brian Burns và Frankie Luvu đến Derrick Brown và Jaycee Horn. Đó không phải là cùng một nhóm ở cấp độ mà anh ấy có ở Denver, hoặc trước đó, Los Angles. Browns có tài năng tốt nhất để trở thành hàng thủ ưu tú trong một thời gian, nhưng không thể ghép tất cả các mảnh lại với nhau. Myles Garrett vẫn còn, và hiện có sự tham gia của Dalvin Tomlinson và Za’Darius Smith ở phía trước. Bộ ba góc cuối cùng có thể hợp nhất thành một nhóm đặc biệt? Packers dường như tiếp tục thi đấu kém hơn so với trình độ tài năng của họ ở hàng thủ. Tại sao? Ai biết. Nhưng điều đã xảy ra thường xuyên trong vài năm qua là họ thuộc nhóm này thay vì cao hơn.

Jacksonville có những cầu thủ yêu thích đường chuyền như Josh Allen và Travon Walker và có vẻ hài lòng với bộ ba quả phạt góc trong suốt nửa sau của mùa giải trước. Nhưng nhóm này vẫn xếp thứ 26 trong DVOA một năm trước và sự bổ sung ngoài mùa giải đáng chú ý nhất là một lựa chọn dự thảo Ngày 3. Chúng tôi biết điều gì sẽ xảy ra với các Đội trưởng: Họ sẽ ổn trong hầu hết mùa giải, nhưng về cuối năm Steve Spagnuolo sẽ có đơn vị của mình chuẩn bị cho giải Super Bowl. Không chắc rằng hình thức đó sẽ ở dạng phòng thủ top 10.

Brandon Staley cuối cùng đã để Chargers chơi ở vị trí phòng ngự trong suốt nửa cuối năm ngoái, nhưng điều phối viên phòng ngự Renaldo Hill đã rời đến Miami trong mùa giải và vẫn còn nhiều dấu hỏi và vấn đề chấn thương trong số các nhân sự hiện có. Miami đã thêm Hill, cộng với Jalen Ramsey và Cam Smith, và có một mùa đầy đủ của Bradley Chubb, nâng cao mức trần cho hàng thủ Dolphins. Chúng tôi không chắc tầng cao là bao nhiêu.

New Orleans mất điều phối viên đồng phòng thủ Ryan Nielsen vào tay đối thủ của sư đoàn Falcons, cộng với Onyemata, Marcus Davenport, Shy Tuttle và Kaden Elliss dọc theo tuyến phòng thủ. Không có tổn thất nào trong số đó gần như gây tử vong cho riêng họ, nhưng tập thể đã tạo ra đủ sự không chắc chắn để đánh bật các Thánh vào nhóm này. Seahawks đã thêm Devon Witherspoon để tìm một góc ưu tiên trong mùa giải trước ở Tariq Woolen, và ký hợp đồng với Dre’Mont Jones để mang lại một số đường chuyền gấp rút. Việc bổ sung Derick Hall không đủ để biến họ thành một đơn vị áp lực ưu tú, vì vậy Seahawks đã hạ cánh tại đây. Chúng tôi đã rất tin tưởng vào các Chỉ huy cách đây vài năm và họ đã khiến chúng tôi thất vọng. Sau đó, họ vượt quá mong đợi của năm ngoái. Vì vậy, những gì chúng ta có thể mong đợi trong mùa giải này? Đó là phỏng đoán của bất cứ ai.

Rất có thể

Baltimore Ravens, Cincinnati Bengals, Denver Broncos, New York Jets, Philadelphia Eagles, Pittsburgh Steelers

Baltimore xếp thứ bảy trong DVOA mùa trước, nhưng Calais Campbell đã ra đi và có nhiều câu hỏi hơn bình thường ở vị trí hậu vệ cánh. Raven dường như vẫn có khả năng trở thành hàng thủ thứ ba hàng đầu, nhưng đó không phải là một sự đảm bảo. Việc giữ lại điều phối viên phòng thủ Lou Anarumo – người không thể giải thích được là không nằm trong số những ứng cử viên huấn luyện trưởng xuất sắc nhất trong mùa giải này – đã giữ cho đội Bengal hòa nhập ở đây, mặc dù mất cả suất an toàn xuất phát và một chấn thương khác ở hiệp phụ. Ngược lại, việc hạ cấp từ Ejiro Evero xuống Vance Joseph khiến Broncos từ nhóm tiếp theo xuống nhóm này, đơn giản vì sự không chắc chắn đi kèm với sự thay đổi điều phối viên và cách sử dụng nhân sự. (Ngoài ra, Dre’Mont Jones còn lại trong công ty tự do.)

Jets chắc chắn có nhân sự để duy trì vị trí trong top 10 đơn vị, nhưng bởi vì phần lớn thành công của họ không chỉ dựa trên lối chơi phạt góc ở cấp độ cao mà còn thực sự ưu tú – có xu hướng ít nhất quán hơn từ năm này qua năm khác so với tốc độ vượt qua — chúng tôi phải xếp họ ở đây thay vì vào nhóm “có khả năng nhất”, mặc dù chúng tôi tin rằng Sauce Gardner sẽ duy trì phong độ tốt nhất của mình. The Eagles cũng ở trong tình trạng tương tự, nhưng các hậu vệ cánh của họ ngày càng già đi và họ đã thay thế một trong những cầu thủ chuyền bóng giỏi nhất của mình (Javon Hargrave) bằng một tân binh (Jalen Carter). Cũng có những dấu hỏi tại linebacker, như mọi khi.

Trong khi đó, Steelers chỉ mỏng hơn một chút so với nhóm mà chúng ta quen thuộc. Trụ cột của hàng thủ vẫn còn đó với TJ Watt, Minkah Fitzpatrick và Cameron Heyward, nhưng những cầu thủ như Stephon Tuitt, Tyson Alualu, Cameron Sutton, hầu hết các hậu vệ cánh và hậu vệ cánh khác của họ, v.v. đã ra đi và được thay thế bằng ít hơn. -chắc chắn rồi.

có lẽ nhất

Buffalo Bills, Dallas Cowboys, New England Patriots, San Francisco 49ers

Ngay cả khi không có điều phối viên phòng thủ lâu năm Leslie Frazier, Bills vẫn có cơ sở hạ tầng để duy trì một trong những hàng phòng thủ hàng đầu trong giải đấu. Sean McDermott, một Von Miller trở lại, Greg Rousseau, sự an toàn tốt nhất của NFL, và Tre’Davious White một năm sau khi thoát khỏi vết rách ACL của anh ấy sẽ làm được điều đó — ngay cả khi Tremaine Edmunds tiếp tục.

Trên một lưu ý tương tự, tôi gần như sẵn sàng tuyên bố rằng miễn là Cowboys có Dan Quinn và Micah Parsons, họ sẽ là 10 hàng thủ hàng đầu. Không hề thụt lùi, Cowboys đã cải thiện ở mặt bóng này vào năm ngoái và việc bổ sung Stephon Gilmore sẽ chỉ khiến họ mạnh mẽ hơn, do các vấn đề về chiều sâu (chủ yếu liên quan đến chấn thương) xuất hiện ở vị trí hậu vệ cánh mùa trước. New England đã kết thúc mùa giải trước với vị trí số 1. 1 trong DVOA phòng thủ có trọng lượng của Football Outsiders, có nghĩa là vào cuối mùa giải, Pats đang chơi như hàng thủ tốt nhất giải đấu. Thêm Christian Gonzalez và Keion White, trong số những người khác, vào nhóm mùa trước chỉ làm tăng mức trần của nhóm hơn nữa.

Niners là đội có hàng thủ tốt nhất giải đấu trong những năm gần đây và mặc dù mất đi điều phối viên phòng ngự DeMeco Ryans, họ vẫn có quá đủ để duy trì hoặc gần đầu bảng xếp hạng. Việc bổ sung Javon Hargrave đã nâng cấp tốc độ chuyền bóng bên trong, bộ đôi hậu vệ cánh tốt nhất của NFL vẫn đang ở trong thị trấn và chúng tôi đã thấy nhóm này hoạt động tuyệt vời ở giải hạng hai trong quá nhiều năm nên không thể mong đợi nhiều hơn thế. Ngoài ra, Steve Wilks có thể điều phối đơn vị hàng đầu.