những hình ảnh đẹp

Một bảo tàng dành riêng cho cuộc đời và sự nghiệp của LeBron James sẽ khai trương tại Akron, Ohio vào cuối tháng này. Tổ chức Gia đình LeBron James thông báo rằng Tòa án Nhà LeBron James dự kiến ​​​​sẽ mở tại House Three Thirty vào ngày 25 tháng 11 năm 2023.

Theo thông cáo báo chí, trải nghiệm này sẽ là một chuyến tham quan tự hướng dẫn dành cho những người hâm mộ suốt đời của James, với những món đồ độc đáo chưa từng thấy trước đây. Trải nghiệm này cũng sẽ bao gồm việc tái hiện căn hộ mà James lớn lên, được mẹ của James, bà Gloria James, xây dựng lại.

James nói trong một tuyên bố: “Ước mơ của tôi luôn là đưa Akron lên bản đồ, vì vậy việc có một địa điểm ở quê hương cho phép tôi chia sẻ hành trình của mình với người hâm mộ trên khắp thế giới có ý nghĩa rất lớn đối với tôi”. “Tôi được biết đến là người đã nắm giữ nhiều thứ trong nhiều năm và tôi luôn biết sẽ có thời điểm và địa điểm để đưa chúng ra ngoài. Tôi rất tự hào rằng nơi đó là Ngôi nhà của Ba mươi, không gian Quỹ của tôi được tạo ra để phục vụ gia đình I Promise của tôi và cả cộng đồng.”

Chuyến lưu diễn cũng sẽ đưa người hâm mộ đi qua khoảng thời gian của James ở St. Vincent-St. Trường trung học Mary, và trong số các hiện vật được trưng bày có vành và ván sau nguyên bản mà ông đã sử dụng khi còn ở học viện có trụ sở tại Akron.

Một số khoảnh khắc quan trọng trong sự nghiệp của James được lưu giữ trong bảo tàng, bao gồm NBA Draft 2003, danh hiệu NBA của anh với Cleveland Cavaliers, Miami Heat và Los Angeles Lakers, cũng như thời gian anh thi đấu cho đội tuyển Olympic Hoa Kỳ.

Ngoài ra, còn có phòng trưng bày nghệ thuật dành cho người hâm mộ, một số đôi giày nguyên bản của James, ảnh gia đình và nhiều thứ khác trong suốt quá trình trải nghiệm.