những hình ảnh đẹp

Washington Commanders sẽ có chủ sở hữu mới và nhiệm vụ đầu tiên của Josh Harris có thể là tìm một biệt danh mới cho nhượng quyền NFL của anh ấy. Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ gần đây đã từ chối đơn đăng ký nhãn hiệu ‘Washington Commanders’ của nhóm, được thông qua vào tháng 2 năm 2022 sau khi tìm kiếm kỹ lưỡng bắt đầu vào năm 2020.

USPTO đã từ chối nó vì hai yếu tố chính. Đầu tiên là nhãn hiệu gây tranh cãi cho “Commanders’ Classic”, một trận bóng đá thường niên diễn ra giữa Lực lượng Không quân và Quân đội. Cái còn lại là do một người đàn ông ở khu vực DC, người trước đây đã đăng ký nhãn hiệu đang cố đoán tên mới của đội.

Mặc dù điều này ảnh hưởng đến kế hoạch trước mắt của đội để bảo vệ thương hiệu mới của họ, nhưng người phát ngôn của các Chỉ huy bày tỏ sự tin tưởng rằng cuối cùng họ có thể đăng ký nhãn hiệu này trong một tuyên bố với Pro Football Talk. Với ý nghĩ đó, có vẻ như nhiều khả năng “Tư lệnh Washington” sẽ ở lại đây. Tuy nhiên, một chiếc cờ lê khác luôn có thể bị ném vào hỗn hợp pháp lý hoặc Harris có thể quyết định đặt tên khác cho nhóm của mình, điều này đưa chúng ta trở lại vị trí cách đây vài năm khi cố gắng tìm ra một cái tên mới cho nhượng quyền thương mại ở Washington.

Trong suốt quá trình đổi tên ban đầu, một số ít người vào chung kết đã được đưa vào, chúng tôi sẽ xem xét lại và xếp hạng là những lựa chọn thay thế tốt nhất nếu Chỉ huy cuối cùng không được đăng ký nhãn hiệu.

8. Hậu vệ

Không sao đâu. Nhưng bất cứ ai cũng có thể sử dụng này. Nó giống như đầu ra mặc định của trình tạo tên nhóm ngẫu nhiên trong “Madden”. Ron Rivera có thể thích nó, dựa trên cách xây dựng nhóm của anh ấy, nhưng đó sẽ là một sự đổi mới thương hiệu rất thiển cận.

7. Diều hâu đỏ

Nó không tệ và có những điểm tương đồng tôn trọng tên của nhượng quyền thương mại cũ, nhưng Đại học Miami (Ohio) đã thực hiện quá trình chuyển đổi này trước. Ngoài ra, Washington đã chỉ ra rằng họ muốn rời xa hình ảnh người Mỹ bản địa ban đầu.

6. Lữ đoàn

Tên duy nhất là duy nhất và “Lữ đoàn của Washington” trôi chảy. Một sự lựa chọn hoàn toàn chắc chắn, nếu họ dựa vào con đường yêu nước của thủ đô/người Mỹ.

5. Bộ điều khiển

Nó không phải là một thuật ngữ đe dọa/đe dọa như “Lữ đoàn” hay thậm chí là “Chỉ huy”, nhưng nó có sự tôn trọng — một phiên bản độc đáo hơn như “Chiến binh”. Nó cũng tương tự như đội bóng chày Thượng nghị sĩ Washington của thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20.

4. Đô đốc

Điều này rất phù hợp với đồng phục mới của đội, hiện bao gồm các ngôi sao. Và nó chắc chắn phù hợp với chủ đề quân sự. Nó không nhất thiết phải sáng tạo, nhưng nó hoạt động, về cơ bản coi người chơi như một nhóm binh lính cấp cao.

3. Tổng thống

Cái này đi kèm với hành lý không thể tránh khỏi, vì chúng sẽ luôn được liên kết với một tổng thống Mỹ đương nhiệm. Nhưng “Tổng thống Washington” cũng có vẻ đúng. Nếu họ muốn chấp nhận vị trí DC của họ, bạn không thể làm tốt hơn.

2. Hạm đội

Armada có nghĩa là một đội tàu chiến hoặc phương tiện. Và nó nghe ngầu hơn “Lữ đoàn”. Điều này là tất cả về thẩm mỹ. “Giới thiệu, vào năm 2022, Hạm đội Washington!”

1. Heo đỏ

“Hogs” từ lâu đã là một biệt danh trong và xung quanh nhượng quyền thương mại, vì vậy việc thấy quảng cáo ở đây là điều đương nhiên. Loại bỏ “Red” khỏi tên thực sự sẽ làm cho nó tốt hơn, nhưng đó rõ ràng là một cách tuyệt vời để bày tỏ lòng kính trọng đối với lịch sử của đội trong khi bắt đầu một bản sắc mới.