New England Patriots đang tham gia một trận chiến ở AFC East năm nay, vì giải đấu này là giải đấu mạnh nhất trong nhiều năm với Buffalo Bills và Miami Dolphins trở lại sau các trận đấu loại trực tiếp. New York Jets cũng có Aaron Rodgers.

Belichick tập trung vào những người Yêu nước – và chỉ riêng những người Yêu nước. Anh ấy đã từ chối quan điểm của Rodgers ở New York và những người Yêu nước phải đối mặt với anh ấy hai lần một năm – hiện tại.

“Chà, anh ấy rõ ràng là một cầu thủ tuyệt vời. Hiện tại, chúng tôi chỉ tập trung vào trại huấn luyện của mình và cố gắng giúp đội của mình làm điều tốt nhất có thể,” Belichick nói với các phóng viên hôm thứ Ba. “Chúng tôi không thể lo lắng quá nhiều về 31 đội còn lại.”

Những người yêu nước đã sở hữu Jets kể từ khi Belichick tiếp quản vị trí huấn luyện viên trưởng ở New England, với thành tích 36-10 trước các đối thủ AFC East của họ. Belichick là huấn luyện viên trưởng của Jets trong một ngày vào năm 2000 trước khi từ chức, chỉ để chuyển sang đội Patriots và trở thành huấn luyện viên trưởng của họ.

Đội Yêu nước đã thắng 14 trận liên tiếp trước Đội phản lực, với trận thắng cuối cùng của New York diễn ra vào năm 2015. Đội Phản lực đã không đánh bại đội Yêu nước theo quy định kể từ vòng loại trực tiếp phân khu AFC 2010 – lần cuối cùng Đội Phản lực thực hiện hậu mùa giải.

Kỉ lục đáng ngờ đó có thể kết thúc trong năm nay, nhưng Belichick vẫn chưa tập trung vào Jets. Điều đó sẽ không xảy ra cho đến Tuần 3, khi New England đến Sân vận động MetLife (Đội Yêu nước tổ chức Đội phản lực vào Tuần 18).

Belichick nói: “Hãy nhìn xem, mọi đội đều đã thêm cầu thủ, tuyển thủ dự thảo, thêm cầu thủ vào danh sách của họ. “Không có danh sách nào giống năm ngoái. Tất cả 32 đều khác nhau. Vì vậy, khi chúng tôi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ xem mọi việc diễn ra như thế nào.

“Chúng tôi có một vài đội khác trong lịch trình của chúng tôi phía trước mà chúng tôi phải đối phó, nhưng khi chúng tôi đến Jets, chúng tôi sẽ đến Jets.”