những hình ảnh đẹp

Buffalo Bills đã nắm lấy cơ hội với một cựu tuyển thủ ở vòng một, người đã không tham gia giải đấu trong vài mùa giải. Cuối tuần này, cầu thủ phòng ngự Shane Ray đã đăng trên Instagram rằng anh ấy đã ký hợp đồng với Bills.

“Từ ngữ không thể diễn tả cảm xúc của tôi lúc này,” Ray viết trong bài đăng trên Instagram của mình. “Rất nhiều nước mắt, những đêm mất ngủ, trầm cảm, tất cả mọi thứ đi kèm với việc thua một trận đấu. Rất nhiều ngày không có gì ngoài hy vọng trong khi chiến đấu với một cuộc chiến cam go. Có những lúc tôi nghĩ có lẽ mình nên bỏ cuộc, nhưng tôi sẽ không làm thế đâu.” tôi nếu tôi bỏ bài. Ngay cả trong những thời khắc đen tối nhất, tôi tin vào chính mình. Tôi tin vào sự chuẩn bị của mình. Tôi tin rằng tôi sẽ có một cơ hội khác ngay cả khi thế giới không còn nữa. …

“Tôi chính thức là @buffalobills!!! Tôi rất biết ơn và vui mừng vì cơ hội này mà tôi đã mơ ước trong bốn năm. Tôi đã trở lại đây!!!!!!!”

Ray đã tham gia minicamp dành cho tân binh của Buffalo trước khi ký hợp đồng, theo ESPN. Anh ấy đã được chọn bởi Denver Broncos với lượt chọn số 1 chung cuộc. 23 trong Dự thảo NFL 2015 ở Missouri. Anh ấy đã ghi được 20 pha tắc bóng tổng hợp và 4 lần vào bóng trong mùa giải tân binh của mình, sau đó là 48 pha tắc bóng tổng hợp, 8 lần vào bóng và 2 lần lóng ngóng vào năm 2016, khi Broncos vô địch Super Bowl 50. Tuy nhiên, một chấn thương cổ tay đã buộc anh ấy phải bỏ lỡ một nửa mùa giải tiếp theo. .

Sau khi hợp đồng tân binh của Ray hết hạn, anh ấy đã ký hợp đồng với Baltimore Ravens trước mùa giải 2019. Tuy nhiên, anh ấy đã bị cắt trước mùa giải thông thường. Tính đến năm 2021, Ray đã chơi hai năm ở Giải bóng đá Canada cho Toronto Argonauts. Năm ngoái, anh ấy đã có sáu lần vào bao và hai lần bắt buộc phải lóng ngóng cho Argonauts.

Trong 49 trận đấu NFL trong sự nghiệp, Ray đã ghi được 94 pha tắc bóng tổng hợp và 14 lần vào bóng. Giờ đây, cầu thủ 29 tuổi đang có cơ hội thứ hai.