những hình ảnh đẹp

Hiện tại, chúng ta đang có một khoảng thời gian yên tĩnh cho NFL, giữa thời điểm kết thúc minicamp và bắt đầu trại huấn luyện. Nhưng điều đó không có nghĩa là không có những diễn biến đáng chú ý trong những ngày gần đây.

Ví dụ, chỉ vài tuần trước, Stefon Diggs, người nhận rộng rãi của Buffalo Bills đã xuất hiện trong ngày đầu tiên của minicamp, chỉ để rời buổi tập và về nhà. Nó khiến huấn luyện viên Sean McDermott của Bills tuyên bố rằng anh ấy “rất quan tâm“Về tình hình, mặc dù nó đã kết thúc giải quyết vào ngày hôm sau.

Rõ ràng, tiền vệ Josh Allen của Bills đã không coi đó là người nhận số 1. 1 rời minicamp và khiến huấn luyện viên trưởng phải thốt lên rằng ông “rất lo lắng” là rất nhiều câu chuyện.

“Tôi yêu [Diggs]. Đó là chàng trai của tôi,” Allen nói trong một lần xuất hiện podcast. “Các phương tiện truyền thông đã thổi phồng sự việc này quá mức cho phép. Chúng tôi đang ở minicamp. Chúng tôi đã không chơi một trò chơi nào trong bốn tháng. Anh ấy đã không xuất hiện trong một ngày, anh ấy vẫn ở đó, huấn luyện viên đã yêu cầu anh ấy đến nhà, họ đang nói chuyện, họ đang cố gắng giải quyết một số việc. Họ vẫn đang nói về nó. Bỏ qua đi. Không có lý do gì để tiếp tục nói về nó.”

Hoặc là có một lý do để tiếp tục nói về nó có thể gây tranh cãi, nhưng có lý do để nói về nó vào lúc này. Một trong những đội giỏi nhất của NFL đã chứng kiến ​​một trong những cầu thủ giỏi nhất của mình rời khỏi minicamp bắt buộc sau một cuộc tranh chấp rõ ràng, và điều đó khiến huấn luyện viên trưởng nói rằng ông ấy “rất lo lắng” về điều đó. Nếu đó không phải là câu chuyện đáng nói lúc này, thì cũng chẳng có nhiều điều đáng nói chút nào.

Thật tốt khi Bills dường như đã giải quyết được mọi việc và hy vọng Diggs sẽ có mặt trên sân trong thời gian cắm trại và trong tất cả 17 trận đấu cũng như vòng loại trực tiếp. Nhưng ý tưởng rằng anh ấy Khá thất vọng với vai trò của anh ấy trong hành vi phạm tội và tiếng nói trong trò chơi mà anh ấy và McDermott đã quyết định họ “cần nghỉ ngơi” là một tình huống chắc chắn xứng đáng nhận được sự chú ý khi nó diễn ra.