những hình ảnh đẹp

Một lần bị loại ở vòng hai đáng thất vọng khác cho 76ers đồng nghĩa với một mùa hè không chắc chắn nữa ở Philadelphia. Sau khi một lần nữa không đạt được mục tiêu giành chức vô địch với một đội hình được xây dựng để tối đa hóa thời gian đó, Sixers bước vào mùa giải với một loạt câu hỏi quan trọng.

Làm thế nào những câu hỏi đó được trả lời sẽ đi một chặng đường dài trong việc định hình tương lai của nhượng quyền thương mại. Dưới đây là bốn câu hỏi cấp bách nhất mà Philly phải đối mặt.

1. Ai sẽ là huấn luyện viên trưởng tiếp theo?

Một trong những câu hỏi cấp bách nhất mà Sixers phải đối mặt trong mùa giải này là huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ sẽ là ai. Philadelphia chia tay Doc Rivers sau ba mùa giải, và đội hiện đang tìm người thay thế anh ấy. Rivers đã bị sa thải vì anh ấy không thể dẫn dắt Sixers vượt qua vòng bán kết đại hội, vì vậy bất kỳ ai thay thế anh ấy sẽ phải chịu rất nhiều áp lực để làm điều đó. Huấn luyện viên mới cũng sẽ được giao nhiệm vụ tối đa hóa Joel Embiid trong giai đoạn hậu mùa giải, vì NBA MVP đã không thể dẫn dắt đội của anh ấy tham gia các trận playoff sâu dưới thời hai huấn luyện viên trưởng trước đây của anh ấy.

Hiện có một số lựa chọn khả thi, mà chủ tịch điều hành bóng rổ của Sixers, Morey thừa nhận, ít nhất là một phần lý do khiến quyết định chuyển từ Rivers được đưa ra. Một số huấn luyện viên hiện có trên thị trường đã có kinh nghiệm vô địch gần đây và điều đó có thể có lợi cho đội Sixers đang vật lộn để vượt qua vòng hai.

Morey nói rằng một số huấn luyện viên đã liên hệ với Sixers về công việc – một hợp đồng biểu diễn mà anh ấy cảm thấy sẽ rất hấp dẫn vì tầm cỡ của đội hình hiện có.

“Có khoảng 26 đội muốn có đội hình của chúng tôi,” Morey nói. “Chúng tôi đang bắt đầu với MVP của giải đấu. Cuộc bốc thăm dự thảo (thứ Ba) đang hy vọng có được một lựa chọn hàng đầu để hy vọng đạt được thành tích tốt như MVP của giải đấu. Chúng tôi đang bắt đầu ở một nơi tuyệt vời.”

Vì Sixers là một đội có hy vọng vô địch, có vẻ như họ sẽ không đi cùng với một huấn luyện viên mới hoặc chưa được chứng minh. Một huấn luyện viên lâu đời hơn với kinh nghiệm phong phú sau mùa giải có lẽ là hướng họ sẽ đi. Bất chấp điều đó, Sixers có kế hoạch dành thời gian để đặt tên cho người thay thế Rivers.

“Chúng tôi đang thực hiện một cách tiếp cận thận trọng với các huấn luyện viên,” Morey nói về tình huống này. “Chúng tôi không nghĩ rằng nó sẽ diễn ra nhanh chóng. Chúng tôi phải cẩn thận với quy trình từ ngữ nhưng đó là sự thật.”

2. James Harden sẽ trở lại với đội?

Không có gì ngạc nhiên khi James Harden được cho là có kế hoạch từ chối lựa chọn cầu thủ của mình cho mùa giải tới và theo đuổi một hợp đồng dài hạn mới trong công ty quản lý miễn phí. Có báo cáo rằng Harden có kế hoạch trở lại Houstonnhưng Sixers cũng quan tâm đến việc cố gắng ký lại MVP cũ.

Daryl Morey nói về Harden: “Chúng tôi chưa thể có cuộc thảo luận đó, nhưng chúng tôi rất muốn đưa anh ấy trở lại.

Sixers đang gặp khó khăn với Harden, người sắp tham gia một trận đấu loại trực tiếp khác. Ký hợp đồng dài hạn với anh ta với số tiền lớn có thể là một sai lầm, vì anh ta đã lỡ một bước và anh ta vẫn chưa thể hiện được rằng mình có thể hoàn thành công việc khi nó quan trọng nhất. Nhưng anh ấy đã chắc chắn cho Sixers với tư cách là người hỗ trợ chính trong cả mùa giải và đội sẽ gặp khó khăn trong việc thay thế sản phẩm của anh ấy nếu anh ấy ký hợp đồng ở nơi khác. Với đương kim MVP trong danh sách, bạn muốn làm mọi thứ có thể để tối đa hóa đội xung quanh anh ấy, và để mất Harden miễn phí sẽ là một đòn đau, đặc biệt là sau khi đội đã từ bỏ anh ấy vào năm ngoái.

Một năm trước, khi Harden giảm lương để giúp Sixers xây dựng đội hình và ký hợp đồng hai năm với tùy chọn cầu thủ, chúng tôi biết mình sẽ ở đây, và bây giờ chúng tôi đang ở đây. Sẽ rất thú vị để xem chính xác cơ quan tự do của Harden sẽ thay đổi như thế nào bởi vì nó sẽ có tác động lớn đến Sixers bất kể anh ta quyết định làm gì.

3. Liệu Tobias Harris có bị mua bán?

Kể từ khi được ký vào năm 2019, hợp đồng của Tobias Harris đã trở thành một con chim hải âu bất động đối với Philadelphia do quy mô và thời hạn tuyệt đối của nó (năm năm, 180 triệu đô la). Harris là một cầu thủ làm việc hiệu quả và là một người tốt nên có trong phòng thay đồ, nhưng anh ấy đã được trả lương cao kể từ lần thứ hai anh ấy đặt bút ký vào hợp đồng đó, và hợp đồng của anh ấy đã chiếm một phần lớn trong quỹ lương của đội mà lẽ ra có thể được phân bổ. nơi khác. . Trong mùa giải này, hợp đồng của Harris cuối cùng có thể được giao dịch như một thỏa thuận hết hạn.

Các đội hiện chỉ có thể đổi lấy Harris cho mùa giải tới mà không cần cam kết lâu dài. Làm như vậy sẽ giúp mở ra không gian giới hạn lương cho các đội đổi lấy anh ấy trong mùa giải tiếp theo. Harris có đề cập trong tin đồn thương mại trong suốt thời gian của anh ấy với Sixers, nhưng không có gì thành hiện thực. Sau một lần bị loại ở vòng hai đáng thất vọng, có lẽ đã đến lúc Sixers cuối cùng phải đi tiếp từ cựu binh về phía trước. Do đội thiếu các tài sản khác và không gian giới hạn, giao dịch Harris có thể là một trong một số cách mà Sixers có thể thay đổi đáng kể mọi thứ trong mùa giải này.

4. Đại lý miễn phí nào đang chờ xử lý sẽ quay trở lại?

Ngoài Harden, Sixers còn có một số người chơi khác được miễn phí trong mùa giải này. Georges Niang, Shake Milton và Jalen McDaniels sẽ là những cầu thủ tự do không bị hạn chế, trong khi Paul Reed sẽ là cầu thủ tự do bị hạn chế, nghĩa là Sixers sẽ có cơ hội đáp ứng bất kỳ lời đề nghị bên ngoài nào cho ông lớn dự bị. Nhà Daniel Jr. và Montrezl Harrell cũng đều có các lựa chọn cầu thủ cho mùa giải tới mà họ có thể từ chối để chuyển sang cơ quan tự do không hạn chế.

Sẽ rất thú vị để xem có bao nhiêu, nếu có, trong số các đại lý miễn phí đang chờ xử lý sẽ quay trở lại Philadelphia. Ngoài Reed, người đã củng cố bản thân ở vị trí trung tâm tuyến hai vào cuối mùa giải này và Niang, không ai trong số những cầu thủ đó thực sự có vai trò chắc chắn, nhất quán với Sixers mùa trước, điều này khiến tất cả họ đều có thể thay thế được. Như mọi khi, thị trường sẽ quyết định một số quyết định, nhưng sẽ không phải là một cú sốc lớn khi thấy Sixers đi tiếp từ nhiều người trong số những người này.