Ai là người chơi

Nhiệt Miami @ Boston Celtics

Kỷ lục mùa giải thường xuyên: Miami 44-38, Boston 57-25

Bảng xếp hạng hiện tại: Boston 1, Miami 3

Cách xem

  • Khi: Thứ Năm, ngày 25 tháng 5 năm 2023 lúc 8:30 chiều ET
  • Ở đâu: Vườn TD — Boston, Massachusetts
  • TRUYỀN HÌNH: TNT
  • theo: Ứng dụng thể thao CBS

Những gì để biết

Vào thứ Năm, Boston Celtics sẽ đấu với Miami Heat trong trận play-off của Hội nghị miền Đông lúc 8:30 tối theo giờ ET tại TD Garden. Giành chiến thắng khác với tư cách là đội yếu hơn, Celtics sẽ bước vào trận đấu này với tư cách là đội được yêu thích nhất.

Celtics đã kiếm được một số quyền khoe khoang sau mùa giải sau một trận đấu thành công vào thứ Ba. Họ đánh bại Miami 116-99. Chiến thắng thể hiện sự phục hồi tốt cho Celtics, những người trong trận đấu cuối cùng của họ đã phải chịu một trận thua khó khăn với tỷ số 128-102. Jayson Tatum là một trong những cầu thủ tích cực nhất của đội, và anh ấy đã đánh một cú đúp với 33 điểm và 11 lần bật lại. Đó là ba trận liên tiếp anh lập cú đúp.

Celtics đã ném bom xuống sân để giành chiến thắng và kết thúc trận đấu với 18 quả ba. Celtics là 43-10 khi họ đánh rơi con số đó từ cự ly xa.

Đây là chiến thắng bắt buộc đối với Celtics vì Heat chỉ còn một trận đấu nữa là kết thúc chuỗi trận. Hãy kiểm tra lại tại đây sau trận đấu để xem liệu Celtics có thể kết thúc Ván 6 hay Heat có bỏ lại họ hay không.

Khả thi

Boston được đánh giá cao hơn 8 điểm so với Miami, theo tỷ lệ cược mới nhất của NBA.

Tỷ lệ tài/xỉu được đặt ở mức 215,5 điểm.

Xem các lựa chọn NBA cho mọi trận đấu, kể cả trận đấu này, từ mẫu máy tính tiên tiến của SportsLine. Nhận tùy chọn ngay bây giờ.