Ai là người chơi

Nhiệt Miami @ Boston Celtics

Kỷ lục mùa giải thường xuyên: Miami 44-38, Boston 57-25

Bảng xếp hạng hiện tại: Miami 1, Boston 0

Cách xem

  • Khi: Thứ Sáu, ngày 19 tháng 5 năm 2023 lúc 8:30 chiều ET
  • Ở đâu: Vườn TD — Boston, Massachusetts
  • TRUYỀN HÌNH: TNT
  • theo: Ứng dụng thể thao CBS

Những gì để biết

Vào thứ Sáu, Miami Heat sẽ đấu với Boston Celtics trong trận play-off của Hội nghị miền Đông lúc 8:30 tối ET tại TD Garden. Celtics được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng, nhưng trước khả năng không cản được Heat ở trận cuối này, có thể đội sẽ gặp thêm một nỗi buồn.

Vào thứ Tư, Miami đánh bại Boston với tỷ số 123-116. Chiến thắng là kết quả của một sự đột biến mạnh mẽ trong quý thứ hai để vượt qua mức thâm hụt 62-49. Jimmy Butler là đội phá hủy một người của Heat khi anh ấy ghi được 35 điểm cùng với 7 pha kiến ​​​​tạo và 6 lần đánh cắp.

The Heat đã ném bom xuống sân để giành chiến thắng và kết thúc trận đấu với 16 quả ba điểm. The Heat đang dẫn trước 12-3 khi họ sút xa nhiều như vậy.

Hiện tại, Heat đang dẫn đầu loạt trận, dẫn trước Celtics với tỷ số 1-0. Hãy kiểm tra lại tại đây sau trận đấu để xem liệu Heat có thể giành thêm một chiến thắng nữa hay liệu Celtics có thể xoay chuyển tình thế hay không.

Khả thi

Boston được đánh giá cao hơn 9 điểm so với Miami, theo tỷ lệ cược mới nhất của NBA.

Tỷ lệ tài/xỉu được đặt ở mức 215,5 điểm.

Xem các lựa chọn NBA cho mọi trận đấu, kể cả trận đấu này, từ mẫu máy tính tiên tiến của SportsLine. Nhận tùy chọn ngay bây giờ.