những hình ảnh đẹp

Đội 76ers đã kết thúc loạt trận đấu với Celtics bằng chiến thắng gay cấn trong hiệp phụ trong Ván 4, và giờ đây, trận chiến hay nhất trong bảy trận đấu sẽ quay trở lại Boston ở Ván 5 với tỷ số hòa 2-2. Những anh hùng của James Harden là một phần quan trọng trong lý do khiến Sixers có thể vượt qua, khi anh ấy đạt được thành tích 40 điểm cộng thứ hai của loạt trận trong Ván 4.

Sixers đã thể hiện sự gan góc và phục hồi trong Ván 4, giờ đây Celtics sẽ cố gắng làm điều tương tự. Dưới đây là thời gian bắt đầu, xem thông tin, tỷ lệ cược, cốt truyện và dự đoán cho cuộc thi.

Trận 5 Celtics-76ers

  • Ngày: Thứ Ba, ngày 9 tháng 5 | Thời gian: 7:30 chiều ET
  • vị trí: Vườn TD — Boston, Massachusetts
  • Kênh truyền hình: TNT | Phát sóng trực tiếp: Ứng dụng TNT
  • Khả năng: Celtics -7,5; O/U 213.5 (thông qua Caesars Sportsbook)
Trò chơi lựa chọn | Boston Celtics đấu với Philadelphia 76ers

Dòng tiền
Trải ra
Số lượng

ÔNG CHỦ

-320

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
-7,5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
o213
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

PHI

+250

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
+7,5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
u213
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

cốt truyện

76ers: James Harden có trở thành cầu thủ chính của 76ers trong loạt trận đấu với Celtics. Khi mọi thứ suôn sẻ với Harden, chúng sẽ tốt đẹp với Philly. Việc Sixers thắng hai ván đấu mà Harden rất hổ báo (Ván 1 và 4) và để thua hai ván mà anh ta không chơi (Ván 2 và 3) không phải ngẫu nhiên. Với việc Embiid đang thi đấu vì chấn thương đầu gối và Celtics rất chú ý đến anh ấy, sự hung hăng của Harden là một lợi ích to lớn cho Philadelphia. Tiếp tục trong loạt phim hay nhất trong ba loạt phim, sự hung hăng liên tục của Harden là rất quan trọng đối với thành công của Philadelphia. Họ đã không thể thực hiện một màn trình diễn nào khác như trong Ván 3 khi sự thụ động của họ trở thành cốt truyện chính.

Celtics: Celtics cần tìm ra cách để có được Jayson Tatum. Tatum là một trong những cầu thủ ghi bàn ưu tú nhất của giải đấu, nhưng anh ấy đã bị cầm hòa dưới 25 điểm trong ba trận liên tiếp của loạt trận này sau khi ghi được 39 điểm trong Ván 1. Đây là một chàng trai ghi trung bình 30 điểm mỗi trận trong mùa giải thông thường. Một số khó khăn của anh ấy là do hàng thủ của Philadelphia, nhưng một số là do anh ấy sút hỏng hoặc không hài lòng với những màn trình diễn kém xuất sắc. Trong khi các đồng đội của Tatum đã có thể khắc phục phần nào tình trạng chậm ghi bàn, thì Celtics sẽ cần anh ấy hoạt động hiệu quả hơn ở khâu tấn công. Hãy tìm Celtics thực hiện một số lượt chơi cho Tatum sớm trong Ván 5 để cố gắng hạ gục anh ta.

Sự dự đoán

Trận đấu này có khả năng sẽ kết thúc, vì cả hai đội sẽ chiến đấu để dẫn trước 3-2 trong loạt đấu này. Sixers có thể có một số động lực sau khi giành được chiến thắng trong hiệp phụ ở Ván 4, và Joel Embiid đã trông tốt hơn khi loạt trận tiếp tục sau khi bỏ lỡ trận đầu tiên của loạt trận vì chấn thương đầu gối. Vì vậy, trong khi Celtics có thể giành được chiến thắng, đừng hy vọng họ sẽ thu hẹp chênh lệch. Lựa chọn: 76ers +7,5