SỰ HÀI LÒNG

Sau khi thắng hai trận liên tiếp, Philadelphia 76ers hiện chỉ còn một trận thắng nữa là lọt vào trận chung kết đại hội đầu tiên kể từ năm 2001 để bước vào Ván 6 vào tối thứ Năm. Trong khi đó, Boston Celtics sẽ tìm cách phục hồi và kéo dài mùa giải của họ và buộc phải chơi Ván 7 trên sân nhà.

Sau khi bỏ lỡ trận đầu tiên của loạt trận vì chấn thương đầu gối, NBA MVP Joel Embiid trông ngày càng thoải mái hơn trên sàn đấu khi loạt trận tiếp tục diễn ra, và ông lớn háo hức cố gắng đảm đương công việc kinh doanh trên sân nhà . nhiều người.

“Chúng tôi vẫn phải có thêm một bàn thắng nữa, và đó là tất cả những gì tôi đang nghĩ đến lúc này,” Embiid nói sau Ván 6. “Rõ ràng là bạn sẽ về nhà, vì vậy bạn sẽ có rất nhiều năng lượng để tập luyện. đám đông, và tôi tưởng tượng mọi người cũng đang chơi tốt hơn ở nhà. Tôi chơi tốt hơn ở nhà… Chúng tôi làm gì [in Game 5] … nói thì dễ hơn làm, nhưng chúng ta phải làm lại và tôi rất vui vì điều đó.”

Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu Celtics có thể tìm ra câu trả lời cho Embiid ở Ván 6 hay không. Nếu không, mùa giải của họ có thể kết thúc. Dưới đây là thời gian bắt đầu, xem thông tin, tỷ lệ cược, cốt truyện và dự đoán cho cuộc thi.

Celtics so với 76ers, Ván 6

  • Ngày: Thứ năm, ngày 11 tháng 5 | Thời gian: 7:30 chiều ET
  • vị trí: Trung tâm Wells Fargo — Philadelphia, Pennsylvania
  • Kênh truyền hình: TRÒ CHƠI | Phát sóng trực tiếp: fubo (dùng thử miễn phí)
  • Khả năng: Celtics -2,5; O/U 212.5 (thông qua Caesars Sportsbook)

cốt truyện

76ers: Quá trình sản xuất backcourt là trung tâm dẫn đến thành công của Sixers trong loạt phim này. James Harden đã có hai màn trình diễn cộng thêm 40 điểm, và Tyrese Maxey đánh mất 30 điểm trong Ván 5. Họ đã cung cấp thêm điểm số chắc chắn với Embiid, và điều đó mang lại lợi thế cho Sixers trong loạt trận này. Để kết thúc loạt trận ở Ván 6, Philadelphia cần một hoặc cả hai người chơi lại. Embiid sẽ lấy được nó, nhưng khi anh ấy có những người chơi khác hạ gục mình, Sixers trở nên rất khó bị hạ gục.

Celtics: Cố gắng khởi đầu tốt hơn sẽ là chìa khóa cho Celtics. Họ đã bị dẫn trước trong nửa đầu của Ván 4 và 5, và kết quả là họ dẫn trước 9 điểm sau thời gian nghỉ giải lao ở cả hai ván. Vì vậy, họ đã phải tiêu tốn rất nhiều sức lực chỉ để cố gắng lấy lại thế trận trong hiệp hai. Họ đã có thể làm được như vậy trong Ván 4 khi tập hợp lại để buộc phải bù giờ, nhưng vẫn thất bại. Trong Ván 5, họ không bao giờ có thể vượt qua được tình trạng thâm hụt sớm của mình. Nếu họ có thể chơi chặt chẽ hơn cho đến hiệp một, hoặc dẫn trước trong phòng thay đồ sau giờ nghỉ giải lao, họ sẽ có cơ hội tốt hơn để kéo dài chuỗi trận.

Sự dự đoán

Celtics sẽ rất muốn kéo dài mùa giải của họ. Tuy nhiên, trong trận đấu này, lợi thế được trao cho đội chủ nhà, đội cũng có MVP. Và khi bộ phim tiếp tục phát triển, Embiid đã trông tốt hơn và anh ấy cũng nhận được sự giúp đỡ công bằng từ những người còn lại trong danh sách. Ông lớn chưa bao giờ vượt qua được vòng thứ hai, và có thể nói rằng ông ấy rất háo hức để kết thúc chuỗi trận đó. Lựa chọn: 76ers +2,5