Premier League sẽ hoạt động trở lại vào thứ Bảy.

Ai là người chơi

  • Manchester United @Bournemouth
  • Kỷ lục hiện tại: Manchester United 20-6-9, Bournemouth 11-6-19

Cách xem

  • Khi: Thứ Bảy, ngày 20 tháng 5 năm 2023 lúc 10 giờ sáng theo giờ ET
  • Ở đâu: sân vận động sức sống
  • TRUYỀN HÌNH: mạng Hoa Kỳ

Những gì để biết

CBS Sports có một podcast bóng đá bao gồm mọi thứ bạn cần biết về các trận đấu và cốt truyện hàng đầu của trò chơi châu Âu. Hãy chắc chắn rằng bạn theo dõi House of Champions để đưa tin về các trận đấu lớn nhất, các câu chuyện, tin tức chuyển nhượng với Fabrizio Romano và mọi thứ khác đang diễn ra trong môn thể thao phổ biến nhất thế giới.

Nếu những lời tiên đoán của thầy bói là đúng, thì tương lai trước mắt của Manchester United có vẻ tươi sáng. Họ sẽ lên đường gặp Bournemouth lúc 10:00 sáng theo giờ ET vào Thứ Bảy tại Sân vận động Vitality. Quyền tự hào đang thuộc về Manchester United vào lúc này khi họ đã thắng 7 trong 9 trận gần nhất tại Premier League trước Bournemouth.

Vào thứ bảy, Manchester United không bao giờ để đối thủ của họ ghi bàn. Họ ra về với chiến thắng 2-0 trước Wolverhampton.

Manchester United đã giúp thủ môn của họ dễ dàng hơn trong chiến thắng và kết thúc trận đấu mà không có cú sút nào trúng khung thành. Họ là một đội hình 6-0-0 hoàn hảo khi hạn chế đối thủ có quá ít cú sút trúng khung thành.

Trong khi đó, Bournemouth không thể ghi bàn vào thứ Bảy, điều thường xảy ra khi bạn không thực hiện bất kỳ cú sút nào trúng đích. Họ để thua 0-2 trước Crystal Palace. Thật không may, trận thua chỉ tiếp tục một xu hướng đáng thất vọng cho Bournemouth: họ đã thua 5 trận liên tiếp trước Crystal Palace.

Mọi thứ đã diễn ra theo cách của Manchester United trước Bournemouth trong trận đấu trước đó vào tháng Giêng khi họ giành chiến thắng 3-0. Trận tái đấu có thể sẽ khó khăn hơn cho Manchester United khi đội bóng này sẽ không có lợi thế sân nhà lần này. Chúng ta sẽ xem liệu việc thay đổi địa điểm có tạo nên sự khác biệt hay không.

Khả thi

Manchester United là ứng cử viên nặng ký trước Bournemouth, theo tỷ lệ cược mới nhất của Premier League, là -204 để giành chiến thắng.

Tài/xỉu được ấn định ở mức 2,5 bàn.

Xem các lựa chọn của Premier League cho mọi trận đấu, bao gồm cả trận đấu này, từ các mẫu máy tính tiên tiến của SportsLine. Nhận tùy chọn ngay bây giờ.

Trò chơi lựa chọn | Bournemouth đấu với Manchester United

Trải ra
Dòng tiền
Số lượng

TRƯỞNG

+1,5
-165

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

+550

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
o2,5
-175

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

NGƯỜI ĐÀN ÔNG

-1,5
+127

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

-210

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
u2.5
+135

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
THU HÚT

+340

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ