Getty

Theo Duane Rankin của Cộng hòa Arizona, Phoenix Suns đang tiến gần hơn đến việc chứng kiến ​​siêu đội của họ thành hiện thực khi người bảo vệ Bradley Beal đã được nâng cấp thành nghi vấn trong trận đấu với Chicago Bulls vào thứ Tư. Beal vẫn chưa kịp thi đấu cho Suns mùa này vì anh ấy đang phải đối mặt với tình trạng căng cơ lưng, nhưng anh ấy đang tiến bộ để trở lại.

Beal được nhìn thấy đã bị đánh trong buổi tập của Suns ở Chicago vào thứ Ba và anh ấy đang trải qua một buổi tập luyện nghiêm ngặt trước trận đấu trước trận đấu cuối cùng của Phoenix với Detroit Pistons vào Chủ nhật. Vogel nói tích cực về sự tiến bộ của Beal trước chiến thắng của Phoenix trước Pistons, nhưng cho biết không có thời gian biểu cho sự trở lại của anh ấy.

Vogel nói: “Anh ấy trông ổn và cảm thấy ổn. “Vì vậy, anh ấy đang tiến gần hơn. Chưa có thời gian biểu chắc chắn, nhưng chắc chắn sẽ tiến gần hơn.”

Tuy nhiên, có vẻ như Beal đã hạ cánh đủ tốt để được nâng cấp lên mức đáng nghi ngờ, nuôi hy vọng rằng anh ấy có thể ra mắt Suns vào thứ Tư tại Chicago.

Trong khi Beal có thể xuất hiện vào thứ Tư, Phoenix vẫn không có người bảo vệ All-Star Devin Booker, vì anh ấy dự kiến ​​​​sẽ phải ngồi ngoài trong trận đấu với Bulls, theo Rankin. Booker đang phải đối mặt với chứng căng cơ bắp chân mà anh ấy gặp phải trong trận đấu với Spurs tuần trước, sau khi trở lại sau 3 trận vắng mặt vì bong gân mắt cá chân trong trận mở màn mùa giải với Warriors. Kết quả là Booker đã bỏ lỡ hai trận đấu cuối cùng của Suns vì bị căng cơ bắp chân.

“Anh ấy bị đau mắt cá chân và đau bắp chân,” Vogel nói trước trận Phoenix vs. Detroit. “Vì vậy, chúng tôi đã tạm dừng anh ấy. Anh ấy đã chụp MRI và kết quả là bị căng cơ ở bắp chân. Vì vậy, có một chấn thương ở đó. Anh ấy đang cố gắng trở lại càng sớm càng tốt, nhưng anh ấy đã được điều trị ở ngón chân trước, sau đó là mắt cá chân và bây giờ căng cơ bắp chân.”

Việc Beal trở lại là một dấu hiệu tích cực, nhưng giờ đây Suns sẽ phải đợi cho đến khi Booker khỏe mạnh trước khi họ có thể chứng kiến ​​bộ ba siêu sao này thi đấu. Với việc Beal và Booker bị chấn thương khi bắt đầu mùa giải, phần lớn công việc tấn công được đặt lên vai Kevin Durant. Trong khi Durant đã cố gắng hết sức để giữ chân Phoenix, thì chiều sâu mỏng manh của Suns đã dẫn đến thành tích 3-4 khi bắt đầu mùa giải.

Phoenix rõ ràng muốn có được sức khỏe hoàn toàn, nhưng việc sớm đưa Beal trở lại để giúp Durant tấn công sẽ giảm bớt gánh nặng cho anh ấy và hy vọng sẽ quay trở lại con đường chiến thắng.