những hình ảnh đẹp

Tân binh Brandon Miller của Charlotte Hornets đã rời trận đấu của đội với New York Knicks vào chiều Chủ nhật với một vết bong gân ở mắt cá chân trái. Miller dính chấn thương trong hiệp một, nhưng trước khi sa sút, anh đã khởi đầu thuận lợi, ghi 11 điểm sau 10 phút thi đấu.

Chấn thương xảy ra khi Miller đi lên lấy một chiếc xô ở vành xe, và khi ngã xuống, anh ấy đã dẫm phải chân của Josh Hart. Anh ấy đứng dậy chậm chạp và nhăn nhó vì đau, nhưng sau một lúc, anh ấy đã tự mình đi khập khiễng đến được băng ghế.

Miller cố gắng vượt qua nó để lấy một ít tài sản, nhưng nhanh chóng thoát ra và đi về phía phòng thay đồ. Hornets sau đó đã từ chối anh ta trong phần còn lại của trò chơi. Đó là một chấn thương đáng tiếc đối với Miller, người đang là số 1. Xếp thứ 2 tại NBA Draft 2023. Miller đang ghi trung bình 13 điểm, 4,4 rebounds và gần 2 kiến ​​tạo cho đến mùa này, bao gồm 22 điểm trong trận NBA thứ ba của anh ấy. Bước vào trận đấu hôm Chủ nhật, Miller xếp thứ ba trong số các tân binh về số điểm mỗi trận.

Mặc dù Miller bắt đầu mùa giải từ băng ghế dự bị nhưng anh ấy đã nhanh chóng chứng tỏ mình xứng đáng được đá chính. Khả năng tấn công của anh ấy rất ấn tượng, nhưng khả năng phòng ngự của anh ấy cũng vậy. Với sải cánh dài 7 foot, Miller sử dụng chiều dài và thể lực để cản phá các đường chuyền và thay đổi cú sút.

Chúng ta sẽ phải chờ nghe từ Hornets để xác định mức độ bong gân mắt cá chân của Miller, nhưng hy vọng nó sẽ không làm hỏng một chiến dịch vững chắc của tân binh.