SỰ HÀI LÒNG

Mất tích trong sự phấn khích ngoài mùa giải của Aaron Rodgers cho New York Jets là sự trở lại của Breece Hall, người được cho là tân binh tấn công hay nhất giải đấu trước khi anh ấy bị chấn thương ACL vào cuối mùa giải.

Hall sẽ là người bắt đầu cho Jets khi anh ấy trở lại, nhưng liệu anh ấy có trở lại trong trận mở màn mùa giải với Buffalo Bills không? Tổng giám đốc Joe Douglas sẽ không đặt mốc thời gian khi anh ấy trở lại, vì vậy trạng thái Tuần 1 của anh ấy vẫn chưa rõ ràng vào thời điểm này.

“Hãy nhìn xem, tôi nghĩ tất cả chúng ta đều hy vọng rằng đó có thể là một khả năng,” Douglas nói với Pro Football Talk tuần trước. “Vẫn còn rất nhiều vấn đề về xương về giao thức trở lại thi đấu và sự phục hồi của anh ấy.

“Hiện tại anh ấy đang ở một vị trí tốt. Tôi muốn nói rằng anh ấy đã đi trước lịch trình so với nơi anh ấy nên đến và anh ấy đang đạt tốc độ tối đa đáng kinh ngạc trên GPS của chúng tôi và quá trình phục hồi của anh ấy.”

Hall là người sớm dẫn đầu giải tân binh tấn công của năm khi anh ấy vắng mặt trong mùa giải vì chấn thương ACL, đứng trong top 10 về số thước lao và chạm bóng. Trong bảy trận đấu, Hall có 80 lần thực hiện trong cự ly 463 thước Anh và bốn lần chạm bóng vội vàng — trung bình 5,8 thước Anh mỗi lần thực hiện. Hall cũng có 19 lần bắt bóng trong cự ly 218 thước Anh (11,5 thước Anh mỗi lần bắt bóng) với một cú chạm bóng.

Hall đứng đầu về số yard nhận được và thứ hai về số yard nhận được trong số các tân binh chạy lùi mùa trước, mặc dù chỉ chơi bảy trận. Anh ấy sẽ tham gia vào một cuộc tấn công của Jets có sự góp mặt của Rodgers ở vị trí tiền vệ, Garrett Wilson, Mecole Hardman, Allen Lazard, Randall Cobb và Corey Davis ở vị trí thu rộng.

Hành vi phạm tội của Jets sẽ vượt qua Rodgers, nhưng Hall có thể đưa hành vi phạm tội lên một cấp độ khác. New York sẽ kiên nhẫn để đưa Hall trở lại 100%.

“Tôi biết anh ấy sẽ cố gắng hết sức để được ra sân sớm,” Douglas nói. “Vì vậy, chúng tôi phải làm tốt công việc bảo vệ anh ấy khỏi chính anh ấy vì anh ấy rất năng động, rất khao khát và tấn công quá trình hồi phục như hiện tại.

“Chúng tôi có một điểm kiểm tra rất chi tiết về việc Breece bị đánh trong quá trình hồi phục và chúng tôi sẽ theo dõi điểm đó đến chữ ‘T’ vì tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều đã thấy vào năm ngoái, anh ấy có thể trở thành vũ khí như thế nào với quả bóng trong tay.”