những hình ảnh đẹp

Đã gần hai năm kể từ khi Brittney Griner chơi trước khán giả nhà của Phoenix Mercury bên trong Footprint Arena. Sau khi bỏ lỡ toàn bộ mùa giải 2022 do bị giam giữ ở Nga vì tội ma túy, WNBA All-Star bảy lần đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ những người hâm mộ Mercury khi đội chơi trận sân nhà đầu tiên trong mùa giải vào Chủ nhật gặp Chicago Sky .

Trước một ngôi nhà chật cứng người ở Phoenix và những người hâm mộ cuồng nhiệt cổ vũ anh ấy, bạn có thể nói rằng Griner đang tận hưởng từng khoảnh khắc được giới thiệu sau một thời gian dài vắng bóng.

Griner đã trở lại Hoa Kỳ vào tháng 12 sau khi bị giam giữ ở Nga trong 10 tháng vì mang theo một hộp vape chứa dầu băm pha cần sa trong hành lý. Khi trở lại Mỹ, Griner đã nói rõ rằng anh ấy dự định thi đấu trong mùa giải này. Trong trận mở màn mùa giải của Mercury vào thứ Sáu, anh ấy đã dẫn trước Phoenix với 18 điểm, sáu lần bật lại và hai pha kiến ​​​​tạo trong 25 phút thi đấu trong trận thua Los Angeles Sparks.

Sau khi thực hiện cú đánh đầu tiên trong trận đấu, Griner giải thích rằng thật vui biết bao khi nhìn thấy bóng đi vào lưới sau khi trải qua những gì anh ấy đã trải qua trong gần một năm.

“Ý tôi là, bạn đến làm việc, bạn phải gạt mọi thứ sang một bên,” Griner nói trong một cuộc phỏng vấn vào cuối quý đầu tiên với Sparks. “Chuyên gia, công việc văn phòng, người trông coi, bạn bỏ mọi thứ lại sau lưng và chỉ cần đi làm. Cảm giác thật tuyệt. Cảm giác thật tuyệt. Cảm giác như lần cuối cùng tôi chơi, bị đánh cùi chỏ.”