những hình ảnh đẹp

Brandon McManus, cầu thủ đá chính của Broncos từ năm 2014 và là cầu thủ cuối cùng của đội vô địch Super Bowl 50 của Denver, đã được câu lạc bộ cho ra mắt. McManus đã tự mình chia sẻ tin tức qua Twitter vào buổi sáng Thứ Ba.

Chân sút 31 tuổi đã có 9 năm thi đấu thành công ở Denver. Trong thời gian đó, cựu Cú chùa đã thực hiện 81,4% số bàn thắng trên sân và 96,9% số lần ghi bàn trong 144 trận đấu thường xuyên của mùa giải. Anh ấy đã thực hiện 10 lần ghi bàn trong vòng loại trực tiếp năm 2015, trong đó có 3 bàn thắng trong chiến thắng 24-10 của Denver trước Carolina ở Super Bowl 50.

McManus bắt đầu trận playoff đó bằng cách ghi 5 bàn thắng trong chiến thắng 23-16 của Broncos trước Steelers ở vòng phân đội AFC. McManus cũng đã thực hiện mọi nỗ lực ba điểm sau anh ta trong thời gian hậu mùa giải gần đây nhất của Broncos.

Tuy nhiên, mùa giải 2022 không phải là mùa giải tốt nhất của McManus. Anh ấy thực hiện 77,8% số lần ghi bàn, tỷ lệ thấp nhất của anh ấy kể từ năm 2017. Anh ấy thực hiện mọi nỗ lực ghi bàn của mình từ cự ly 40-49 yard nhưng 8 trong số 13 lần ghi bàn ít nhất là 50 yard. Độ chính xác 92,65% của McManus đối với các lần thử điểm sau khi đánh dấu tỷ lệ phần trăm thấp thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy.

cú sút vào đầu cầu thủ

Brandon McManus

THE • K • #8

Xem hồ sơ

Denver hiện không có cầu thủ đá chính nào khác trong danh sách của mình, vì vậy hãy hy vọng anh ấy sẽ nhanh chóng di chuyển để thay thế McManus. Theo như McManus được biết, có lẽ sẽ không mất quá nhiều thời gian để anh ấy tìm được ngôi nhà NFL tiếp theo của mình.

Một đội ngay lập tức xuất hiện trong đầu là Dallas Cowboys, đã được mở về mong muốn tìm ra giải pháp ở vị trí kicker sau khi họ chọn không tái ký hợp đồng với Brett Maher, người đã bỏ lỡ 5 điểm sau những nỗ lực trong hai trận playoff của Dallas vào tháng 1 năm ngoái.

Dallas hiện có Tristan Vizcaino xếp hàng đá chính khi bước vào trại huấn luyện. Vizcaino 26 tuổi trước đây đã chơi cho 49ers, Chargers, Cardinals và Patriots. Anh ấy đã thực hiện 91,7% số lần ghi bàn nhưng chỉ ghi được 75% số điểm sau những nỗ lực trong 10 trận đấu thường xuyên của mùa giải.

Hãy yên tâm rằng Cowboys sẽ mang về những cựu binh để cạnh tranh với Vizcaino vào mùa hè này. Đội hình kỳ cựu đó có thể bao gồm McManus, người có kinh nghiệm thường xuyên và sau mùa giải để khởi động.